Lần đầu tiên tham gia chương trình ẩm thực đặc biệt dành cho doanh nhân “BSIN & WLIN Iron Chef 2018”, Thạc sĩ mỹ thuật - Nhà thiết kế Sỹ Hoàng rất hào hứng và mong đợi đến ngày được trổ tài nấu bếp của mình.

Viết bởi phuongthao
05-11-2018

 

Thạc sĩ mỹ thuật Sỹ Hoàng - Nhà thiết kế Áo Dài nổi tiếng với nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Anh còn là người sáng lập Bảo tàng Áo Dài – nơi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật, những tà Áo Dài gắn liền với người phụ nữ Việt Nam từ ngày xưa đến bây giờ.

 

sh 2

Nhà thiết kế Sỹ Hoàng - người sáng lập ra Bảo tàng Áo Dài

Với trọng trách và tâm thế của một người chủ doanh nghiệp luôn bị đè nặng bởi sự căng thẳng và mệt mỏi, chính những bữa cơm gia đình sẽ là sự cân bằng trở lại, tiếp thêm năng lượng để tiếp tục với công việc hàng ngày. Gia đình chính là hậu phương vững chắc và là nguồn động lực để cho bất kỳ một chủ doanh nghiệp thành công hơn trong việc điều hành và phát triển doanh nghiệp.

BSIN & WLIN Iron Chef 2018 là chương trình ý nghĩa đối với Nhà thiết kế Sỹ Hoàng. Có thể nói những ký ức tuổi thơ là nguồn động lực thúc đẩy anh đến với cuộc thi. Anh chia sẻ rằng: “Từ 13 tuổi tôi đã thay bố mẹ chăm sóc việc ăn uống và học hành cho các em nhỏ. Dù đó chỉ là những bữa ăn đạm bạc, đơn giản nhưng đem lại cho tôi cảm giác sum vầy và ấm áp của gia đình. Vì thế tôi biết trân trọng thời gian ở cạnh gia đình của mình hơn. Tập thể công ty cũng giống như một gia đình, nếu có thể gắn bó và cùng đồng hành với nhau thì sẽ dễ dàng hoàn thành được mục tiêu của chính chúng ta”.

 

sh1

Ký ức tuổi thơ là niềm động lực giúp cho NTK Sỹ Hoàng tham gia Iron Chef 2018

Dù không thường xuyên vào bếp để chuẩn bị bữa ăn cho gia đình, nhưng anh luôn dành thời gian cùng gia đình mình thưởng thức bữa tối. Anh là người thường đề xuất những món ăn và đánh giá khi thưởng thức, mang đến không khí vui tươi trong mỗi bữa cơm gia đình của mình.

Đến với Iron Chef 2018, anh lựa chọn một món ăn đầy màu sắc mang đậm nét của một họa sĩ thiết kế. Món ăn của anh còn thể hiện rõ được mối liên quan giữa thực phẩm và quan hệ Ngũ Hành tương sinh tương khắc, tạo nên một món ăn “ngon và lành”, bổ dưỡng cho sức khỏe. Hơn thế nữa, đây còn là một món ăn truyền thống thuần Việt, mang đậm ý nghĩa văn hóa Việt Nam nhưng dễ thực hiện.

 

IMG 3450

Bữa cơm gia đình NTK Sỹ Hoàng luôn mang đậm ý nghĩa văn hóa Việt Nam

BSIN & WLIN Iron Chef 2018 là một sân chơi bổ ích được tạo ra dành riêng cho các nam, nữ doanh nhân trong mạng lưới BSIN & WLIN. Đây còn là một ngày hội gia đình với rất nhiều hoạt động vui nhộn sẽ gắn kết mỗi người trong gia đình trở nên thân thiết hơn. Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến cơ hội gặp gỡ những người bạn mới.

Đến nay chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hãy cùng chờ xem các thí sinh và Nhà thiết kế Sỹ Hoàng sẽ thể hiện tài năng của mình trong sự kiện BSIN & WLIN Iron Chef 2018 diễn ra sắp tới nhé.

 

ntk sy hoang poster2

Nhà thiết kế Sỹ Hoàng tham dự BSIN & WLIN Iron Chef 2018

Thông tin chương trình:

– Thời gian diễn ra chính thức: 24 tháng 11 năm 2018

– Địa điểm: Khu du lịch Văn Thánh, 48/10 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

– Đơn vị tổ chức: Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế (BSIN) và mạng lưới Nữ Lãnh Đạo Quốc Tế (WLIN) với sự đồng hành của thương hiệu đồ bếp Mother Goose.

Link đăng ký: https://bom.to/pLc8z

Hot line: 091 8495249 – Ms. Thu Thủy

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest