Ngày 09 tháng 11 vừa qua, BSIN đã có dịp ghé thăm Sunny Smile Dental Clinic tại  Lầu 6 Halo Building - 92D Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, để được lắng nghe những chia sẻ hết sức bổ ích và phù hợp với các doanh nhân ngày nay của Chuyên gia tâm lý Lê Thị Phương Nga với chủ đề liên quan đến sức mạnh của nụ cười.

Viết bởi phuongthao
10-11-2018

 

 

1 1

Các doanh nhân tự do kết nối 

Mở đầu, các khách mời đã được trải nghiệm một hoạt động Pilates hết sức thú vị đến từ anh Lê Hoàng Lai - Giám Đốc phát triển chuỗi nha khoa thẩm mỹ Sunny Smile, đồng thời anh cũng là PCT phụ trách Phong trào của BSIN Life Style. Mr. Lai bằng những kinh nghiệm của mình đã giúp các doanh nhân cảm thấy thư giãn và thoải mái sau một tuần làm việc mệt mỏi và căng thẳng để đến với những kiến thức đầy bổ ích và lý thú.

 

2

3

4

6

7

Anh Lê Hoàng Lai dùng liệu pháp Pilates để giúp mọi người thư giãn

Với mỗi người, đặc biệt là những người cần đến sự giao tiếp hàng ngày như các doanh nhân thì điều quan trọng nhất là làm sao có thể tạo thiện cảm với người đối diện. Theo nhiều nghiên cứu, chúng ta chì có 3s để gây ấn tượng đối với người khác, vậy thì ngoài một bộ quần áo phù hợp, tác phong chuyên nghiệp, chỉn chu thì điều quan trọng không kém đó chính là nụ cười, một nụ cười rạng rỡ, tươi tắn và thân thiện sẽ là “điểm cộng” giúp hình ảnh của chúng ta đẹp hơn trong mắt người đối diện.

Chính vì thế, BSIN đã mời đến Chuyên gia tâm lý Lê Thị Phương Nga, chị là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tâm lý để chia sẻ về chủ đề “Nụ cười trên Thân và Tâm”. Mở đầu bài chia sẻ, chị đã nêu ra thực trạng hiện nay tồn tại trong mỗi người chúng ta, đó là chúng ta cười nhưng đó chỉ là một nụ cười xã giao, nụ cười để lấy lòng ai đó, để có hợp đồng,… chứ không phải thật lòng chúng ta muốn cười và nếu như việc này kéo dài sẽ có thể gây ra bệnh sang chấn tâm lý. Nhưng cũng có những trường hợp vì chúng ta quá tự ti về nụ cười của mình, cảm thấy mình cười không đẹp từ đó hạn chế mỉm cười với người khác và khi quá lâu không cười dần dần chính chúng ta sẽ trở nên rụt rè, xa cách với người khác, từ đó đánh mất đi nhiều cơ hội của chính mình.

 

8

9

Chuyên gia tâm lý Lê Thị Phương Nga chia sẻ về chủ đề của sự kiện

Và chị cũng chia sẻ, theo nhiều quan niệm tâm linh, một nụ cười đẹp thể hiện người đó có sẽ gặp được nhiều may mắn, quan trọng hơn, nụ cười cũng có khả năng thay đổi số phận một con người. Vậy thì điều quan trọng là làm sao chúng ta có thể có nụ cười đẹp. Theo Chuyên gia tâm lý Lê Thị Phương Nga, có ba điều kiện chính: Động tác cơ thể, cảm xúc và suy nghĩ. Hãy học cách yêu thương tất cả mọi người từ đó tâm sẽ bình an, tạo ra những suy nghĩ tích cực tác động lên cảm xúc và khi vui vẻ thì cơ mặt chúng ta sẽ hoạt động nhiều hơn và sẽ tạo ra một nụ cười đẹp, rạng rỡ và xuất phát từ chính tâm hồn của mình. Đặc biệt, chúng ta cần phải có một hàm răng đẹp, trắng sáng, điều đó sẽ góp phần tăng sự tự tin gấp nhiều lần và điểm xuyến cho nụ cười thêm “tỏa nắng”.

 

12

Diễn giả giải đáp thắc mắc của các doanh nhân

10

Diễn giả nhận quà đến từ nhà tài trợ

Những chia sẻ hết sức đơn giản nhưng thiết thực của Chuyên gia tâm lý Lê Thị Phương Nga đã giúp cho các doanh nhân có thêm những “bí quyết” để mỗi ngày đẹp hơn, tự tin hơn để chinh phục những nấc thang thành công trong tương lai.

5

 

You may also like

Latest