Sự kiện “BSIN & WLIN Iron Chef 2018” được tổ chức vào ngày 24 tháng 11 năm 2018 tại KDL Văn Thánh đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ  vào sự chuẩn bị và điều phối của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương.

Viết bởi phuongthao
25-11-2018

 

Là một nữ doanh nhân hiện đại, thành đạt, nhưng Á hậu Nguyễn Thu Hương luôn chu toàn với vai trò là một người con, người vợ, người mẹ của gia đình. Chính bởi sự bận rộn trong công việc nên hơn ai hết, chị hiểu được sự quan trọng của việc liên kết sợi dây tình cảm của các thành viên trong gia đình thông qua những bữa cơm.

 

LUAN9126

Á hậu Thu Hương cùng Ms. Linda Huang - Giám đốc thương hiệu Mother Goose

LUAN9071

MG4B3406

MG4B3637

MG4B3710

LUAN9114

Dù bận rộn với việc điều phối chương trình, Á hậu Thu Hương vẫn luôn rạng rỡ và tỏa sáng

 

Chị chia sẻ: “Bản thân tôi, dù bận rộn với công việc nhưng vẫn luôn dành thời gian cho tổ ấm của mình. Dù chưa xuất sắc trong việc nấu nướng, tuy nhiên, tôi vẫn duy trì bữa cơm gia đình vào mỗi tối hay tổ chức những bữa tiệc tại nhà vào cuối tuần. Nhờ đó, tôi đã có những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình, người thân và bạn bè. Tôi nghĩ, người phụ nữ hiện đại nếu không nấu ăn giỏi thì phải biết tổ chức, sắp xếp giỏi”.

 

LUAN9314

LUAN9320

Ms. Thu Hương cùng bé Ben - con trai của chị tham gia những trò chơi hấp dẫn tại chương trình

Đó cũng là một trong những lý do mà Á hậu Thu Hương quyết định tạo ra cuộc thi “BSIN & WLIN Iron Chef 2018” với sự đồng hành của thương hiệu đồ dùng nhà bếp cao cấp của Mỹ - Mother Goose. Cùng với sự tham gia của những người “cầm cân nảy mực” – BGK cũng là những cái tên nổi tiếng trong “làng ẩm thực” cũng như việc kinh doanh: Tiến sĩ – Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai – Giám đốc Công ty Tâm lý học ứng dụng Tp.HCM , Chuyên gia ẩm thực, siêu đầu bếp Võ Quốc – Tổng biên tập tạp chí Món ngon Việt Nam, Bếp trưởng Maurizio Susan – Giám đốc ẩm thực Eastin Grand Hotel, Doanh nhân Harry Ang – Chủ chuỗi nhà hàng Lion City, Mr. Chan Wai Keong – Bếp trưởng Hanoi Hotel, Doanh nhân Linda Huang – Giám đốc thương hiệu đồ bếp cao cấp Mother Goose, Nghệ nhân tranh cát Ý Lan, Hoa hậu Quý bà Châu Á Kim Nguyễn.

 

LUAN9653

Ms. Thu Hương cùng với Hội đồng giám khảo của chương trình

LUAN9532

Tiến sĩ - Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai nhận hoa được trao bởi Ms. Thu Hương

LUAN0034

LUAN0090

MG4B3971

LUAN0229

LUAN0331

LUAN0371

LUAN0398

LUAN0491

Ms. Thu Hương hào hứng lắng nghe những chia sẻ về món ăn của các đội chơi

LUAN0154

LUAN0156

LUAN0217

Những món ăn trang trí đặc sắc đến từ những "đầu bếp không chuyên"

3E2A1406

Á hậu Thu Hương tặng hoa cho doanh nhân Trương Văn Phúc của hệ thống bánh xèo Mười Xiềm

CR9O0186

CR9O0119

Chị thích thú với những phần trình diễn của những tài năng nhí

3E2A1736

Những tài năng nhí đã lộ diện

Bên cạnh đó, chị cũng hi vọng thông qua cuộc thi này sẽ tạo nên một sân chơi dành cho những nam, nữ doanh nhân là thành viên của BSIN & WLIN cũng như các quý vị khách mời khác có cơ hội giao lưu, kết nối kinh doanh và cùng với những thành viên trong gia đình, bạn bè của mình sẽ có thêm những khoảnh khắc thú vị. Đồng thời, hy vọng tất cả mọi người đều biết cách tiêu dùng thông minh và mua sắm những sản phẩm tốt nhất cho gia đình, những người thân yêu của mình.

 

 

LUAN0709

LUAN0710

Cùng nhau nhảy Dancing Queen để ghi dấu cho một chương trình đầy ý nghĩa

LUAN0723

Những đội thi của "BSIN & WLIN Iron Chef 2018"

Đơn vị tài trợ: Mother Goose, Sunny Smile, UK Academy, Hà Nội Hotel, Phượng hoàng Việt, FOY, Nghi Khang Mỹ, Metfoods, Địa ốc Đông Dương, Công ty Hiếu Hải sản, Công ty TNHH TM - DV Phương Đông, I-on Gold, Nhà hàng Bê Vàng, Nhà hàng Đậu đỏ, Nhà hàng Lion City, Thương hiệu Pacow International, Công ty TNHH TM Dược phẩm Anh Dũng.

Bảo trợ truyền thông: Young Media , Business leisure, Doanh nhân Việt Nam, Giải trí số, Báo Đầu tư Doanh nhân Việt Nam, Phụ Nữ Hiện Đại, Báo Doanh nhân Online, Tạp chí Doanh nhân Online, Nhịp Cầu Thương Hiệu, Doanh Nhân và Đời Sống, Doanh Nghiệp và Thương Hiệu, Thời Trang Trẻ, Tài Chính Cuộc Sống, Doanh Nhân ngày nay, International Face, Tạp chí Đẹp online, Home TV, Hi TV, Văn Hoá Doanh Nhân, Hello Start.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest