Tối ngày 11 tháng 01 năm 2019 tại Gem Center, TP.HCM, Công ty Intershop kết hợp cùng Cosmoproject tổ chức Lễ Ra Mắt Sản Phẩm DottorPrimo – Đột phá với NEOZONE 4000.

Viết bởi phuongthao
24-01-2019

 

Tại Lễ Ra Mắt sản phẩm, Ông Primo Tortini đã chia sẻ về công nghệ Ozone độc quyền và dòng sản phẩm DottorPrimo. Ngoài ra còn có sự chia sẻ từ các bác sĩ, giao lưu cùng Đại diện nhà máy và Đại diện Đại Sứ Quán.

 

dotto1

dottor2

 

Cosmoproject được thành lập vào năm 1993 bởi Bác Sĩ Primo Tortini, Cosmoproject là công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực dược mỹ phẩm tại Ý. Sở hữu nhà máy với diện tích rộng hơn 22.000m2 và cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm, sản phẩm của Cosmoproject phải trải qua một quy trình sản xuất nghiêm ngặt bao gồm nghiên cứu, phát triển, kiểm nghiệm vi sinh, thử nghiệm lâm sàng để mang đến chất lượng an toàn và tối ưu nhất.

 

 PAT4433

 

Công Nghệ Neozone 4000 

Phản ứng Ozone hóa được tăng cường bổ sung trong môi trường tự nhiên bởi các Axit béo không bão hòa chứa liên kết đôi cho đến khi oxy đạt mức 9.6%. Neozone 4000 với đặc tính hoá học và vật lý giúp đảm bảo khả năng tái tạo, khả năng dung nạp trên da và những đặc tính độc đáo này đã được nghiên cứu cùng với nhiều trường đại học hàng đầu. Ngày nay Neozone 4000 được sử dụng như một hoạt chất trong mỹ phẩm và các thiết bị y tế cho ứng dụng bôi ngoài da dựa trên khả năng làm sạch và kháng khuấn cũng như giúp cải thiện năng lượng tế bào và kích hoạt hệ thống phòng vệ tự nhiên của da.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest