Vào ngày 19/10/2018 vừa qua, bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) chính thức được khai trương tại số 6 Bắc Nam 3, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên tại Việt Nam áp dụng các tiêu chuẩn Mỹ một cách toàn diện.

Viết bởi phuongthao
20-10-2018

 

 

svv

 


Hiện nay, khi đời sống vật chất, tinh thần ngày càng nâng cao, người dân ngày càng ý thức hơn về việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Nhu cầu tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao theo đó cũng ngày một tăng lên. Thấu hiểu nhu cầu của bệnh nhân, Bệnh viện AIH là bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên tại Việt Nam áp dụng các tiêu chuẩn Mỹ một cách toàn diện, góp phần vào bức tranh tổng thể của sự phát triển mạnh mẽ về chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam đã được khai trương.

 

wf

Cắt băng khánh thành khai trương Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)

 

Đến dự buổi khai trương có đại diện lãnh đạo của các cơ quan, ban ngành như PGS.TS Lương Ngọc Khuê Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh Bộ Y tế, PGS.TS Nguyễn Tấn Bỉnh – Giám đốc Sở Y tế TP.HCM,… 

 

vvfv

PGS.TS Lương Ngọc Khuê Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh Bộ Y tế

 

Phát biểu trong buổi lễ khai trương, bà Nguyễn Thị Mỹ Linh – Tổng Giám đốc Bệnh viện AIH chia sẻ: “Xác định an toàn bệnh nhân, hành xử chính trực, tinh thần hợp tác, và chất lượng vượt trội là bốn giá trị cốt lõi xuyên suốt trong hoạt động, AIH cam kết xây dựng và phát triển trên cơ sở uy tín và chuyên nghiệp nhằm hiện thực hóa sứ mệnh mang dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn Mỹ đến cho bệnh nhân và gia đình.”

 

hnhyn

Bà Nguyễn Thị Mỹ Linh –  Tổng Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Mỹ nhận giấy phép hoạt động 

 

AIH là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với các hệ thống y tế hàng đầu nước Mỹ. Bệnh viện đã ký kết thỏa thuận cộng tác với các hệ thống y tế hàng đầu nước Mỹ như Johns Hopkins Medicine International, theo đó AIH sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ hệ thống y tế lớn này của Mỹ trong hoạt động chăm sóc y tế và đào tạo lâm sàng. Các hoạt động hợp tác sẽ góp phần quan trọng giúp AIH tiếp tục cải thiện và nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế của mình.

 

ssfv

 Bệnh viện Quốc Tế Mỹ - AIH là bệnh viện đầu tiên ở Việt Nam liên kết với Johns Hopkins của Mỹ

dgngh

 

Bên cạnh đó, Bệnh viện AIH cũng nhận được sự hỗ trợ và cố vấn trực tiếp về mặt chuyên môn của các giáo sư đầu ngành về tiêu hóa – gan mật, ngoại tổng quát, ghép tạng (gan, thận) từ các trường các trường đại học danh tiếng như Đại học Stanford của Mỹ.

 

dd

df

 

Nhân dịp khai trương, từ ngày 22/10 đến 29/10/2018, Bệnh viện AIH mang đến chương trình “Tuần lễ vì sức khỏe cộng đồng” - Miễn phí khám cho người cao tuổi (trên 60) và trẻ em (dưới 16 tuổi) ở các chuyên khoa như: Nội tổng quát, Nội tim mạch, Nội tiết, Tiêu hóa – Gan mật, Tai mũi họng, Mắt, Sản phụ khoa, Tiết niệu và Nam khoa, Nhi – Sơ sinh,…

Khách hàng tham gia chương trình được yêu cầu đăng ký trước qua tổng đài (028) 3910 9999 hoặc website: www.aih.com.vn

You may also like

Latest