Cùng đồng hành với chương trình QNPĐ 2016, vào chiều ngày 08/12 vừa qua, Đại diện nhãn hàng T’s Natural - chị Nguyễn Thị Thu Trang – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T’s Group đã có buổi giao lưu cùng các ứng viên để chia sẻ bí quyết làm đẹp từ thức uống Beauty 99.

Viết bởi Tracy Lee
16-12-2016

Chị Nguyễn Thị Thu Trang – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T’s Group đã có buổi giao lưu cùng các ứng viên.

Trong buổi giao lưu, chị Thu Trang đã nhiệt tình chia sẻ những bí quyết giữ gìn sắc đẹp từ bên trong. Đó là thông qua những sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên để đạt được hiệu quả chăm sóc sức khỏe toàn diện. Nhân buổi trò chuyện, Đại diện nhãn hàng T’s Nature cũng đã giới thiệu một trong những dòng sản phẩm làm đẹp đặc biệt đang được ưa chuộng: nước uống đẹp da Beauty 99.

Beauty 99 là sản phẩm chiết xuất 100% từ thành phần thiên nhiên, với tinh chất thảo mộc và nguyên liệu nhập khẩu từ Tây Ban Nha với công nghệ tiên tiến đến từ Hoa Kỳ. Sử dụng liên tục mỗi ngày 1 chai với liệu trình 24 ngày sẽ giúp làn da được cải thiện, tăng tính đàn hồi và trắng hồng rạng rỡ.

Sản phẩm nước uống đẹp da Beauty 99

Đây cũng chính là thức uống được các nữ lãnh đạo, các ứng viên của chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2016 tin tưởng và lựa chọn là bí quyết giữ gìn sắc đẹp của mình.

 

Phương Linh

Theo tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

 

You may also like

Latest