Với 126 năm chăm sóc sức khỏe người Nhật và 40 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm thuốc nhỏ mắt OTC, tập đoàn Lion Nhật Bản chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam thuốc nhỏ mắt có chứa vitamin A "Eyemiru 40EX" và dung dịch rửa mắt "Eyemiru Wash" được sản xuất, đóng gói và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản giúp chăm sóc mắt hiệu quả, bảo vệ đôi mắt sáng khỏe.

Viết bởi Tracy Lee
07-12-2017

Eyemiru 40EX được sản xuất với công thức gồm 7 thành phần hoạt tính, là thuốc nhỏ mắt đầu tiên trên thị trường Việt Nam có chứa vitamin A và thuốc nhỏ mắt duy nhất có chứa vitamin A đứng đầu tại thị trường Nhật Bản suốt hơn 10 năm qua. Sản phẩm Eyemiru 40EX giúp cuộc sống khỏe mạnh và sinh động mỗi ngày với khả năng điều trị hiệu quả các triệu chứng về mắt như mỏi mắt, mờ mắt, ngứa mắt và đỏ mắt.

Dung dịch rửa mắt Eyemiru Wash cũng bao gồm 7 hoạt chất, trong đó có các Vitamin E, B6, Panthenol (Pro vitamin B5) với công dụng dùng để rửa sạch bụi hoặc các chất bẩn ra khỏi mắt. Sản phẩm được sử dụng phổ biến ở Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc và là nước rửa mắt chuyên biệt đầu tiên tại Việt Nam. Eyemiru Wash giúp giải quyết các vấn đề gặp phải về mắt bởi bụi và các chất bẩn.

“Eyemiru 40EX” - thuốc nhỏ mắt có chứa vitamin A và dung dịch rửa mắt “Eyemiru Wash” sẽ hỗ trợ hiệu quả trong việc chăm sóc và bảo vệ đôi mắt của bạn.

Hải Trần

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest