Cùng với sự phát triển của xã hội và những tiến bộ trong y học, tuổi thọ con người ngày càng cao, thế nên việc chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi ngày nay không chỉ cần lưu ý đến tuổi thọ mà còn phải quan tâm đến chất lượng cuộc sống. Một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của người cao tuổi đó chính là sự suy giảm trí nhớ trong quá trình lão hóa.

Viết bởi Nam Huong Corp
07-08-2014

Chứng suy giảm trí nhớ tuổi già là một dạng bệnh thoái hóa của các tế bào thần kinh thuộc não bộ, gây ra hiện tượng suy giảm trí nhớ, khả năng phán đoán, nhận thức và các rối loạn về tác phong. Ngoài ra, bệnh xuất hiện còn là do các nguyên nhân từ môi trường xã hội, căng thẳng trong công việc và lối sống, ô nhiễm, dinh dưỡng kém…

Theo nghiên cứu, trong quá trình phát triển cho đến cuối đời, hàng ngày cơ thể có trung bình khoảng 3,000 tế bào thần kinh bị hủy đi, trong khi có rất ít các tế bào mới được sinh ra do tác động của tiến trình lão hóa. Với tuổi đời chồng chất, các biểu hiện bệnh của các cơ quan chức năng, trong đó chức năng chung của tế bào thần kinh sẽ suy giảm nhanh hơn, thúc đẩy việc lão hóa của các tế bào thần kinh dẫn tới rối loạn các phản xạ, nhất là các phản xạ có điều kiện qua các hoạt động tâm lý như trí nhớ suy giảm, giảm khả năng tập trung, tư duy, chậm chạp, hay quên,… Bệnh mất trí thường có thể quên mọi thứ trong một thời gian ngắn nhưng cũng có thể quên hoàn toàn. Ngoài ra, việc sa sút trí nhớ ở người cao tuổi rất nguy hiểm, nếu không được điều trị sớm bệnh sẽ tiếp tục tiến triển với các triệu chứng trầm trọng hơn như mất hoàn toàn trí nhớ, khả năng tư duy ngôn ngữ, không thể sinh hoạt thường ngày một cách độc lập, sống phụ thuộc hoàn toàn vào người khác, có thể dẫn đến thoái hóa não bộ và tử vong.

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, và những bước tiến lớn của công nghệ tương lai, liệu pháp hồi sinh cơ thể, đẩy lùi sự lão hòa bằng tế bào tươi đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả giúp phục hồi các cơ quan và các mô bị tổn thương, lão hóa. Không giống các loại thuốc đặc trị thông thường, liệu pháp tế bào tươi là một liệu pháp tự nhiên, an toàn và đã được kiểm định khoa học, theo đó, các tế bào sống hoặc tế bào tươi từ phôi thai cừu được chiết suất và truyền trực tiếp vào cơ thể người để chống lão hóa và chữa bệnh. Qua các giai đoạn: chữa trị, phục hồi và tái sinh những tế bào, mô, các cơ quan bị lão hóa hoặc tổn thương do tại nạn hoặc bệnh tật, liệu pháp tế bào tươi sẽ kích hoạt hệ thống miễn dịch tự nhiên của con người, kích thích khả năng tự tái tạo và chữa bệnh của cơ thể, giúp chữa lành nhiều bệnh mà các loại thuốc thông thường không có tác dụng hiệu quả.

Thông qua các tác động trực tiếp kích thích khả năng phục hồi, tái tạo của các mô, tế bào thần kinh, liệu pháp tế bào tươi sẽ giúp ổn định các cơ quan chức năng thần kinh, cải thiện chức năng hoạt động của não, đặc biệt là khả năng nhớ và suy luận, đẩy lùi tác động của sự lão hóa lên cơ thể, tái tạo một cơ thể trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

Là đơn vị uy tín trên toàn thế giới được cấp phép là đại diện độc quyền duy nhất tư vấn Liệu pháp Tế bào tươi tại Việt Nam, công ty Cell Solutions mang ước muốn về một cuộc sống đẳng cấp, trường thọ và đầy sức sống, dựa trên nền tảng chăm sóc và phục hồi cơ thể bằng liệu pháp tế bào tươi, sinh lực dồi dào từ bên trong cơ thể sẽ toát ra phong thái tươi trẻ, căng tràn nhựa sống và lưu giữ mãi nét đẹp tuổi thành xuân, đẩy lùi sự lão hóa.

*** THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN GIẢI PHÁP TẾ BÀO
Địa Chỉ: SI09 Đường O, Khu phố Garden Court 2, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại: Ms.Trang: 093 409 2090 | Ms. Dung: 090 661 1998 | Ms. Thủy: 0917 22 00 33
Website: www.cellsolutions.com.vn

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân
NXB Thanh Niên

You may also like

Latest