Sa sút trí tuệ tăng dần theo tuổi. Vào khoảng 40 tuổi, tỉ lệ sa sút trí tuệ chỉ chiếm 0,1% dân số; đến trên 65 tuổi, tỉ lệ này là 5-8%; sau 75 tuổi nó tăng lên 15-20%; và trên 85 tuổi, tỉ lệ sa sút trí tuệ chiếm đến 25-50% dân số. Nhìn chung, sau 65 tuổi, tỉ lệ sa sút trí tuệ tăng gấp đôi mỗi 5 năm (nguồn internet).

Viết bởi Nam Huong Corp
04-09-2015

image003

Daycare là dịch vụ chăm sóc người cao tuổi với những chuyên viên đến từ Nhật Bản, được thành lập để mang đến những dịch vụ chăm sóc người lớn tuổi có bệnh mãn tính như : Sa sút trí tuệ, tiểu đường, đột quỵ, tim mạch, ung thư...vv. Với những phương pháp, kỹ thuật cao và chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên viên tận tâm từ xứ sở mặt trời mọc, Daycare sẽ mang đến sự dễ chịu và thoải mái dành cho những người lớn tuổi.

Tại Daycare, những hoạt động giải trí tập thể sẽ được tổ chức, bao gồm tập thể dục thể chất với nhóm, nấu ăn, làm vườn, ca hát...vv. Các hoạt động và bài tập được nghiên cứu bởi các chuyên gia và thiết kế sao cho phù hợp với thể chất của đối tượng thành viên cũng như hỗ trợ tối ưu các hoạt động của từng nhóm cơ chuyên biệt và đặc biệt là não bộ, giúp khôi phục và duy trì khả năng vận động cũng như góp phần tăng cao đời sống tinh thần của người tham dự.

image001

image002

Daycare cung cấp hai gói dịch vụ nguyên ngày và nửa ngày, linh hoạt tùy theo nhu cầu của người nhà. Bên cạnh đó, trung tâm Daycare còn có dịch vụ đưa đón tận nơi trong bán kính 10km.

Lịch trình một ngày hoạt động của Daycare như sau:

image004

Nếu quý khách cần thêm thông tin, thắc mắc hoặc đặt lịch tham quan, vui lòng liên hệ:
Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Sakura Daycare - Bệnh Viện Quốc Tế City.
Số 3, đường 17A, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Tp Hcm.
Điện thoại: (848) 6280 3333. Ext: 8223, 8227 (7h30-16h30).

PV

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

( NXB Thanh Niên )

 

You may also like

Latest