Sự kết hợp giữa 2 nữ doanh nhân tài giỏi, nhiệt huyết và xinh đẹp sẽ hứa hẹn những hướng phát triển mới cho WLIN Global đặc biệt là WLIN Malayssia trong năm nay.

Viết bởi phuongthao
13-07-2018

 

Trong giới kinh doanh ở Malaysia, không ai là không biết đến tỷ phú Tan Sri Vincent Tan, người sáng lập Tập đoàn Berjaya, đồng thời cũng là một tỷ phú thế giới. Ông là người đầu tiên đưa các thương hiệu nổi tiếng thế giới như McDonald's, Starbucks, 7-Eleven... vào Malaysia.

WhatsApp Image 2018 07 13 at 09.16.14

Vợ chồng Á hậu Thu Hương đến Malaysia để tham dự đám cưới của Ms. Chryseis Tan

 

37013214 118099202442035 6372049012610039808 n

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và Á hậu Thu Hương đã có một buổi gặp gỡ thân mật cùng gia đình tỷ phú Vincent Tan

Giống như nhiều tỷ phú khác, ông Vincent Tan cũng xuất thân trong một gia đình nghèo khó và để thành công như ngày hôm nay thì mẹ của ông là người có nhiều ảnh hưởng đến ông nhất. Mẹ của tỷ phú Vincent Tan là một phụ nữ gốc Hoa nhưng sinh sống tại Malaysia mà không hề biết một chữ tiếng Anh, chồng bà mất sớm, một tay người phụ nữ ấy làm việc vất vả và chăm chỉ, tiết kiệm từng đồng bạc để nuôi dạy nên 8 người con thành đạt, trong đó có 2 người là tỷ phú. Bà là người luôn tin vào Phật pháp nên dù làm bất cứ việc gì bà vẫn cố gắng để đức cho con cháu, có lẽ vì tâm niệm ấy mà những người con, người cháu của bà dù giỏi giang, thành đạt vẫn luôn yêu quý, kính trọng và thương yêu nhau.

 

WhatsApp Image 2018 07 13 at 09.17.52

Á hậu Thu Hương chụp hình cùng với mẹ của tỷ phú Vincent Tan

Trong số những người cháu của bà, người nổi bật nhất là Ms. Chryseis Tan – ái nữ của tỷ phú Vincent Tan. Không giống như những tiểu thư chỉ biết hưởng thụ, nhờ thừa hưởng những đức tính của cha và bà nội, ngay từ khi còn rất trẻ Chryseis Tan đã có trong tay sự nghiệp của riêng mình bên cạnh việc tiếp quản việc kinh doanh của gia đình. Cô vừa tham gia với vai trò là giám đốc điều hành Berjaya Times Square Berhad vừa là một trong những nhân vật chủ chốt đứng sau La Juiceria – một công ty chuyên sản xuất nước trái cây. Ngoài ra cô cũng quản lý nhiều dự án của gia đình ở nước ngoài như khách sạn Four Seasons, Kyoto, Nhật Bản.

Bận rộn với công việc kinh doanh là thế, nhưng tiểu thư nhà Vincent Tan vẫn hết lòng cho những hoạt động cộng đồng, hiện cô đã thành công trong việc gây quỹ trị giá 1,62 triệu USA để phát triển ứng dụng Goxip – một ứng dụng dành riêng cho những người yêu thời trang.

 

37065442 118099179108704 6393470041739755520 n

Hôn lễ thế kỷ của Ms. Chryseis Tan

Nhân dịp đám cưới của Chryseis Tan, vợ chồng Á hậu quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương và ông Nguyễn Hoài Nam đã được mời tham dự. Trong những buổi gặp gỡ thân tình giữa 2 gia đình, Ms. Thu Hương và Ms. Chryseis Tan có cơ hội trò chuyện, đã từng nghe đến WLIN – Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế - một mạng lưới thân thiện, mang tính gắn kết cao giữa các thành viên để họ có khả năng phát triển được các mối quan hệ cho bản thân nhằm giúp cho công việc được thuận lợi và cuộc sống thêm thú vị, nay lại được gặp và cảm nhận sự nhiệt huyết, những ý tưởng dồi dào và ý nghĩa của nhà sáng lập WLIN – Ms. Thu Hương, Ms. Chryseis đã nhận lời trở thành WLIN Country Partner phụ trách phát triển WLIN tại Malaysia và chính thức đảm nhiệm vị trí là Chủ tịch của WLIN Malaysia để cùng với Ms.Thu Hương giúp đỡ ngày càng nhiều người phụ nữ trên thế giới được thành công.

 

26153834 web Tatler0223047 resized 1920x1280

Ms. Chryseis Tan - Chủ tịch WLIN Malaysia


Chúc cho sự kết nối này cùng với tầm ảnh hưởng của Ms. Chryseis Tan, WLIN Malaysia sẽ có một vị thế mới và chắc chắn sẽ có những kết nối mạnh mẽ đem lại nhiều cơ hội, nhiều hiệu quả cho thành viên của WLIN không chỉ tại Malaysia mà còn cho các thành viên WLIN khắp nơi trên thế giới.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest