Với tốc độ phát triển kinh tế ổn định và quy mô dân số hơn 90 triệu người, ngành Làm đẹp và Thẩm mỹ tại Việt Nam là ngành vô cùng hấp dẫn và tiềm năng.

Viết bởi phuongthao
03-09-2018

 

Ngày 20/08/2018, Tổ chức Làm đẹp Đài Loan IBC đã có chuyến viếng thăm, khảo sát và chọn Việt Nam làm đối tác thứ 8 gia nhập vào tổ chức. Việc hợp tác và trở thành thành viên của IBC mở ra cơ hội rất lớn cho ngành Thẩm mỹ và Làm đẹp Việt Nam. Từ sân chơi này, các thợ lành nghề Việt Nam có thêm một sân chơi để học hỏi, giao lưu và thi đấu những giải thưởng uy tín Quốc tế, thể hiện được tay nghề của mình cùng các quốc gia hàng đầu về ngành làm đẹp: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Đài Loan,..

 

2

 

Tham gia sự kiện lần này, phía Đài Loan có đại diện là ông Wang Shun Ter - chủ tịch IBC và 12 thầy cô giáo đều là Master lĩnh vực Phun xăm & Nối mi uy tín của Hiệp hội. Các thầy cô đã có một ngày tiếp xúc, chia sẻ và dạy kỹ thuật mới nhất của Đài Loan cho các học viên.

Đại diện phía Việt Nam là Ông Nguyễn Quốc Cường - Phó chủ tịch Hội ngành Tóc và Làm đẹp TP.HCM (HBA) đã đón tiếp và đại diện ký kết bản ghi nhớ hợp tác.

 

3

Và đơn vị thực hiện thành công sự kiện lần này là Học viện tóc iHair – Đơn vị còn khá non trẻ trong ngành , tuy nhiên họ là những bạn trẻ đầy khát vọng và có đầy đủ năng lực để kết nối các tổ chức Quốc tế đến Việt Nam và giúp các anh chị em trong ngành vươn ra tầm thế giới.

Trong sự kiện lần này phía IBC chia sẻ về sự kiện thi đấu Quốc tế các ngành: Tóc, Phun xăm, Nối Mi vào tháng 12 năm 2019 tại Đài Loan. Đây là cơ hội để các thợ ngành Làm đẹp của Việt Nam học hỏi kỹ thuật; cách thức quản lý điều hành Kinh doanh của một Beaty Salon; tìm kiếm các sản phẩm, máy móc tối tân phục vụ cho ngành làm đẹp;… Và QUAN TRỌNG NHẤT ĐƯỢC THAM GIA THI ĐẤU TRANH GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ NGÀNH LÀM ĐẸP VÀ THẨM MỸ.

 

4

 

Nếu bạn là những bạn trẻ Việt Nam trong ngành Làm đẹp thẩm mĩ, có khát khao học hỏi và mong muốn mang tài năng của mình thi đấu cùng bạn bè Quốc tế để làm rạng danh tổ quốc hãy liên hệ ngay với Học viện tóc iHair hoặc Hiệp hội Làm đẹp và thẩm mỹ TPHCM để đăng ký tham dự sự kiện đình đám tháng 12 này tại Đài Loan.

Đặc biệt hơn, trước khi lên đường tham gia thi đấu, phía Việt Nam sẽ được anh Bùi Phi Long – Quán quân phun xăm Châu Á 2018 huấn luyện tay nghề kỹ thuật và chia sẻ kinh nghiệm thi đấu giải Quốc tế cho các thí sinh.

Thông tin tham khảo chi tiết: www.facebook.com/hocvientociHair

You may also like

Latest