Chủ tịch ANHDAO Plaza – Chủ tịch WLIN Hải Dương - Ms. Lương Thị Nụ là nhân vật xuất sắc nhận được giải thưởng Asean’s Top Leader Awards 2018. Đây là giải thưởng cao quý nhằm tôn vinh những doanh nhân có nhiều thành tích trong kinh doanh và đóng góp tích cực cho cộng đồng, góp phần phát triển BSIN, WLIN và nền kinh tế của khu vực Đông Nam Á.

Viết bởi phuongthao
05-09-2018

 

Sau những năm tháng học tập, lao động và tạo dựng được những thành công nhất định trong lĩnh vực thương mại điện tử, ô tô với thương hiệu ANHDAO Plaza, cùng hệ thống nhà hàng Anh Đào tại Đức, chị Lương Thị Nụ đã quyết tâm trở về Việt Nam để tiếp tục bước trên những bậc thang mới. Mục đích chính trong việc trở về lần này của chị đó là đưa quê hương của mình ngày một phát triển, hòa chung mới sự hội nhập của quốc tế. Và mới đây nhất, chị đã xây dựng và thành công với Showroom Mazda tại Hải Dương.

 

IMG 0008

 

Là một doanh nhân, chị luôn làm việc với cái tâm và trách nhiệm, những sản phẩm chị đưa ra thị trường, đem đến tay người dùng đều là hàng thật, hàng có chất lượng cao. Chị cho rằng, chỉ như thế mới lấy được lòng tin của khách hàng, khiến họ gắn bó lâu dài với thương hiệu của doanh nghiệp, dù lợi nhuận thấp nhưng với chị đó mới là thành công thực sự.

 

IMG 0681DL Duy Studio

 

Không chỉ là một nữ doanh nhân thời đại mới tài năng và bản lĩnh, chị còn là một người lãnh đạo giàu tinh thần cống hiến, sẵn sàng dấn thân. Là một người phụ nữ luôn hướng về cộng đồng, tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những con người, số phận kém may mắn. Bên cạnh đó, đến với WLIN với vai trò là Partner, chị hy vọng có thể cùng các chị em khác thay đổi tư duy, hoàn thiện và phát triển không chỉ trong kinh doanh mà ngay cả cuộc sống hằng ngày.

 

IMG 0303DL Duy Studio

 

Với những lý do trên, chị Lương Thị Nụ - Chủ tịch Anhdao Plaza - Chủ tịch WLIN Hải Dương chính là một hình mẫu lý tưởng, một người lãnh đạo tài năng xứng đáng nhận được giải thưởng Asean’s Top Leader Awards 2018. Khi nhận được giải thưởng này, chị không ngần ngại chia sẻ: “Tôi hạnh phúc khi là người được vinh danh. Với giải thưởng này, tôi nghĩ cần tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo của mình hơn nữa, mở rộng và phát triển WLIN Hải Dương để các nữ doanh nhân có thể giao lưu, kết nối và có cơ hội kết nối đầu tư không chỉ trong nước mà phải tiến xa hơn trên thương trường quốc tế”.

 

CW3A2475

Ms. Lương Thị Nụ nhận giải thưởng Asean's Top Leader Awards 2018

Những thành công mà nữ lãnh đạo Lương Thị Nụ đã đạt được trong kinh doanh, những cống hiến dành cho cộng đồng, Asean’s Top Leader Awards năm nay gọi tên chị là một điều hoàn toàn hợp lý và xứng đáng. Giải thưởng này chính là sự khẳng định, công nhận và tôn vinh những đóng góp, phấn đấu không ngừng của chị. Tin chắc rằng, đây cũng chính là một phần động lực giúp chị tiếp tục nỗ lực để kết nối nhiều nữ doanh nhân khác đến với WLIN, học hỏi kinh nghiệm trong kinh doanh, xây dựng một cộng đồng văn minh và ngày một phát triển.

Đơn vị tài trợ: Laguna Lăng Cô, Công ty Cổ phần áo tắm Cẩm Tiên,Thương hiệu trang sức Celin tại Việt Nam, He & Me Canai, Bà Nguyễn Thị Thủy – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Alysa Việt Nam, Bà Lê Thị Tâm – Tổng giám đốc POTIV Commercial Service LTD.

Đơn vị bảo trợ truyền thông: báo Young Media, báo Business leisure, báo Giải trí số, Báo Điện tử Doanh nhân Việt Nam, báo Phụ Nữ Hiện Đại, báo Nhịp Cầu Thương Hiệu, báo Doanh Nhân và Đời Sống, báo Doanh Nghiệp và Thương Hiệu, , báo Lifestyle, báo L’officel, Thời báo kinh tế Việt Nam, Kênh Home TV, Kênh Hi TV, Đài truyền hình HTV9, báo truyền hình Pháp luật Việt Nam, tạp chí Thời Trang Trẻ, Tạp chí Young Media, tạp chí International Face Magazine, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương Hiệu.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest