Với phong cách thời trang cá tính, độc đáo, nữ doanh nhân Angela Yến Phạm đã xuất sắc giành được giải thưởng “Fashionista” tại sự kiện “BSIN &WLIN Business Festival” vào ngày 28 và 29 tháng 8 năm 2018 tại Laguna Lăng Cô.

Viết bởi phuongthao
06-09-2018

 

Là Giám đốc của thương hiệu Đại Phúc Celin, chuyên phân phối dòng nữ trang cao cấp của thương hiệu Celin đến từ Ý. Kế thừa truyền thống của gia đình, chị Angela Yến Phạm được truyền cảm hứng từ ông bà nội của mình về vàng. Người phụ nữ gốc Tây Ninh từ nhỏ đã không ngừng học hỏi trong lĩnh vực chế tác vàng trang sức. Niềm đam mê được làm đẹp cho đời bằng sự sang trọng của những miếng vàng lấp lánh, của những viên đá quý lung linh đã ăn sâu trong chị khi còn trẻ.

 

3E2A9296

IMG 9921

 

Với niềm yêu thích cái đẹp và đam mê làm đẹp cho đời bằng trang sức, vì thế, không lạ khi doanh nhân Phạm Thị Thanh Yến lại sở hữu gu thời trang tinh tế nhưng lại không kém phần phá cách như chính con người chị. Từ những “bộ cánh” đơn giản nhưng chị Angela Yến Phạm đã biết kết hợp màu sắc, phụ kiện cùng những điểm nhấn nổi bật để tạo ra một nét thời trang rất riêng. Giữa một rừng những bộ đầm dạ hội lộng lẫy của các nữ doanh nhân thì Ms. Angela Yến Phạm không dễ dàng để mình bị lu mờ, chị biết cách chọn những trang phục độc đáo, cá tính nhưng vẫn đủ sự trang trọng và tinh tế để phù hộ với chủ đề của mỗi buổi tiệc.

 

3E2A9229

CW3A0738

 

Nằm trong khuôn khổ sự kiện “BSIN & WLIN Business Festival”, “Fashionista” là giải thưởng giành cho những doanh nhân có phong cách thời trang cá tính, cập nhật những xu hướng thời trang mới nhưng phải có sự kết hợp hài hòa và tạo nên cá tính riêng. Với sự sáng tạo, biết cách tạo ra cái đẹp, sự độc đáo cho riêng mình thì doanh nhân Angela Yến Phạm đã chiến thắng giải thưởng “Fashionista” một cách hết sức thuyết phục.

 

CW3A2968

CW3A3006

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest