Vừa qua, tại sự kiện BSIN & WLIN Festival,  công ty He & Me Canai đã xuất sắc được vinh danh tại giải The Best Brands Chosen by BSIN & WLIN  nhằm tôn vinh những thương hiệu mang đến những sản phẩm nổi bật, chất lượng, lấy được niềm tin yêu và sự đánh giá cao của khách hàng trong một năm qua.

Viết bởi phuongthao
21-09-2018

 

Công ty He & Me Canai được thành lập vào tháng 7 năm 2009. Đây là nhà phân phối duy nhất của HE & ME Spectrum Wear tại Malaysia. Các sản phẩm của He & Me Canai được sản xuất và tiếp thị bởi Tập đoàn Quốc tế CANAI thành lập vào năm 1968 với trụ sở chính đặt tại Hồng Kông và chi nhánh tại các nước khác như: Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Đài Loan, Macau, Indonesia, Thái Lan và Hàn Quốc.

 

b

Từ những thành công đầu tiên trên thương trường , He & Me Canai đã không ngừng tăng trưởng cùng với nhu cầu sử dụng sản phẩm và ngày càng nhiều người được hưởng lợi ích từ các sản phẩm. Công ty luôn miệt mài cống hiến để mang đến những sản phẩm sức khỏe tốt nhất để nhiều người nhận được lợi ích và sức khỏe được cải thiện. Với chi phí y tế gia tăng, nhiều người nhận ra rằng sức khỏe là quan trọng và không thể coi nhẹ.

 

a

Đại diện He & Me Canai nhận giải thưởng lần này, bà Shirley Eng – Giám đốc của Wolverine Global Marketing SND BHD chia sẻ: “Chúng tôi thật sự rất vui và tự hào khi là một trong số ít thương hiệu vinh dự nhận được giải thưởng lần này. Giải thưởng sẽ là một bước ngoặc lớn, là động lực để toàn thể đội ngũ công ty He & Me Canai tiếp tục sáng tạo và tung ra thị trường những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng”

 

1

Bà Shirley Eng – Giám đốc của Wolverine Global Marketing SND BHD đại diện của He & Me Canai tại buổi lễ vinh danh

Với phương châm hoạt động, chúng tôi không chỉ bán sản phẩm công nghệ mà còn là sản phẩm trọng yếu tốt cho sức khỏe, HE & ME Canai xứng đáng với danh hiệu “The Best Brands Chosen by BSIN & WLIN ”. Hi vọng rằng đây sẽ là tiền đề để HE & ME Canai tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và tung ra thị trường những sản phẩm ngày càng chất lượng/ trong thời gian sắp tới.

 

WhatsApp Image 2018 09 04 at 18.55.10

Đơn vị tài trợ: Laguna Lăng Cô, Công ty Cổ phần áo tắm Cẩm Tiên,Thương hiệu trang sức Celin tại Việt Nam, He & Me Canai, Bà Nguyễn Thị Thủy – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Alysa Việt Nam, Bà Lê Thị Tâm – Tổng giám đốc POTIV Commercial Service LTD.

Đơn vị bảo trợ truyền thông: báo Young Media, báo Business leisure, báo Giải trí số, Báo Điện tử Doanh nhân Việt Nam, báo Phụ Nữ Hiện Đại, báo Nhịp Cầu Thương Hiệu, báo Doanh Nhân và Đời Sống, báo Doanh Nghiệp và Thương Hiệu, , báo Lifestyle, báo L’officel, Thời báo kinh tế Việt Nam, Kênh Home TV, Kênh Hi TV, Đài truyền hình HTV9, báo truyền hình Pháp luật Việt Nam, tạp chí Thời Trang Trẻ, Tạp chí Young Media, tạp chí International Face Magazine, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương Hiệu.

Thực hiện: Họa Mi

You may also like

Latest