Mới đây, Á hậu doanh nhân thế giới người Việt 2018 đã rạng rỡ xuất hiện tại đêm chung kết cuộc thi Mrs. Malaysia Globe 2018 với vai trò khách mời đặc biệt sau khi nhận được lời mời Hoa hậu Quý bà Châu Á 2014 – Ms. Isabelle Liow – Chủ tịch WLIN Malaysia đồng thời cũng là trưởng Ban tổ chức chương trình. Tại sự kiện, Á hậu doanh nhân Hoàng Thị Ngọc Nguyên đã vinh dự được Ban tổ chức mời lên sân khấu để trao giải cho thí sinh đoạt giải thưởng “Hoa hậu thân thiện”

Viết bởi phuongthao
02-10-2018

 

 G4B9145 683x1024

 

Là một người đẹp tài sắc, xuất sắc giành ngôi vị Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2018; không những thế, Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2018 Hoàng Thị Ngọc Nguyên còn được biết đến với vai trò một nữ lãnh đạo với các hoạt động cộng đồng tích cực vì sự phát triển của xã hội. Hiện nay, bên cạnh việc quản lý và điều hành viện Thẩm mỹ Les Sam Beauty Clinic & Spa với 3 chi nhánh trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, chị còn giữ vai trò Chủ tịch Câu lạc bộ WLIN Peak of Life – Vươn đến đỉnh cao trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Công ty Truyền thông & Đầu tư Nam Hương sáng lập và vận hành.

 

G4B9177 683x1024

Xuất hiện trong đêm chung kết cuộc thi Mrs. Malaysia Globe 2018 – Cuộc thi dành cho các quý bà tài năng, thanh lịch và xinh đẹp, diễn ra thường niên tại Malaysia, Á hậu doanh nhân Hoàng Thị Ngọc Nguyên không diện những bộ cánh cầu kì mà vô cùng giản dị, nhẹ nhàng trong tà áo dài thướt tha, duyên dáng đặc trưng cho hình mẫu phụ nữ Việt Nam. Chính điều này, đã giúp Á hậu Hoàng Thị Ngọc Nguyên để lại nhiều thiện cảm trong mắt bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó, Á hậu đã để thể hiện khả năng catwalk chuyên nghiệp của một nhan sắc với dày dặn kinh nghiệm cùng thần thái tự tin, khoe dáng trên thảm đỏ của sự kiện và được “chủ nhà” WLIN Malaysia tiếp đón một cách nồng nhiệt.

 

G4B9574

Đặc biệt, Á hậu doanh nhân Hoàng Thị Ngọc Nguyên còn được Ban tổ chức mời lên sân khấu để trao giải thưởng cho Người đẹp thân thiện nằm trong các hạng mục giải thưởng phụ của cuộc thi. Quả thật, đây là một niềm tự hào đối với Á hậu bởi Mrs. Malaysia Globe 2018 được đánh giá là cuộc thi mang tầm cỡ khu vực Đông Nam Á với sự góp mặt của 38 đại diện đến từ khắp các quốc gia trên thế giới.

 

G4B9803

Á hậu Doanh nhân Hoàng Thị Ngọc Nguyên trao giải thưởng cho Người đẹp thân thiện

Ngoài ra, trong khuôn khổ của sự kiện, Á hậu doanh nhân Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Chủ tịch CLB WLN Global, còn được vinh dự góp mặt trong sự kiện vô cùng nhân văn và ý nghĩa: “Dạ tiệc hồng” (Hopeful Pink Campaign). Đây là sự kiện đặc biệt do công chúa Malaysia tổ chức nhằm mục đích chia sẻ kiến thức về sức khỏe và quyên góp từ thiện, ủng hộ cho hoạt động phòng chống ung thư vú của phụ nữ cùng với sự đồng hành của thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp – He & Me.

 

G4B8406 1

G4B8297

Á hậu Doanh nhân Hoàng Thị Ngọc Nguyên sánh đôi cùng công chúa Malaysia

Chia sẻ với chúng tôi về vinh dự đặc biệt này, Á hậu Hoàng Thị Ngọc Nguyên cho biết: “Chuyến đi lần này là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với tôi. Tôi được tham dự vào những sự kiện đẳng cấp, mang tầm cỡ khu vực. Tôi được nhìn thấy các chị em phụ nữ tự tin qua những phần thi. Được gặp gỡ và kết nối cùng các thành viên thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global. Tôi đã học hỏi được rất nhiều bài học giá trị từ các thành viên. Tôi hi vọng rằng, các thành viên WLIN Việt Nam cũng như WLIN toàn cầu sẽ tiếp tục nhân rộng những chương trình ý nghĩa như thế góp phần nâng tầm hình ảnh người phụ nữ trong thời hiện đại trên cơ sở phát huy những giá trị cốt lõi mà WLIN muốn hướng đến. Xin cảm ơn Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global đã luôn tạo điều kiện cho các thành viên và xin cảm ơn tình cảm trân quý của các thành viên WLIN Malaysia đặc biệt là Hoa hậu Quý bà Châu Á 2014 – Ms. Isabelle Liow đã dành cho tôi và các thành viên trong chuyến đi vừa rồi”

 

G4B7981 683x1024

 

Kết thúc một chuyến đi tuy ngắn nhưng đầy ý nghĩa, Á hậu doanh nhân Hoàng Thị Ngọc Nguyên trở về nước với các dự án vì sự tiến bộ của phụ nữ mà chị đã và đang ấp ủ. Hãy cùng chờ đón những hoạt động sắp tới của chị với những cống hiến trong vai trò một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, một nhà hoạt động cộng đồng với các hoạt động đầy ý nghĩa và nhân văn.

 

G4B9659

G4B8363

You may also like

Latest