Tại khuôn khổ sự kiện phát động giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2018 – 2019 vừa qua, NTK Sỹ Hoàng đã chính thức trở thành Chủ tịch BSIN Life Style dưới sự chứng kiến của toàn bộ các vị quan khách.

Viết bởi phuongthao
21-10-2018

 

Sự kiện phát động giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2018 -2019 và kỷ niệm 10 năm ra mắt ấn phầm Phong Cách Doanh Nhân đã diễn ra vào ngày 19 tháng 10 vừa qua tại Adora Luxury.

Đây là cơ hội để những người đã cùng đồng hành, gắn bó với ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân cùng nhìn lại chặng đường đã qua, chặng đường đã gắn bó với việc xây dựng hình ảnh và phong cách cho doanh nhân thế hệ mới.Đồng thời cũng chính thức phát động giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2018 – 2019, một giải thưởng trong suốt 10 năm qua đã tạo ra sự khác biệt, ghi dấu ấn và góp phần tôn vinh, xây dựng hình ảnh, thương hiệu cho những ứng cử viên tham gia giải thưởng.

 

jssj

Hành trình 10 năm xây dựng hình ảnh đã kết thúc và hành trình của những năm tiếp theo sẽ là phát triển các mạng lưới doanh nhân tài giỏi và thành công. Chính vì lý do ấy, Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân được gọi tắt là BSIN đã được ra đời với những hoạt động rất sôi nổi và tích cực nhằm kết nối Doanh nhân Việt Nam với Doanh nhân Quốc tế, gắn kết tình thân, xây dựng thương hiệu, đồng thời xây dựng hình ảnh Nam doanh nhân đẹp hơn trong mắt cộng đồng toàn cầu và hỗ trợ các thành viên kết nối kinh doanh trong nước và quốc tế.

Một trong những CLB của BSIN hoạt động mạnh mẽ nhất đó là BSIN Life Style với những buổi kết nạp và giao lưu kết nối kinh doanh thông qua sự kiện “Leader Talk” và Business Tour tham quan các doanh nghiệp vào thứ sáu mỗi tuần, mang đến cho các doanh nhân cơ hội được học hỏi những thông tin bổ ích từ các diễn giả, giao lưu, kết nối, hợp tác kinh doanh với những đối tác tiềm năng.

 

SIHOANG nha thiet ke

NTK Sỹ Hoàng

Nhưng một tập thể muốn thành công thì cần đến một vị lãnh đạo có tâm, tầm và kinh nghiệm. Chính vì thế, người phù hợp nhất cho vị trí Chủ tịch BSIN Life Style chính là NTK Sỹ Hoàng.

Ông Lê Sĩ Hoàng hoạt động trong lãnh vực giảng dạy, sáng tác mỹ thuật, doanh nghiệp, là thành viên của Hội đồng thẩm định giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân trong nhiều năm liền và là nhà thiết kế với thương hiệu Áo Dài đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế từ 1989, với triết lý tạo mẫu đưa hội họa vào trang phục Áo Dài truyền thống. Ba lĩnh vực được ông vận dụng, gắn kết đến sự thành đạt: Một bên là sự bay bổng, khả năng tư duy đa chiều cực tốt của người sáng tạo; một bên là sự nghiêm túc, khả năng liên kết tốt của một nhà sư phạm; cộng với một sự tỉnh táo vốn có của một doanh nhân. Với ông ngọn nguồn của sự sáng tạo chính là những chất liệu từ cuộc sống đời thường, tìm kiếm các ý tưởng từ kho tàng văn hóa dân tộc và từ thiên nhiên bình dị. 

 

 VU5691

 VU5707

NTK Sỹ Hoàng nhận hoa và dải băng từ Chủ tịch BSIN Việt Nam - ông Lê Viết Hải

Trong khuôn khổ sự kiện, NTK Sỹ Hoàng đã được Chủ tịch BSIN Việt Nam – Doanh nhân Lê Viết Hải trao tặng hoa cùng dải băng dưới sự chứng kiến của các quan khách. Đó cũng chính là sự công nhân của cộng đồng cho vai trò mới của NTK Sỹ Hoàng. Chia sẻ về cảm xúc khi đảm nhận trọng trách mới này, ông nói: “Tôi rất bất ngờ khi nhận được lời mời trở thành Chủ tịch của BSIN Life Style nhưng tôi hiểu rằng vai trò của mình rất lớn khi sẽ là một người định hình và xây dựng nên hình tượng cho mỗi một thành viên trong mạng lưới, để doanh nhân ngày nay ngày càng đẹp hơn và phong cách hơn, giúp họ tự tin trong việc giao thương trong nước và quốc tế. Vì tôi luôn tâm niệm rằng Sống không phải để lại một cái tên mà là để lại một giá trị. Và giá trị tôi muốn mang lại đó là dùng những hiểu biết cũng như kinh nghiệm của mình trong thời trang để phát triển phong cách cho các doanh nhân Việt Nam đẹp hơn trong mắt cộng đồng, đương nhiên tôi cũng đã có những chiến lược cho riêng mình và sẽ bắt tay vào thực hiện ngay để những điều ấy sớm thành hiện thực.”

 

 VU5712

Chủ tịch BSIN Life Style - Lê Sỹ Hoàng chia sẻ cảm nghĩ về vai trò mới

 VU5747

NTK Sỹ Hoàng cùng các PCT trong BSIN Life Style

Hi vọng với sự tâm huyết, tài năng cũng như tầm nhìn của một NTK nổi tiếng thì Chủ tịch BSIN Life Style – ông Lê Sỹ Hoàng sẽ là “thuyền trưởng” lèo lái con tàu BSIN Life Style ngày một phát triển mạnh mẽ không chỉ trong nước mà sẽ phát triển ra quốc tế.

 

 VU5469

NTK Sỹ Hoàng cũng là một thành viên của HĐTĐ nhận quà tri ân đến từ ông Nguyễn Hoài Nam - đại diện BTC

 VU5810

NTK Sỹ Hoàng cùng các thành viên HĐTĐ nâng ly chúc mừng cho sự kiện

 VU6177

 VU6185

 VU6201

NTK Sỹ Hoàng, Á hậu Qúy bà Thế giới Nguyễn Thu Hương cùng các người mẫu trong BST áo dài.

 

Đơn vị tài trợ: He&Me, Công ty TNHH Thẩm mỹ Toàn diện Quốc tế, Nha khoa Sunny Smile, Ngọc trai Hoàng Gia, Trung tâm hội nghị & tiệc cưới Adora, Công ty TNHH Tơ lụa Nhã Lam, Nhạc sĩ Nguyễn Đức Thịnh (tài trợ âm nhạc).

Đơn vị bảo trợ truyền thông: Young Media, Business Leisure, Giải trí số, Báo Doanh Nhân Việt Nam, Phụ nữ hiện đại, Nhịp cầu thương hiệu, Doanh nhân và Đời sống, Doanh nghiệp và Thương hiệu, Thời Trang Trẻ, Báo Thương gia, Tài chính Cuộc sống, Doanh nhân ngày nay, International Face, HomeTV, Hi TV.

You may also like

Latest