Nhân sự kiện phát động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế và sự gia nhập của nhiều doanh nhân tài năng vào mạng lưới, các thành viên BSIN đã có buổi ra mắt trang trọng tại sự kiện.

Viết bởi phuongthao
23-10-2018

 

Kể từ khi thành lập đến nay, BSIN đã có những hoạt động sôi nổi như tổ chức những buổi Business Tour tham quan doanh nghiệp, Leader Talk có sự chia sẻ của các diễn giả vào thứ 6 mỗi tuần để tạo cho các doanh nhân một không gian gặp gỡ, kết nối kinh doanh và nhận được những chia sẻ bổ ích đến từ các diễn giả là những người tài năng trong mỗi lĩnh vực.

 

 VU5174

3E2A6808

3E2A6870

 

Chính vì những định hướng tốt đẹp ấy mà ngày càng nhiều doanh nhân tham gia vào mạng lưới để không chỉ góp phần mang đến cơ hội kết nối kinh doanh, mở rộng mối quan hệ, định hình phong cách cho bản thân mà còn giúp đỡ nhiều doanh nhân khác cùng phát triển.

 

LUAN0352

LUAN0372

Ban LT của BSIN Life Style

LUAN0385

LUAN0395

BSIN Startup

Trong khuôn khổ Lễ phát động giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2018 -2019 và Kỷ niệm 10 năm ra mắt ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, ngoài việc ra mắt Chủ tịch BSIN Life Style – NTK Lê Sỹ Hoàng thì mạng lưới BSIN cũng ra mắt những thành viên mới trong ban LT để góp phần mang lại những “màu sắc” mới lạ cũng như giúp cho BSIN ngày một phát triển mạnh mẽ hơn:

- Ông Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc chiến lược Red Design Group – PCT BSIN Life Style

- Tổng giám đốc – Nhạc sĩ Nguyễn Đức Thịnh – PCT BSIN Life Style

- Thạc sĩ – bác sĩ Hồ Cao Vũ – PCT BSIN Life Style

- Ông Lê Hoàng Lai - Giám Đốc phát triển chuỗi nha khoa thẩm mỹ Sunny Smile – PCT BSIN Life Style

- Ông Phạm Quốc Toàn - Công ty Cổ phần bao bì Toàn Cầu Xanh và Công ty Cổ phần Cơ khí Công nghiệp Toàn cầu - Chủ tịch BSIN Startup

- Ông Mohammed Hafiz – Nhà sáng lập của KomengTech Pte. Ltd, Pte. Ltd, Hungry Boss Pte. Ltd., B.A. in Tourism và Events Management, B.A. in Counselling – BSIN Startup Singapore.

 

LUAN0316

Ông Lê Sỹ Hoàng - Chủ tịch BSIN Life Style

 VU5778

Ông Phạm Quốc Toàn - Chủ tịch BSIN Startup

 VU5026

Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch BSIN Việt Nam

Là Chủ tịch của BSIN Việt Nam – Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã có đôi lời chia sẻ: “Nhân dịp ra mắt cộng đồng BSIN, tôi cũng cảm thấy rất vui và tự hào khi nhìn thấy ngày càng nhiều những doanh nhân tài giỏi gia nhập mạng lưới, một tập thể có nhiều cá nhân tài năng sẽ là một tập thể lớn mạnh và đi xa hơn nữa trong tương lai, từ đó sẽ mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội và đóng góp tích cực cho sự thay đổi của nền kinh tế nước nhà. Các thành viên của Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân sẽ góp phần xây dựng thương hiệu không chỉ cho mỗi cá nhân của mỗi mạng lưới mà còn đóng góp cho việc kết nối Việt Nam với cộng đồng quốc tế và đưa những nhà lãnh đạo nước ngoài về với Việt Nam”.

Đơn vị tài trợ: He&Me, Công ty TNHH Thẩm mỹ Toàn diện Quốc tế, Nha khoa Sunny Smile, Ngọc trai Hoàng Gia, Trung tâm hội nghị & tiệc cưới Adora, Công ty TNHH Tơ lụa Nhã Lam, Nhạc sĩ Nguyễn Đức Thịnh (tài trợ âm nhạc).

Đơn vị bảo trợ truyền thông: Young Media, Business Leisure, Giải trí số, Báo Doanh Nhân Việt Nam, Phụ nữ hiện đại, Nhịp cầu thương hiệu, Doanh nhân và Đời sống, Doanh nghiệp và Thương hiệu, Thời Trang Trẻ, Báo Thương gia, Tài chính Cuộc sống, Doanh nhân ngày nay, International Face, HomeTV, Hi TV.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest