Như một thói quen, vào mỗi chiều thứ 6 hàng tuần, các doanh nhân trong mạng lưới BSIN lại có dịp ngồi lại gặp gỡ và trò chuyện với nhau những chủ đề mới và ngày 26 tháng 10 năm 2018, các doanh nhân đã được đến thăm nhà hát tư nhân đầu tiên của Việt Nam -  VOH Music One Opera House của nhạc sĩ Nguyễn Đức Thịnh – PCT BSIN Life Style.

Viết bởi phuongthao
27-10-2018

 14

 

Với mong muốn tạo ra một nơi cho những nghệ sĩ tài năng của Việt Nam có cơ hội được tỏa sáng, mang lại cho khán thính giả một nơi cảm thụ nghệ thuật đúng nghĩa, nhạc sĩ Nguyễn Đức Thịnh đã thành lập VOH Music One Opera House nằm trong khuôn viên Đài tiếng nói Nhân dân TP. HCM, với 350 ghế cùng hệ thống âm thanh, áng sáng hoàn thiện chỉn chu. Nơi đây còn được bày trí như một bảo tàng cho những ai yêu thích và mong muốn tìm hiểu về các loại nhạc cụ và âm nhạc dân tộc.

 

1

2

3

Nhạc sĩ Đức Thịnh chụp hình cùng các doanh nhân

Đến với Opera House, các doanh nhân của chúng ta như bị choáng ngợp và chìm đắm trong không gian của nghệ thuật, của âm nhạc và họ như được tạm gác đi những bộn bề của công việc để cùng hòa mình vào những cảm xúc đặc biệt mà những nghệ sĩ mang lại thông qua những bài hát, những phần trình diễn ấn tượng. Đó cũng là món quà đặc biệt mà nhạc sĩ Đức Thịnh muốn dành tặng cho các thành viên BSIN.

 

5

6

Các doanh nhân kết nối trước sự kiện

4

10

12

Nơi trưng bày những nhạc cụ âm nhạc

Trong “thánh đường âm nhạc” thiêng liêng ấy, nhạc sĩ Đức Thịnh cũng đã chia sẻ về con đường đầy chông gai và khó khăn khi anh quyết định thành lập nhà hát, từ đó cho thấy được sự nhiệt huyết cũng như cái tâm của anh đối với những nghệ sĩ cũng như mong ước được tạo nền một nền nghệ thuật đúng nghĩa dành cho những người thiểu số, những người yêu thích âm nhạc trầm lắng và sâu sắc hơn.

 

7

Nhạc sĩ Đức Thịnh chia sẻ về chủ đề của chương trình

9

Nhà tài trợ trao tặng quà cho diễn giả

Buổi gặp gỡ tại VOH Music One Opera House đã mang lại nhiều cảm xúc đặc biệt và khó quên với những thành viên BSIN, hứa hẹn sẽ có thêm nhiều hoạt động thú vị hơn trong tương lai để BSIN Leader Talk sẽ là một sân chơi, một cộng đồng đầy bổ ích cho các doanh nhân thời đại mới.

 

8

Các doanh nhân kết nối kinh doanh

13

 

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest