Có mặt rất sớm tại Lễ công bố đề án tranh cử chức vụ Phó chủ tịch Tài chính – Tài trợ Liên đoàn bóng đá Việt Nam nhiệm kỳ 8 do Ông Nguyễn Hoài Nam chủ trì, Huấn luyện viên Philippe Troussier đã bày tỏ sự ủng hộ đối với đề án tích cực của ứng viên tiềm năng Nguyễn Hoài Nam - TGĐ Tập đoàn Berjaya Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Nam Hương Corp đồng thời cũng là người bạn của mình.

Viết bởi phuongthao
02-12-2018

 

Ông Philippe Troussier là huấn luyện viên nổi tiếng của bóng đá thế giới với biệt danh “phù thủy trắng”. Trong sự nghiệp của mình, ông Troussier đã từng dẫn dắt các đội tuyển Bờ Biển Ngà, Nigeria, Qatar, Morocco nhưng thành công nhất phải kể đến quãng thời gian ông làm “thuyền trưởng” cho Đội tuyển bóng đá Nam Phi khi đội bóng nước này xuất sắc giành lấy tấm vé có mặt tại một trong những đấu trường bóng đá lớn nhất hành tinh - World Cup vào năm 1998. Bên cạnh đó, một trong những mốc son chói lọi trong vai trò cầm cương của ông Phillippe Troussier là chiến tích dẫn dắt đội tuyển Nhật Bản lần đầu tiên trong lịch sử góp mặt tại World Cup 2002.

HLV philippe troussier huấn luyện các cầu thủ trẻ tại PVF

HLV Philippe Troussier huấn luyện các cầu thủ trẻ tại PVF

Vào tháng 6 vừa qua, trung tâm đào tạo bóng đá PVF vừa gây “sốc” khi chiêu mộ thành công HLV Philippe Troussier về làm cố vấn chuyên môn. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho PVF nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung bởi bóng đá Việt Nam thực sự cần đến những chuyên gia, Huấn luyện viên bậc thầy về kinh nghiệm, năng lực như ông Troussier. Với bề dày kinh nghiệm làm HLV trưởng của 7 đội tuyển quốc gia, kinh qua 3 kỳ World Cup, dẫn dắt các đội tuyển đạt các thành tích vô địch, chúng ta hoàn toàn tin tưởng rằng ông không chỉ giúp PVF mà còn có những đóng góp hết sức thiết thực cho toàn bộ hệ thống bóng đá Việt Nam.

MG4B4636

CR9O0317

Ông Philippe Troussier là một người bạn thân thiết của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam

Là một người bạn thân thiết của ông Nguyễn Hoài Nam bởi cả hai cùng có niềm đam mê lớn với bóng đá và mong muốn được cống hiến hết mình cho “môn thể thao vua” này, ông Philippe Troussier đã vô cùng hào hứng và bày tỏ sự ủng hộ khi được biết ông Nguyễn Hoài Nam sẽ chính thức ứng cử vào vị trí Phó chủ tịch Tài chính & Tài trợ. Đây là một cột mốc vô cùng ý nghĩa đối với ông Nguyễn Hoài Nam – Người đã và đang đặt tình yêu và một niềm tin mãnh liệt vào nền bóng đá nước nhà với một “Giấc mơ Việt Nam – Giấc mơ World Cup”. 

Tại Lễ công bố đề án tranh cử, sau khi lắng nghe những chia sẻ đầy tâm huyết của ông Nguyễn Hoài Nam, ông Philippe Troussier - Giám đốc kỹ thuật của PVF đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với những nội dung trong đề án của ông Hoài Nam đưa ra: “Tôi rất ấn tượng về chủ đề mà ông Hoài Nam đã chia sẻ ngày hôm nay về tầm nhìn và chiến lược để từng bước làm sao Việt Nam chắc chắn phải có mặt tại World Cup 2026. Để đạt được điều ấy thì 8 năm tới chắc chắn là quãng thời gian rất khó khăn, nhưng nếu chúng ta không thử cố gắng bước đi những bước đầu tiên thì World Cup vẫn mãi là một ước mơ không thành hiện thực và tôi sẽ xem sự kiện ngày hôm nay là dấu mốc đầu tiên ấy. Điều mà tôi cảm nhận rõ nét nhất trong suốt thời gian lắng nghe bài thuyết trình của ông Nguyễn Hoài Nam đó là sự quyết tâm, biết chắc về việc mình sẽ phải làm gì và nắm chắc trong tay số phận của mình, điều đó đã vượt qua mọi rào cản về mặt ngôn ngữ và chạm được đến trái tim của tôi. Quan trọng nhất bây giờ là những người làm thể thao, những người hâm mộ có cùng nắm được số phận mà ông Hoài Nam đã đề ra để cùng nhau chung tay biến ước mơ World Cup trở thành hiện thực”.

CR9O0368

Ông Troussier lắng nghe phần trình bày của ông Nguyễn Hoài Nam

CR9O0543

CR9O0555

Mr. Troussier bày tỏ sự ủng hộ với doanh nhân Nguyễn Hoài Nam

Với tinh thần đóng góp tích cực và mong muốn hiện thực hóa ước mơ của người Việt Nam dành cho nền bóng đá nước nhà cùng sự ủng hộ các chuyên gia bóng đá như ông Philippe Troussier; tập thể người yêu bóng đá Việt Nam và quốc tế, tin rằng ông Nguyễn Hoài Nam sẽ là một ứng viên đầy tiềm năng cho vị trí Phó chủ tịch Tài chính và Tài trợ Liên đoàn bóng đá Việt Nam nhiệm kỳ 8. Việc trở thành Phó chủ tịch Tài chính & Tài trợ sẽ giúp ông sớm chạm đến ước mơ của mình, tạo tiềm lực tài chính và điều kiện tốt nhất để các cầu thủ Việt Nam vững tin vào con đường chinh phục “Giấc mơ World Cup 2026”.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest