Tiến sĩ – Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai đồng hành với Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân “Người tiên phong”.

Viết bởi phuongthao
11-12-2018

 

Tiến sĩ – Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai không chỉ là một nhà tư vấn tâm lý dày dạn kinh nghiệm mà bên cạnh đó trong suốt nhiều năm qua, bà còn được biết đến là thành viên Hội đồng cố vấn của Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân. Bà cùng với những thành viên trong hội đồng, bằng kinh nghiệm của bản thân đã đưa ra những góp ý để lựa chọn những doanh nhân thật sự đáp ứng đủ những tiêu chí của chương trình.

12345

LUAN1092

Tiến sĩ - Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai


Là một người đã có khoảng thời gian dài gắn bó với tạp chí Phong Cách Doanh Nhân cũng như những hoạt động do tạp chí tổ chức, Chuyên gia Tâm lý Lý Thị Mai đánh giá như thế nào về vai trò của tạp chí Phong Cách Doanh Nhân trong việc xây dựng hình ảnh của doanh nhân hiện đại ?

Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân là một trong số những tạp chí đầu tiên dành cho giới doanh nhân, là món ăn tinh thần không thể thiếu cho đội ngũ doanh nhân vốn nhiều lo toan, vất vả. Tạp chí không chỉ đem lại những kiến thức, thông tin hấp dẫn, mới lạ và hữu ích về nội dung mà còn góp phần định hướng cho doanh nhân một phong cách, một hình ảnh chuyên nghiệp đúng như tên gọi của tạp chí.

Với vai trò cố vấn của tạp chí, chúng tôi hoàn toàn ủng hộ điều này. Nam, nữ doanh nhân Việt Nam ngày nay ngoài năng lực, phẩm chất còn cần phải biết định hình phong cách cá nhân để ngày càng xứng tầm và hiên ngang sánh vai cùng doanh nhân thế giới, nhất là trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0
Xây dựng hình ảnh doanh nhân hiện đại là việc cần phải làm ngay như tạp chí Phong Cách Doanh Nhân đã và đang làm để khẳng định và thêm tự hào khi tạo dựng được bản sắc của doanh nhân Việt Nam : GIỎI – GIÀU – ĐẸP

 

LUAN0678

Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai chia sẻ về hành trình gắn bó với Top 100 Phong Cách Doanh Nhân nhân dịp lễ phát động vừa qua

Trong những năm qua, chương trình tôn vinh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã được tổ chức rất thành công. Năm nay, với chủ đề là “Người tiên phong” nhằm tôn vinh những doanh nhân tiên phong trong các lĩnh vực khác nhau để góp phần xây dựng hình ảnh doanh nhân dấn thân trên thương trường. Vậy với vai trò là thành viên HĐTĐ, cô nghĩ như thế nào về chủ đề và tiêu chí của năm nay?

Nhiều năm qua chương trình tôn vinh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân mỗi năm đều có một chủ đề riêng. Năm nay chương trình có chủ đề NGƯỜI TIÊN PHONG. Như tên gọi cũng đã gợi hình ảnh của sự vượt lên với tinh thần dám dấn thân, chấp nhận thử thách để thành công. Chủ đề đã và đang góp phần xây dựng và thúc đẩy doanh nhân cần phải phát triển và tìm cách đổi mới liên tục cho phù hợp với xu thế chung của thời đại.

Doanh nhân sáng tạo, dám nghĩ, dám làm và biết chấp nhận mọi gian khổ để thành công không chỉ cho riêng bản thân mà còn tích cực phục vụ cộng đồng bằng chính những thành tựu cụ thể của doanh nghiệp và sẻ chia cho đời những nghĩa cử ấm áp. Chúng tôi nhận thấy ngày càng có nhiều doanh nghiệp sáng lập ra tổ chức thiện nguyện riêng nhưng gần đây các doanh nghiệp đã tiên phong kết nối để cùng chung tay làm cho cuộc sống trở nên ngày một tốt đẹp, đáng yêu hơn. Đúng với tinh thần :’đông tay vỗ nên kêu.”

Tiên phong trong thương trường, tiên phong trong hoạt động cộng đồng đó chính là hình ảnh của doanh nhân hiện đại có tầm và có tâm.

 

MG4B5733

Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai trao giải thưởng cho những doanh nhân Top 100 

Với vai trò là thành viên Hội đồng cố vấn, nếu được đề cử Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai sẽ đề cử những ứng viên như thế nào?

Chúng tôi sẽ đề cử những doanh nhân phù hợp với tiêu chí chung của chương trình. Tuy nhiên tôi sẽ quan tâm nhiều hơn đến các doanh nhân không ngừng học hỏi, biết phát triển giá trị cá nhân và doanh nghiệp, biết hướng về cộng đồng. Đặc biệt là phải có hình ảnh chuyên nghiệp và lịch lãm.

Là một người đồng hành cùng PCDN trong nhiều năm qua, bà có lời nhắn nhủ gì với các doanh nhân và lời chúc gửi đến các doanh nhân trong năm nay.
Là một trong những thành viên tham gia chương trình từ thời kỳ đầu cho đến hiện nay. Tôi thực sự hiểu và yêu quý doanh nhân, những người luôn phải đứng đầu sóng, ngọn gió ở thương trường để góp phần xây dựng đất nước phồn vinh.

Chúng tôi chân thành cầu chúc đội ngũ doanh nhân một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Cảm ơn những chia sẻ của Tiến sĩ – Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai!

 

coLyThiMai

Thông tin chương trình:

Thời gian: 16h00 – 21h30, ngày 13 tháng 12 năm 2018

Địa điểm: GEM Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.bsin.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tapchiphongcachdoanhnhan/?ref=bookmarks

                   https://www.facebook.com/BSIN.global/?ref=bookmarks

Hotline: 093 822 0245 (Ms. Thu Thủy)

 

FB QC le vinh danh top JW 01

 

You may also like

Latest