Bên cạnh phần tôn vinh những doanh nhân xuất sắc đi đầu trong các lĩnh vực thì Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế năm nay còn có một giải thưởng đặc biệt dành cho những Qúy ôngTiên Phong sáng giá trong đêm Gala.

Viết bởi Nam Huong Corp
04-01-2019

 

Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân trong suốt 10 năm hành trình của mình đã tạo được một dấu ấn, một cộng đồng để các doanh nhân trong và ngoài nước có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ với nhau về công việc kinh doanh cũng như phát triển những mối quan hệ. Bên cạnh những ý nghĩa đặc biệt ấy, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân còn là nơi vinh danh những cá nhân có hoạt động kinh doanh nổi bật, có những cống hiến, say mê sáng tạo, tạo ra những thành quả cho công ty, cộng đồng và xã hội.

 

MG4B8289

MG4B8186

MG4B8259

Khách mời tham dự sự kiện

Năm nay, với chủ đề “Người Tiên Phong”, BTC mong muốn vinh danh những doanh nhân biết chấp nhận khó khăn, thử thách để tạo ra những sáng kiến đột phá để thúc đẩy lĩnh vực mà họ hoạt động , tạo ra sự mới mẻ và sức ảnh hưởng nhất định đối với cộng đồng. Đặc biệt, trong đêm vinh danh còn có một giải thưởng dành cho Top 3 Qúy ông Tiên Phong, họ là những người đi đầu trong lĩnh vực mà họ hoạt động, không ngừng sáng tạo để mang lại giá trị và có tầm ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Và đây là giải thưởng để nhằm tôn vinh và ghi nhận những thành tích và nỗ lực không mệt mỏi đó.

Ông Lê Sĩ Hoàng - Thạc sĩ Mỹ thuật, Nhà sáng lập Bảo tàng Áo dài Việt Nam – Tiên phong lĩnh vực Văn hóa - Nghệ thuật

Là một người có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật nói chung và tà áo dài truyền thống nói riêng, trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật của mình, ông đã “thổi hồn” vào những chiếc áo dài truyền thống để nâng bộ quốc phục lên một tầm cao mới bằng cách vận dụng những nét vẽ và hình ảnh của hội họa vào trang phục Áo dài truyền thống. Ở những thiết kế của NTK Sĩ Hoàng đều mang đậm nét cá tính của riêng ông: sự bay bổng của người sáng tạo nghệ thuật, sự tỉnh táo của một doanh nhân và sự liên kết một cách hài hòa những điều đó của một nhà sư phạm. Và với tình yêu và mong muốn bảo tồn vẻ đẹp của tà áo dài truyền thống, NTK Sỹ Hoàng đã tiên phong xây dựng Bảo tàng Áo dài tại Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

 

3E2A5827

3E2A5824

Ông Lê Sỹ Hoàng giới thiệu BST “Người Tiên Phong”

Nhà thiết kế Sỹ Hoàng còn còn ấp ủ một BST có tên gọi “Người Tiên Phong” để dành tặng riêng cho chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế - Người Tiên Phong và sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới đây.

Ông Phạm Cao Đông – Giám đốc điều hành CDC Home Design Center – Tiên phong trong lĩnh vực Nội thất - Xây dựng

Doanh nhân Phạm Cao Đông là một trong số ít những doanh nhân trẻ thành đạt trong ngành nội thất. Chính niềm đam mê với trang trí, khả năng cảm thụ không gian và rung cảm cá nhân đã giúp Cao Đông nhanh chóng thấu hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, ý tưởng về lối sống lẫn cảm xúc và tính thần sáng tạo của các nhà thiết kế. Nhờ đó, anh có thể chuyển tài được tinh hoa của sản phẩm vào không gian, chạm đến lối sống và sở thích của khách hàng.

 

3E2A5831

Doanh nhân Nguyễn Cao Đông chia sẻ về giải thưởng

3E2A5835

 

Nắm bắt tốt tâm lý đối tượng khách hàng mà CDC Home Design nhắm đến, bên cạnh nhiều thương hiệu nội thất nổi tiếng đã có mặt ta showroom của CDC, doanh nhân Phạm Cao Đông là một trong số những người tiên phong đưa thương hiệu Caracole giới thiệu với khách hàng Việt Nam và ngay lập tức thu hút sự chú ý bởi sự đơn giản, tinh tế tạo cảm giác thân thuộc và gần gũi cho gia chủ. Kèm theo đó là những yêu cầu khắt khe và tỉ mỉ ẩn chứa niềm đam mê và tâm huyết của người nghệ nhân.

Có lẽ chính vì sự cầu toàn và chỉn chu trong việc lựa chọn những sản phẩm nội thất mà doanh nhân Cao Đông đã đưa CDC Home Design trở thành một thương hiệu nội thất tồn tại bền vững trong suốt nhiều năm qua và là các tên bảo chứng cho những sản phẩm cao cấp và chất lượng tốt nhất.

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn – Chủ tịch Sơn Kim Group – Tiên phong trong lĩnh vực đầu tư

SonKim Group là tập đoàn đầu tư trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm: Bất động sản, bán lẻ & dịch vụ, được điều hành bởi SonKim Land & SonKim Retail. Thành công của SonKim Group cho tới ngày hôm nay gắn liền cùng lịch sử liên doanh, hợp tác với những công ty, tập đoàn quốc tế nổi tiếng và uy tín như HongKong Land , Bank Invest, GS Shop , Quadrille Nishida, Hamon Group, GS25, Watami…

 

3E2A5843

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Tuấn chia sẻ về giải thưởng

Trong lĩnh vực Bất động sản, doanh nhân Nguyễn Hoàng Tuấn cùng với SonKim Land chú trọng vào việc mang đến những trải nghiệm sống khác biệt và đẳng cấp, ông là một trong những người tiên phong hàng đầu trong việc đầu tư và phát triển lĩnh vực bất động sản, căn hộ, văn phòng, nhà hàng khách sạn,… Nhờ đó Sơn Kim đã vươn lên khẳng định mình bằng cách phát triển đội ngũ nhân lực xuất sắc, hợp tác với những đối tác danh tiếng trên thế giới, phục vụ đối tượng khách hàng cao cấp tại Việt Nam.

 

3E2A5845

Ông Mai Tất Thành (ngoài cùng, bên trái) – Giám đốc truyền thông của Diageo Việt Nam  trao giải thưởng Qúy ông Tiên Phong cho các doanh nhân

 

NTT

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest