Chương trình WLIN - Asean Beauty Queen 2019 đã dần “nóng” hơn bao giờ hết với hàng loạt những gương mặt sáng giá dần lộ diện. Và món quà đặc biệt với giá trị lên đến 350 triệu đồng dành cho Nữ lãnh đạo xuất sắc nhất của WLIN - Asean Beauty Queen 2019 được chế tác bởi Ngọc trai Hoàng Gia –  Hoàng Gia Pearls.

Viết bởi phuongthao
09-01-2019

 

Với hơn 10 năm phát triển tại thị trường nội địa, công ty Ngọc Trai Hoàng Gia hiện là đơn vị dẫn đầu về nuôi cấy và chế tác ngọc trai tại Việt Nam với giấc mơ đưa ngọc trai Việt tỏa sáng trên thế giới.

Đam mê và trân trọng “bảo vật” của thiên nhiên, những viên ngọc trai được đưa đến tay người tiêu dùng đều là những viên ngọc quý hiếm nhất do chính Hoàng Gia Pearl nuôi cấy tại các vùng biển Việt Nam để mang đến những tuyệt tác nghệ thuật tô điểm cho nhan sắc và thể hiện quyền năng của phái đẹp.

 

3718 hY thanh tuYn ngYc trai hoang gia 3

Trang trại nuôi ngọc trai của Hoang Gia Pearl tại trên Vịnh Vân Phong - Khánh Hòa

Năm 2014, Vương miện của đương kim Hoa hậu Việt Nam được chế tác bởi Ngọc Trai Hoàng Gia là sự kết hợp tinh tế giữa hai hình tượng văn hoá tiêu biểu của Việt Nam là trống đồng và hoa sen, qua đó tôn vinh nét đẹp người phụ nữ Việt. Và viên ngọc trai Trống Đồng, tâm huyết và cũng là phát minh của nghệ nhân ưu tú Hồ Thanh Tuấn, đã được sử dụng để tạo nên vẻ đẹp tuyệt mỹ cho vương miện.

 

Hoang Gia Pearl 1 600x392

Hoang Gia Pearl 7 600x399

Hoang Gia Pearl 6 600x400

Những sản phẩm tinh tế đến từ Ngọc Trai Hoàng Gia

Ngọc trai Trống Đồng cũng được Hoàng Gia Pearl thể hiện trong Bộ sưu tập Qùa tặng quốc gia giành cho phu nhân nguyên thủ các nước trên thế giới như: tặng phẩm giành cho phu nhân Tổng thống Mỹ Barack Obama, phu nhân Thủ tướng Nhật Shinzo Abe cùng nhiều nữ lãnh đạo của các nước.

Nhờ sự sáng tạo không ngừng để mang đến những trang sức mang đậm tính nghệ thuật, Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia và nghệ nhân Hồ Thanh Tuấn vinh dự được Chủ tịch nước xét đặc cách phong tặng 2 huân chương Lao động vì thành tích đột phá trong công tác nghiên cứu và sáng chế ngọc trai.

 

3709 hY thanh tuYn ngYc trai hoang gia 1

Ngọc trai hoa văn trống đồng độc quyền được cấp bằng sáng chế do nghệ nhân Hồ Thanh Tuấn tạo ra

Chúng ta vẫn thường hay nói “vẻ đẹp của phụ nữ ví như những viên ngọc trai”, chỉ tỏa sắc và được biết đến khi ra khỏi “chiếc vỏ của chính mình”. Đó là vẻ đẹp duy nhất, không nhòa lẫn và tượng trưng cho những gì tinh hoa nhất mà cũng bí ẩn nhất đến từ đại dương bao la. Do đó, đồng hành trong chương trình WLIN - Asean Beauty Queen 2019, Hoàng Gia Pearl đã chế tác một món quà đặc biệt vớ hình dáng được cách điệu từ những ngọn sóng đang reo vui, đan vào nhau tạo thành biểu tượng của chiếc quyền trượng nữ hoàng, thể hiện giá trị về nhan sắc, bản lĩnh của phụ nữ đúng với tinh thần của chương trình.

 

crownQNPĐ

Vương miện lộng lẫy của WLIN - Asean Beauty Queen 2019

Nét độc đáo của món quà là 50 viên Ngọc Trai màu trắng và gần 3000 viên đá quý đính trên chất liệu quý kim độc quyền của công ty Ngọc Trai Hoàng Gia. Sự kết hợp trọn vẹn giữa vẻ đẹp của hai loại ngọc quý của đại dương này sẽ lột tả trọn vẹn vẻ đẹp và quyền năng của những người phụ nữ hiện đại và càng hoàn hảo hơn thông qua bàn tay tài hoa, tỉ mỉ đến từng chi tiết từ các nghệ nhân của Hoàng Gia Pearls.

LUAN0709 683x1024

Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng – Phó tổng giám đốc Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia trao bảng chứng nhận cho Hoa hậu quý bà Châu Á – Ms. Kim Nguyễn tại Lễ phát động Chương trình bình chọn WLIN - Asean Beauty Queen 2019

Chia sẻ với chúng tôi lý do Hoàng Gia Pearls quyết định đồng hành cùng WLIN - Asean Beauty Queen 2019, bà Đoàn Bạch Phụng – Phó tổng giám đốc Công ty Hoàng Gia Pearls cho biết: “WLIN - Asean Beauty Queen là chương trình đầy ý nghĩa với việc không chỉ tôn vinh nhan sắc của phái đẹp thuần túy mà còn khơi nên những giá trị về bản lĩnh, trí tuệ của phụ nữ thời hiện đại. Các ứng viên của chương trình là những nữ lãnh đạo, chủ doanh nghiệp đang từng ngày tạo ra nhiều giá trị cho xã hội, đưa kinh tế đất nước phát triển bằng chính tài trí, bản lĩnh của mình. Có thể nói, mỗi người đều sở hữu một vẻ đẹp riêng, dấu ấn riêng, niềm tự hào riêng của mình. Ngọc Trai Hoàng Gia rất vui được góp sức để chế tác nên món quà đặc biệt cũng như đồng hành cùng chương trình, dõi theo những chặng đường tỏa sáng của các nữ doanh nhân”

Ai sẽ nhận được món quà lên đến 350 triệu đồng. Hãy cùng đón chờ sự tỏa sáng của những nhan sắc và tài năng của những Nữ lãnh đạo tham gia WLIN  - Asean Beauty Queen 2019 sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 1 năm 2019 nhé! 

 

PosterQNPĐ

Theo Ấn phẩm Phòng Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest