Á hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2018 xuất hiện rạng rỡ và đầy thu hút tại sự kiện vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 trong vai trò Hội đồng cố vấn chương trình.

Viết bởi Nam Huong Corp
21-01-2019

 

ngocquyen

Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2018 Hoàng Thị Ngọc Nguyên cùng các thành viên khác trong Hội đồng cố vấn

 

Đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global tổ chức chính là dịp để nhìn lại những hoạt động của WLIN Global trong một năm qua đồng thời là đêm tri ân những đóng góp của những Nữ lãnh đạo thuộc Mạng lưới WLIN Global. Những cá nhân có hoạt động tích cực trong kinh doanh và đóng góp cho sự phát triển của Mạng lưới cùng sự năng nổ trong hoạt động cộng đồng. Họ chính là những người truyền lửa, tiếp thêm sức mạnh cho các thành viên khác. Đây cũng là một món quà cảm ơn đặc biệt nhất mà WLIN Global muốn dành cho những nữ lãnh đạo dám dấn thân, dám thay đổi, dám thất bại.

 

ngocquyen1

ngocquyen2

ngocquyen 3

Một số hình ảnh trong đêm vinh danh diễn ra vào tối 17/1 vừa qua

 

Sự kiện quy tụ hơn 300 doanh nhân trong khu vực Asean cùng sự góp mặt của Hội đồng cố vấn – Những người đã luôn đồng hành cùng WLIN Global trong suốt những năm vừa qua và góp phần không nhỏ vào sự phát triển và thành công của WLIN Global.

 

ngocquyen 4

Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2018 nhận hoa tri ân từ phía BTC chương trình

 

Xuất hiện rạng rỡ tại đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 trong tà áo dài truyền thống, Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt Hoàng Thị Ngọc Nguyên với vẻ tươi tắn và rạng rỡ đã thu hút sự chú ý từ ngay những phút đầu chị bước trên thảm đỏ chương trình.

 

ngocquyen 5

Á hậu Doanh nhân Ngọc Nguyên cùng các thành viên khác trong HĐ cố vấn và khách mời quốc tế

 

Là người đẹp xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2018, chị Hoàng Thị Ngọc Nguyên với những kinh nghiệm của mình đã được Ban tổ chức chương trình Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 tin tưởng và giao trọng trách “cầm cân” trong vai trò Hội đồng cố vấn chương trình.

 

ngocquyen 6

ngocquyen 7

Vẻ ngoài nổi bật của Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2018 Hoàng Thị Ngọc Nguyên

 

Chia sẻ về những cảm nhận sau chương trình cũng như lần đầu đảm nhận vai trò mới này, chị cho biết: “Chương trình rất hoành tráng với sự hiện diện của Hội đồng cố vấn có nhiều kinh nghiệm trong nước và quốc tế cùng với sự hiện diện của hơn 300 doanh nhân tham dự chương trình. Các chị em doanh nhân đã trải qua hơn 4 ngày liên tục trong ngôi nhà chung, vừa học thêm nhiều kỹ năng, vừa có thời gian cùng nhau để hiểu và yêu quý nhau hơn. Đây thực sự là một sân chơi vô cùng ý nghĩa và thực sự rất cần cho các Chị em doanh nhân để được trau dồi kiến thức, kỹ năng và được tự tin tỏa sáng hết sức có thể. Tôi tin chắc sau khi bước ra khỏi sự kiện này, các chị em sẽ thành công hơn rất nhiều trong công việc, trong cuộc sống cũng như việc giữ gìn hình ảnh cá nhân của mình hơn nữa để được luôn tỏa sáng”

 

ngocquyen 8

Á hậu Doanh nhân Hoàng Thị Ngọc Nguyên trao chứng nhận & cúp cho Nữ lãnh đạo ăn ảnh nhất – Ms. Trần

Thị Mỹ Thắm – Phó Chủ Tịch WLIN New Fashion

 

ngocquyen 9

Chị tiếp tục được mời để trao kỷ niệm chương và cúp cho Á hoàng 3 – Ms. Thủy Nguyễn

 

Như vậy, Đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 đã chính thức khép lại . Với sự bình chọn công tâm từ Hội đồng cố vấn, Nữ lãnh đạo Trần Thụy Ngọc Trúc đến từ CLB WLIN Charming đã mang về chiến thắng đầy thuyết phục. Ban tổ chức chương trình xin dược cảm ơn Á hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2018 Hoàng Thị Ngọc Nguyên đã luôn đồng hành cũng các Nữ lãnh đạo ngay từ những bước đi đầu tiên của hành trình kiếm tìm Quyền Năng Phái Đẹp cho riêng mình. Sự góp mặt của chị đã góp phần tạo nên thành công không nhỏ cho chương trình. Chúc chị sẽ ngày càng xinh đẹp và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

 

ngocquyen 10

Theo WLIN.vn

You may also like

Latest