Đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 đã nhận được sự đồng hành của Cao Sơn Flower - Một thương hiệu hoa Wedding - Event nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh.

Viết bởi phuongthao
23-01-2019

 

Luôn hướng tới cái đẹp hoàn mỹ cùng tâm thế mang đến sự tươi vui cho mọi người, doanh nhân Cao Sơn dành cả tâm huyết của mình vào hoa để cho ra những tác phẩm hoa đẹp nhất có thể và gửi đến người tiêu dùng như một lời cảm ơn thay cho lòng tin của khách hàng dành cho mình. Cao Sơn cùng các cộng sự của mình không ngừng học hỏi, sáng tạo và cho ra đời những sản phẩm hoa vô cùng bắt mắt, chất lượng để làm hài lòng khách hàng bằng những nguyên liệu hoa tươi được nhập khẩu từ các trang trại uy tín tại Việt Nam và thế giới. Với nguồn hoa dồi dào và phong phú, Cao Sơn Flower luôn đáp ứng được nguồn cung cho khách hàng mọi lúc và chia theo nhiều phong cách như: hoa cưới, hoa sinh nhật, hoa tình yêu, hoa văn phòng, hoa chúc mừng…

 

MG4B3082

MG4B3091

 VU3782

Backdrop hoa lộng lẫy của Cao Sơn cũng là một trong những điểm nhấn đặc sắc của chương trình năm nay

Ở bất kì không gian nào mà có sự xuất hiện của Cao Sơn Flower, nơi ấy sẽ trở nên lộng lẫy hơn, trang hoàng hơn và đẳng cấp hơn. Cùng với đó, sự linh hoạt trong tầm nhìn và khéo léo đối với khách hàng, Cao Sơn luôn đặt yêu cầu khách hàng lên làm đầu và kèm theo là sự tư vấn nhiệt tình dựa trên con mắt làm nghề của mình để hòa quyện với nhau và đưa mục đích đến giá trị tuyệt vời nhất của sự hoàn hảo.

 

CW3A2501

Sunny Đan Ngọc giống như một nàng công chúa trong câu chuyện cổ tích nhờ vào sự cộng hưởng của bức tường hoa tuyệt đẹp do Cao Sơn Flower thực hiện

Vào ngày 17 tháng 01 năm 2019, tại The Adora Luxury, đêm tổng kết cuối năm & vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 đã hân hạnh có sự đồng hành từ Cao Sơn Flower. Cao Sơn Flower đã làm cho không gian sự kiện nơi này trở nên lãng mạn và đẳng cấp đúng với tiêu chí của sự kiện.

 

CW3A3775

Hoa để bàn của Cao Sơn Flower cũng làm tôn thêm vẻ đẹp của những Nữ thành viên HĐCV

Cùng với đó, đây là sự kiện tôn vinh các nhà nữ lãnh đạo với tiêu chí ngày càng “đẹp hơn - thành công hơn - hạnh phúc hơn”, Cao Sơn Flower đã đem đến một không gian đậm nét duyên dáng, nhẹ nhàng, sang trọng và quyền lực của người phụ nữ trong thời đại mới. Không chỉ tạo được dấu ấn đặc biệt tại sự kiện, Cao Sơn Flower cũng làm hài lòng được các vị khách khó tính; đã góp một phần để sự kiện trở nên ấn tượng, lộng lẫy và thành công ngoài mong đợi.

 

logo cao son 01

Cao Sơn Flower chuyên trang tư vấn và cung cấp thông tin, dịch vụ cho các bạn có nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực thiết kế và trang trí hoa cho sự kiện, tiệc cưới. Thông tin liên hệ: tọa lạc 131 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.

 

led ntt pro 01

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

 

 

 

You may also like

Latest