Tết Kỷ Hợi 2019 đang đến gần, hòa chung không khí tươi vui của mùa xuân mới, các doanh nhân cũng đã gửi đến mọi người những lời chúc ý nghĩa.

Viết bởi phuongthao
03-02-2019

 

“Các doanh nhân là những chiến sĩ trong thời bình”, đó là câu nói rất hay để nói về những người đã luôn cống hiến hết tài năng, sự năng động, sáng tạo của mình để xây dựng doanh nghiệp, xây dựng đất nước, hỗ trợ cộng đồng một cách mạnh mẽ. Các doanh nhân của nền kinh tế hiện đại không chỉ phát triển những điều đã có, mà họ luôn tìm kiếm những kỹ thuật tiên tiến, tiên phong trong những lĩnh vực mới lạ để tạo nên một nền kinh tế không chỉ vững mạnh mà còn đa dạng, giúp cho xã hội ngày càng đi lên.

 

003 2

Các doanh nhân khoác lên mình trang phục áo dài trong BST “Người Tiên Phong”

Mọi người luôn quen thuộc với hình ảnh các doanh nhân lịch lãm trong những bộ Vest, nhưng trước thềm năm mới, họ đã Tiên phong trong việc thay đổi bản thân mình bằng một bộ áo dài truyền thống, đây là những bộ áo dài đến từ BST “Người Tiên Phong” của NTK Sĩ Hoàng dành tặng riêng cho các nam doanh nhân với sự hòa hợp giữa cái tinh túy của thời gian nhưng thấm đẫm hơi thở của thời đại thông qua phom dáng mạnh mẽ, sang trọng, đã lan truyền thông điệp về những doanh nhân dám nghĩ, dám làm, vượt qua bao khó khăn, thử thách để tạo ra một hướng đi mới, dẫn đầu xu hướng mới tạo nên được những đột phá và được lịch sử vinh danh.

Nhân dịp Xuân về, các doanh nhân cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến tất cả mọi người.

Thạc sĩ nghệ thuật – NTK Sĩ Hoàng – Nhà sáng lập Bảo tàng áo dài

Picture2

NTK Sĩ Hoàng

“Suốt những năm qua, áo dài như một người bạn thân, một tri kỷ đối với tôi. Mỗi một BST là một câu chuyện, là một kỷ niệm khác nhau. Với BST áo dài nam với tên gọi “Người Tiên Phong”, tôi muốn thể hiện tinh thần của những doanh nhân thời đại mới thông qua họa tiết, màu sắc và kiểu dáng truyền thống của bộ quốc phục Việt.
Bước qua năm mới, tôi chúc các bạn một năm mới nhiều thành công và giữ vững tin thần tiên phong vượt khó để luôn thể hiện đẳng cấp đích thực”.

MC, Diễn viên Quyền Linh

“Là một người làm nghệ thuật, trong suốt hơn 20 năm nay tôi đã khoác lên mình nhiều bộ trang phục để đa dạng và biến hóa bản thân trước khán giả. Nhưng BST “Người Tiên Phong” lại mang cho tôi một cảm giác rất lạ, với những họa tiết hiện đại, sinh động điểm xuyến lên một bộ đồ truyền thống, gắn liền với suốt chiều dài lịch sử của Việt Nam. Bộ áo dài như là một tuyên ngôn dành riêng cho tôi về những hướng đi tiên phong trong suốt những năm làm nghề, tiên phong cho những chương trình vì cộng đồng.

 

Picture3

MC Quyền Linh

Trước thềm năm Kỷ Hợi 2019, tôi cũng mong rằng mình sẽ còn tiếp tục có những chương trình tiên phong, dùng chính tiếng nói của mình để mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội”.

Doanh nhân Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn xây dựng Hòa Bình

“Với hơn 30 năm dám nghĩ, dám làm, dám đi tiên phong để biến ước mơ cháy bỏng "đưa Thương hiệu Quốc gia Hòa Bình trở thành niềm tự hào của ngành xây dựng Việt Nam trên trường quốc tế" trở thành hiện thực. Năm mới Kỷ Hợi 2019 này, tôi cùng các cộng sự của mình sẽ tiếp tục thực hiện lý tưởng đưa thương hiệu Hòa Bình nói riêng và ngành xây dựng của Việt Nam tiến ra thế giới.

Chúc các bạn một năm mới nhiều thành công và giữ vững tin thần tiên phong vượt khó để luôn thể hiện đẳng cấp đích thực”.

 

Picture1

Doanh nhân Lê Viết Hải

Nghệ nhân – Doanh nhân Hồ Thanh Tuấn - Chủ thương hiệu Ngọc Trai Hoàng Gia

“Tinh thần tiên phong “keep walking” luôn là động lực giúp tôi vượt qua nhiều thử thách trên chặng đường đưa ngọc trai Việt Nam giới thiệu đến các bạn quốc tế.Năm mới đến tôi chúc các bạn một năm nhiều thành công và giữ vững tin thần tiên phong vượt khó để luôn thể hiện đẳng cấp đích thực”.

 

Picture4

Nghệ nhân Hồ Thanh Tuấn

Luật sư Trần Duy Cảnh

“Vì mọi người đã quá quen với hình ảnh một luật sư Trần Duy Cảnh luôn khoác lên mình bộ vest lịch lãm, tôi đã quyết định làm mới bản thân với một bộ áo dài đến từ BST “Người Tiên Phong” với thông điệp bản thân mình là một người Việt Nam, mang trong mình những tinh hoa của dân tộc Việt nhưng luôn biết sáng tạo, phấn đấu không ngừng để trở thành người tiên phong đưa trí tuệ Việt vươn ra thế giới.

Năm Kỷ Hợi đã gần kề, tôi chúc các bạn một năm mới nhiều thành công và giữ vững tin thần tiên phong vượt khó để luôn thể hiện đẳng cấp đích thực”.

 

IMG 0371

Luật sư Trần Duy Cảnh

Luật sư Châu Huy Quang

Với nhiều năm gắn bó với ngành Luật, tôi luôn tâm niệm tinh thần tiên phong cùng trái tim đầy nhiệt huyết là hành trang sắc bén nhất giúp tôi vượt qua thử thách. Đó cũng chính là động lực để tôi không ngừng bước tới phía trước.

Nhân dịp Tết đến xuân về, tôi chúc các bạn một năm mới nhiều thành công và giữ vững tin thần tiên phong vượt khó để luôn thể hiện đẳng cấp đích thực”.

 

IMG 0308

Luật sư Châu Huy Quang

Lời chúc của các doanh nhân như một sự khởi đầu đầy tốt đẹp, cùng như là một sự khẳng định về 1 năm mới tràn đầy những sự thành công, vui vẻ, hạnh phúc và đầm ấm.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

  

You may also like

Latest