Là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực khách sạn và khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe, Fusion luôn thu hút và phát triển đội ngũ quản lý cấp cao cho những bước tiến vững mạnh phía trước. Mới đây, Tập đoàn Fusion vừa chính thức bổ nhiệm ông Dawid Koegelenberg làm tổng quản lý tại khu nghỉ dưỡng Fusion Resort Cam Ranh.

Viết bởi phuongthao
15-02-2019

 

viber image 2019 02 15 14.26.51

 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành quản lý nhà hàng, khách sạn đẳng cấp tại Anh và châu Á, Dawid sẽ đóng góp công sức và sự am hiểu cùng đội ngũ nhân viên tại Fusion Resort Cam Ranh để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

Sinh ra và lớn lên tại Nam Phi, Dawid tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý khách sạn trường Cape Town và làm quản lý cho hai chuỗi nhà hàng nổi tiếng tại Luân Đôn, Anh Quốc bao gồm nhà hàng được vinh danh sao vàng Michelin Lindsay House và nhà hàng Corrigan's of Mayfair. Ông còn là giảng viên tại Học viện Rượu vang Luân Đôn trong sáu năm và nghiên cứu sâu về nghề trồng nho từ Đại học Brighton vì rượu vang là niềm đam mê của ông bên cạnh công việc. Sau đó, Dawid quyết định đến châu Á và trở thành Tổng quản lý của các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Thái Lan như Paresa Resort & Spa tại Phuket, Six Senses Koh Samui và Sarojin Resort tại Khao Lak.

Chia sẻ về việc đảm nhiệm vị trí mới tại Tập đoàn Fusion, Dawid cho biết: “Không phải tập đoàn khách sạn nào cũng tập hợp toàn diện các chức năng như Fusion từ khâu ý tưởng, thiết kế, xây dựng, quản lý cho đến vận hành các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và mang đến những dịch vụ đặc trưng cho du khách. Tôi thực sự cảm nhận được sự kết nối và nguồn năng lượng tích cực từ đồng nghiệp và đội ngũ nhân viên trong tập đoàn”.

 

ghjj

 

Chia sẻ về việc tin tưởng bổ nhiệm tổng quản lý mới tại Fusion Resort Cam Ranh, ông Atilla Erda, Giám đốc Điều hành Tập đoàn Fusion cho biết: “Với niềm đam mê, sự sáng tạo và sự am hiểu về thị trường châu Á cũng như kinh nghiệm quản lý, Dawid đã tạo ra những trải nghiệm độc đáo và phù hợp cho từng du khách nên ông chính là người phù hợp nhất để đưa Fusion Resort Cam Ranh lên một tầm cao mới”.

Dawid tham gia đội ngũ Fusion tại Cam Ranh ngay sau khi khu nghỉ dưỡng chính thức đưa khu The Hideway với 50 villa có hồ bơi riêng cùng nhà hàng, bar, sảnh tập yoga ngoài trời, trung tâm thể hình và sân tennis đón du khách. Các villa của The Hideaway gồm Garden Pool Villa và Deluxe Garden Pool Villa, nằm thoai thoải dọc ngọn đồi phía Tây của Fusion Resort Cam Ranh. Mỗi villa có phong cách kiến trúc đương đại mang đến trải nghiệm phong cách sống khỏe mạnh, sang trọng và du khách sẽ phiêu lưu trong cảm giác “resort trong lòng resort”.

Trong năm 2019, Tập đoàn Fusion dự kiến sẽ khai trương hai khách sạn mới: Darwin – a Fusion Original là khách sạn tọa lạc tại trung tâm Sài Gòn và Fusion Suites Vũng Tàu.

You may also like

Latest