Sau những sự kiện diễn ra xuyên suốt và tạo được nhiều “tiếng vang” trong cộng đồng phụ huynh Quảng Ngãi, thì vào ngày 20 tháng 2 năm 2019 vừa qua, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và Tập đoàn Nam Hương đã mang chương trình Business Tour “Cơ hội đầu tư cho tương lai” đến với ngân hàng Vietcombank Quảng Ngãi.

Viết bởi phuongthao
21-02-2019

 

IMG 9222

Bà Nguyễn Thu Hương - TGĐ Nam Hương Corp cùng với Ban lãnh đạo Vietcombank Quảng Ngãi

IMG 9226

IMG 9278

IMG 9279

Các phụ huynh tham khảo các gói đầu tư học phí

Là một ngân hàng năng động, đóng góp nhiều cho sự phát triển của thành phố Quảng Ngãi, Vietcombank Quảng Ngãi còn có đội ngũ cán bộ có năng lực, nhạy bén với môi trường kinh doanh hiện đại, mang tính hội nhập cao,… Chính vì thế, các bậc phụ huynh tại đây rất quan tâm đến những phương pháp giáo dục dành cho con em của mình. Hiểu được điều ấy, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và Tập đoàn Nam Hương đã mang đến một chương trình dành riêng cho Vietcombank Quảng Ngãi với mong muốn giới thiệu cho các bậc phụ huynh một môi trường học tập chất lượng, tiên tiến, nơi đào tạo ra những công dân toàn cầu có năng lực, lòng yêu thương, luôn năng động, tự tin và IEC Quảng Ngãi là nơi để biến ước mơ của các bậc phụ huynh và các con thành hiện thực.

 

IMG 9276

Ông Nguyễn Hồng Chung – Phó giám đốc Vietcombank Quảng Ngãi


Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Hồng Chung – Phó giám đốc Vietcombank Quảng Ngãi, đại diện Ban lãnh đạo Ngân hàng đã có những chia sẻ về dự án này: “Cá nhân tôi cũng như toàn thể Ban lãnh đạo của Vietcombank Quảng Ngãi đều trân trọng việc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và Tập đoàn Nam Hương lựa chọn Vietcombank Quảng Ngãi làm “ngòi nổ” để thu hút các nhà đầu tư. Hoạt động ngày hôm nay tôi đánh giá là việc làm thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo được niềm tin vững chắc cho các phụ huynh và các nhà đầu tư. Người dân Quảng Ngãi rất “chịu chơi”, họ rất có ý thức trong việc giáo dục con cái, chính vì thế họ đầu tư rất nhiều cho việc học của các con tại những thành phố có chất lượng giáo dục hàng đầu trên cả nước. Khi IEC đến với thành phố Quảng Ngãi sẽ là một cơ hội rất tốt để cha mẹ có thể cho con học tập tại một môi trường quốc tế với chi phí rất hợp lý. Nhưng điều quan trọng là niềm tin của phụ huynh với môi trường này, nhưng tôi tin chắc rằng với những cam kết và những hoạt động mà IEC tổ chức trong thời gian vừa qua thì đã đủ để chứng minh chất lượng cũng như quyết tâm của IEC tại Quảng Ngãi”.

 

IMG 9514

Bà Phạm Thị Thúy Kiều - Giám đốc Vietcombank Quảng Ngãi, một người rất tâm huyết và hỗ trợ rất nhiều trong việc mang đến các gói đầu tư học phí cho phụ huynh tại IEC Quảng Ngãi

 

Không chỉ Ban lãnh đạo tâm huyết với dự án này mà các phụ huynh là nhân viên của Vietcombank Quảng Ngãi cũng tỏ ra rất kì vọng vào một Thành phố Giáo dục Quốc tế đúng nghĩa.

Chị Nguyễn Lê Hoàng Phượng – nhân viên ngân hàng Vietcombank Quảng Ngãi là một trong những người đăng kí đầu tiên xúc động chia sẻ: “Tôi là một người rất quan tâm đến vấn đề giáo dục, tôi hiện có 2 bé nên những vấn đề liên quan đến giáo dục lại càng quan tâm sát sao hơn. Tôi tìm hiểu về IEC từ lúc mới bắt đầu khởi công vào năm 2017, đến tận bây giờ tôi vẫn còn đang tìm hiểu. Nhưng tôi càng ngày càng cảm thấy an tâm về chất lượng dạy và học nơi đây vì những triết lý mà các trường trong IEC hướng đến cũng chính là những điều mà tôi mong muốn dành cho các con của mình. Là một người làm mẹ thì tôi cũng luôn mong những điều tốt nhất cho các con của mình và IEC chính là nơi tôi tin tưởng để gửi gắm những ước mơ đó”.

 

IMG 9372

IMG 9382

Chị Nguyễn Lê Hoàng Phượng chia sẻ lý do lựa chọn IEC cho các con của mình

IMG 9430

Ông Tôn Long Thắng - Trưởng phòng khách hàng bán lẻ của Vietcombank Quảng Ngãi là người luôn theo sát và làm việc tích cực để mang đến những chính sách tốt nhất cho phụ huynh

IMG 9485

IMG 9499

IMG 9501

Các phụ huynh liên tục đưa ra những câu hỏi và góp ý để IEC hoàn thiện tốt hơn

IMG 9468

Tiến sĩ Nguyễn Khắc Huy - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng

IMG 9477

Và Tiến sĩ Phạm Văn Hùng - Tổng hiệu trưởng Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC Quảng Ngãi thẳng thắn trả lời những câu hỏi của các phụ huynh

Ngoài những chia sẻ tâm huyết của các phụ huynh đã đăng kí gói học phí cho con thì còn rất nhiều phụ huynh cảm thấy hào hứng với IEC Quảng Ngãi và liên tục đưa ra những câu hỏi cũng như những góp ý cho đại diện của IEC Quảng Ngãi và Tập đoàn Nguyễn Hoàng. Điều bất ngờ là những phụ huynh tích cực đặt ra những câu hỏi là những người sau đó đã đăng kí gói học phí cho con của mình. Điều đó chứng tỏ được sự an tâm và tin tưởng hết mực của phụ huynh dành cho IEC Quảng Ngãi, đây là một dấu hiệu đáng mừng để IEC Quảng Ngãi nói riêng, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và Tập đoàn Nam Hương nói chung ngày càng vững tin, phát huy hết vai trò của mình là mang giáo dục quốc tế đến với mọi người.

 

IMG 9531

Các phụ huynh Vietcombank Quảng Ngãi đã đăng kí gói đầu tư học phí

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest