Giữa hàng ngàn cơ sở làm đẹp liên tục xuất hiện, Bệnh viện Jewelry vẫn giữ vững vị thế trong thị trường thẩm mỹ với đội ngũ nhân sự xuất sắc cùng phương châm “Kết quả nói lên tất cả”.

Viết bởi phuongthao
26-02-2019

Có bề dày 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc với giải thưởng “Trusted Brand Award” được trao tặng vào năm 2015, Bệnh viện thẩm mỹ Jewelry của Dr. Shin Yong Won sáng lập và điều hành với trụ sở chính được đặt tại Gangnam, Seoul, Hàn Quốc.

viber image 2019 02 22 09.38.30 730x437

Tiến sĩ Shin Yong Won – Viện trưởng Thẩm mỹ Jewerly

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Jewerly


Bệnh viện gồm 10 tầng với 8 chuyên khoa khác nhau chuyên về định hình gương mặt, làm ngực và hút mỡ. Bên cạnh đó, bệnh viện còn trang bị các thiết bị y tế tối tân nhất để đảm bảo các ca phẫu thuật được thực hiện chính xác và an toàn. Jewelry là Bệnh viện đầu tiên đặt văn phòng đại diện tại VN ngoài  ra Jewelry thiết lập Văn phòng đại diện tại Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Phillipines và Việt Nam để chăm sóc khách hàng châu Á trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc một cách chu đáo nhất.

Với quy trình tư vấn 3 vòng được thực hiện một cách chặt chẽ, vòng 1 do Văn phòng đại diện Việt Nam tư vấn, vòng 2 do giám đốc tạo hình thẩm mỹ thực hiện tại Hàn Quốc, vòng 3: do bác sỹ trực tiếp phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện tại Hàn Quốc. Đặc biệt, nhân viên người Việt sẽ hỗ trợ toàn bộ quá trình tư vấn, phẫu thuật, tái khám của khách hàng tại Hàn Quốc.

Hành trình tìm lại vẻ đẹp của khách hàng khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Jewerly

Hơn thế nữa, Jewelry cam kết nói không với bác sĩ thời vụ, bác sĩ thực tập và dịch vụ môi giới thẩm mỹ đang rầm rộ tại Việt Nam. Jewelry mang đến cho khách hàng một vẻ ngoài tự tin và cam đoan phẫu thuật không đau, không cần nghỉ dưỡng và không biến chứng.

Hoa hậu, MC Kiều Ngân nói về trải nghiệm tuyệt vời tại Jewerly

Với vai trò tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho từng cá nhân, Bệnh viện Jewelry vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng chương trình Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 – nơi tôn vinh nhan sắc cũng như sự tài trí của các Nữ lãnh đạo toàn năng. Trong thời gian tới Jewelry vẫn trung thành với tiêu chí ban đầu, tập trung nâng cao tay nghề phẫu thuật thẩm mỹ nhằm đem đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất khách hàng.

 

Nữ hoàng Trang sức Trần Thị Thanh Trúc đại diện Nhà tài trợ Bệnh viện thẩm mỹ Jewelry lên sân khấu nhận hoa và KNC từ Ban tổ chức chương trình

led ntt pro 01

You may also like

Latest