Ngày 10 tháng 3 năm 2019 vừa qua, tại Ocean Blue, Quảng Ngãi, buổi huấn luyện thứ hai với chủ đề “Vòng cấp vốn” đã được diễn ra thành công, đây là chương trình nằm trong khóa huấn luyện đặc biệt dành cho các CEO Kids tham dự chương trình Ngày hội thương gia nhí. Sự kiện đã thu hút sự tham dự của đông đảo các em học sinh đến từ khắp các trường trên địa bàn Quảng Ngãi

Viết bởi phuongthao
12-03-2019

 

IMG 9084

IMG 9094

IMG 9160

 

Trong thời gian vừa qua, Tập đoàn Nguyễn Hoàng, Tập đoàn Nam Hương cùng với IEC đã công bố gói đầu tư đợt 1 với những ưu đãi hấp dẫn đã thu hút đông đảo phụ huynh đăng ký cho các bé theo học tại IEC. Chính vì thế, sự kiện đợt này cũng là dịp để BTC công bố tổng kết giai đoạn 1 của gói đầu tư và giới thiệu gói đầu tư giai đoạn 2.

Nếu như buổi huấn luyện đầu tiên, các em được hướng dẫn mô hình của một doanh nghiệp cơ bản và bản mô tả công việc của từng thành viên trong tổ chức cũng như có được đội ngũ và chiến lược kinh doanh riêng cho đội mình dưới sự hướng dẫn của diễn giả Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Nam Hương Group, Chủ tịch học viện PPA, trưởng ban tổ chức cuộc thi.

 

IMG 9184

MC Hoài Trinh

Trong tuần tiếp theo, để có được sự chuẩn bị tốt hơn cho Vòng cấp vốn, ngày 9 tháng 3 năm 2019, các team leader đã có một buổi gặp mặt riêng với MC Hoài Trinh – Giám đốc điều hành học viện Hoàng tử và Công chúa, tại đây, các bé đã được cô Hoài Trinh hướng dẫn về Cách lên kế hoạch kinh doanh; Cách thuyết trình kêu gọi vốn; Cách triển khai mô hình kinh doanh; Cách tổng hợp, báo cáo kết quả kinh doanh, làm sao để “Ngày hội của những thiên thần” là ngày để các đội tỏa sáng.

 

viber image 2019 03 09 14.33.58

Các team leader được đào tạo chuyên sâu về các kĩ năng

 

Sau khi được học về các kĩ năng và phân chia công việc rõ ràng với các thành viên trong đội, ngày 10 tháng 3 năm 2019 vừa qua, các đội đã có một buổi thuyết trình để kêu gọi vốn với các nhà đầu tư. Tại đây, các bé đã thể hiện được sự nhanh nhẹn và bản lĩnh của mình khi tự tin thể hiện chiến lược kinh doanh trước các thành viên của Ban đầu tư để thuyết phục Ban đầu tư và nhận về số vốn hỗ trợ 4.000.000VND. Đây là nguồn vốn đầu tư từ Thành phố Giáo dục Quốc tế - IEC Quảng Ngãi nhằm tạo điều kiện cho các em khả năng phát triển tài năng của mình trong chương trình.

 

IMG 9202

IMG 9211

Các bé đã có phần khởi động để làm nóng bầu không khí trước khi đến với “Vòng cấp vốn” cam go và thử thách


Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng về chiến lược kinh doanh, đại diện các đội đã thuyết phục được sự đồng ý của các thành viên khó tính từ Ban đầu tư. Đối với các đội chưa có chiến lược kinh doanh và đội ngũ cụ thể, Ban đầu tư đã có những chia sẻ, tư vấn thực tế. Sau khi thảo luận và trình bày lại chiến lược của mình, các bé đã xuất sắc thuyết phục thành công các thành viên khó tính của Ban đầu tư và nhận về số tiền vốn hỗ trợ 4.000.000VND.

 

IMG 9455

IMG 9408

IMG 9370

Các bé tự tin trình bày kế hoạch kinh doanh của mình

IMG 9419

IMG 9374

Ban đầu tư hào hứng với những phần kêu gọi vốn của các đội


“Vòng cấp vốn” đã chính thức khép lại với niềm vui trọn vẹn khi tất cả các đội tham gia đều đã thuyết phục được Ban đầu tư. Hy vọng các đội sẽ sử dụng số tiền vốn do Thành phố Giáo dục Quốc tế - IEC Quảng Ngãi hỗ trợ một cách hiệu quả nhất.

Cùng chờ xem phần thể hiện của các tài năng nhí ở Ngày hội của những thiên thần nhé!

 

IMG 9543

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest