Chỉ còn vài ngày nữa là đến “Phiên chợ của những thiên thần”, các bé đang có sự chuẩn bị tất bật làm sao để gian hàng của mình nổi bật và thu hút các khách tham dự vào ngày 17 tháng 3 sắp tới.

Viết bởi phuongthao
14-03-2019

 

Trải qua 2 vòng đào tạo về các kĩ năng bán hàng và thu hút các nhà đầu tư, các đội đã phần nào hiểu về công việc của một Thương gia nhí, sau khi nhận được số tiền đầu tư 4.000.000đ các đội đã bắt tay vào việc triển khai các công việc cần cho gian hàng của mình. Bên cạnh những mặt hàng và chiến lược các đội đưa ra trong “Vòng cấp vốn” thì theo các chủ tịch bật mí, mỗi đội sẽ có thêm những chiến lược hấp dẫn nhưng sẽ được giấu kín cho đến khi sự kiện chính thức được diễn ra.

 

IMG 0206

 

IMG 9370

IMG 9455

IMG 9374

 

Trải qua 5 mùa được tổ chức thành công thì CEO Kids mùa thứ 6 đã đến với các em nhỏ tại thành phố Quảng Ngãi, đây được xem làm “làn gió mới”, một sân chơi mới cho các em học sinh, giúp các em vừa học vừa chơi, từ đó sẽ tiếp thu kiến thức nhanh hơn. Bên cạnh đó, với việc tự mình lên kế hoạch, tự tay bán những món hàng sẽ giúp các bé hiểu được giá trị của sức lao động, hiểu được giá trị của đồng tiền từ đó các bé sẽ trân trọng và yêu thương cha mẹ nhiều hơn.

 

IMG 0306

 

Phiên chợ của những thiên thần diễn ra vào ngày 17 tháng 3 năm 2019 tại Ocean Blue, 266 – 268 Trần Hưng Đạo, Thành phố Quảng Ngãi hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm khó quên đối với các bé với phần trình diễn âm nhạc của các tài năng nhí là bé Trịnh Nguyễn Hồng Minh và bé Lê Võ Thùy Dung – những bạn nhỏ đã tạo được dấu ấn sâu đậm trong chương trình The Voice Kids. Bên cạnh việc bán hàng để có được giải thưởng hấp dẫn của chương trình thì với 100% số vốn thu lại được sẽ được dùng để trao tặng cho Qũy bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi, đây cũng là một bài học mà BTC muốn dành tặng các bé về lòng thương yêu và chia sẻ với những bạn nhỏ còn gặp nhiều khó khăn.

 

teamnhithang 5 660x927

Bé Lê Võ Thùy Dung

MG4B1526 1

Bé Trịnh Nguyễn Hồng Minh

 

WhatsApp Image 2019 03 06 at 16.53.37

 

Đặc biệt, với các phụ huynh đến ủng hộ cho các bé sẽ được nhận ngay voucher 100k để mua sắm trong phiên chợ.

Hãy cùng đến và trải nghiệm “Phiên chợ của những thiên thần” nhé!

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest