Vào ngày 17/3 vừa qua, chương trình CEO Kids – “Ngày hội Thương gia nhí” do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm Hội nghi Ocean Blue (266 – 268 Trần Hưng Đạo, TP. Quảng Ngãi) với sự tham gia của đông đảo phụ huynh và các em học sinh.  

Viết bởi phuongthao
19-03-2019

 

 MG 0388

 

Đông đảo phụ huynh và các em học sinh đến tham dự CEO Kids tại TP. Quảng Ngãi

CEO Kids – “Thương gia nhí” bản quyền của Nam Hương Corp được tổ chức thành công qua 5 mùa là một chương trình đặc biệt mang tính giáo dục và định hướng cao cho trẻ. Năm nay, với sự đồng hành của Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi, một thành viên của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng đã đem đến sân chơi, làn gió mới cho toàn thể trẻ em tại thành phố Quảng Ngãi.

_09A9998

Không khí nhộn nhịp của “Ngày hội Thương gia nhí” 

Nhờ được huấn luyện các kỹ năng cần thiết của một CEO và đưa ra chiến lược kinh doanh thông minh, ấn tượng, cùng sự tự tin, năng động và bản lĩnh của mình, những CEO Kids đã thuyết phục những nhà đầu tư cấp vốn thành công. Với số tiền 4.000.000 đồng, các bé đã bắt tay triển khai kế hoạch kinh doanh của mình tại “Phiên chợ của những thiên thần” với những sản phẩm đa dạng và có sức hút cao.

_09A9884

_09A9885

Những CEO Kids thực hiện kế hoạch kinh doanh

Là người có nhiều dự án tâm huyết dành cho thế hệ kế thừa, đồng thời là Trưởng Ban tổ chức chương trình CEO Kids, Á hậu Nguyễn Thu Hương – TGĐ Công ty Cổ phần Truyền thông & Đầu tư Nam Hương – Chủ tịch Học viện Pro Image đã chia sẻ: “Niềm vui của tôi là thấy được sự ngộ nghĩnh của các con khi tập làm thương gia, các đội nỗ lực hết mình để có thể bán được càng nhiều hàng thu được càng nhiều tiền lời để làm từ thiện. Ngoài ra, còn có lý do để tôi tổ chức chương trình này là giúp các bậc phụ huynh khám phá được tiềm năng của các con khi các con tham gia vào một môi trường kinh doanh giả định. Đặc biệt hơn là gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, giúp các bé hiểu hơn giá trị của đồng tiền, biết yêu quý và trân trọng những hi sinh, vất vả của bố mẹ. CEO kids là một sân chơi bổ ích cho các con và đã nhận được sự đồng hành của Thành phố Giáo dục Quốc Tế – IEC Quảng Ngãi đem lại những giá trị thiết thực cho thế hệ kế thừa”.

_MG_0388

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Trưởng Ban tổ chức chia sẻ tại sự kiện

_09A9873

_09A9900

Á hậu Thu Hương luôn dành tâm huyết để phát triển những dự án vì thế hệ tương lai

Với sự thích thú, hào hứng, sắp xếp, phân chia công việc – vị trí phù hợp, các đội tham dự đã hoàn thành xuất sắc hoạt động kinh doanh của mình. Theo đó, vị trí quán quân của CEO Kids – IEC Quảng Ngãi đã thuộc về đội Smile of Angels với tổng doanh thu là 13.230.000đ và nhận về phần thưởng xứng đáng là 20,000,000đ. Không kém cạnh, các thành viên của Angel Kids đã về nhì với doanh thu 11.380.000đ và nhận được giải thưởng 15,000,000đ. Giải ba của chương trình đã thuộc về đội “Kem” khi thu về được số tiền 8.770.000đ và nhận được phần thưởng 10,000,000đ từ BTC.

_MG_0488

_MG_0468

Trưởng Ban Tổ chức chương trình – Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương trao phần thưởng và quà cho các bé

CEO Kids mùa 6 với sự đồng hành của Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi đã khép lại thành công rực rỡ và tạo dấu ấn khó phai trong lòng các em học sinh cùng quý vị phụ huynh. Tất cả 10 đội của CEO Kids Quảng Ngãi đều nỗ lực và thành công với thử thách làm “Thương gia nhí”. Toàn bộ phần lợi nhuận thu được sẽ là món quà ý nghĩa đáp lại những cố gắng, nỗ lực của các em. Hãy cùng chờ đón sự bùng nổ của CEO Kids – “Thương gia nhí” mùa tiếp theo.

_MG_0358

_MG_0505

CEO Kids – Thương gia nhí mùa 6 diễn ra tại TP. Quảng Ngãi thành công rực rỡ

Theo Pro Image

You may also like

Latest