MC Thanh Bạch – Đại sứ ngôi sao chương trình “Phòng chống Ung thư từ Gốc” đã có mặt tại Nha khoa World Smiles – địa điểm được iCareBase chỉ định được lấy mẫu xét nghiệm Gen ở TP.HCM.

Viết bởi phuongthao
07-05-2019

 

MC Thanh Bạch đến World Smiles Dental Clinic để lấy mẫu xét nghiệm Gen

 

“Công danh, sự nghiệp, tình yêu là những điều mà chúng ta quan tâm và nỗ lực để đạt được, nhưng tất cả những điều đó đang treo trên một sợi dây sức khỏe, nếu sợi dây sức khỏe đứt đoạn giữa chừng thì tất cả đều vô nghĩa. Những ước mơ dang dở, những cố gắng vun đắp và sự đầu tư cho tương lai đều trở nên phí hoài.” Đó là chia sẻ từ MC Thanh Bạch khi xuất hiện tại địa điểm thực hiện lấy mẫu xét nghiệm Gen – World Smiles Dental Clinic khiến chúng ta cần phải suy nghĩ.

 

“Nếu sợi dây sức khỏe đứt đoạn giữa chừng thì tất cả đều vô nghĩa”

 

Thế nhưng, người Việt Nam luôn ngại kiểm tra sức khỏe vì sợ phát hiện bệnh, điều đó trực tiếp dẫn đến việc phát bệnh ở tình trạng giai đoạn cuối nên càng nguy hiểm, khó chữa và mang đến những hậu quả, hệ lụy đáng tiếc. Trước những vấn đề đáng lo ngại ấy, chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc” được iCareBase đồng hành cùng WLIN Global lan tỏa thông điệp thay đổi nhận thức về việc chủ động phòng chống ung thư từ gốc.

 

Nha khoa World Smiles là một địa điểm đạt chuẩn đáng tin cậy được iCareBase chỉ định lấy mẫu xét nghiệm Gen

 

Là một nghệ sĩ có ảnh hưởng, một người luôn chú trọng vấn đề chăm sóc sức khỏe để đảm bảo một cuộc sống an toàn và hạnh phúc cho bản thân và gia đình, MC Thanh Bạch đã đảm nhận vai trò Đại sứ ngôi sao của chương trình “Phòng chống Ung thư từ Gốc” nhằm lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe đến với toàn thể cộng đồng.

 

MC Thanh Bạch – Đại sứ ngôi sao của chương trình “Phòng chống Ung thư từ Gốc”

 

“Ban đầu Thanh Bạch nghĩ lấy mẫu Gen phải lấy máu và phức tạp nhưng thực ra lại đơn giản hơn rất nhiều, chỉ là lấy tế bào biểu mô miệng. Thật sự thoải mái, dễ dàng và nhanh chóng. Sở dĩ Thanh Bạch nhận lời trở thành Đại sứ ngôi sao cho chiến dịch “Phòng chống Ung thư từ Gốc” vì nhận thấy đây là một chương trình mang lại lợi ích cho cộng đồng. Không gì quan trọng hơn sức khỏe mà mỗi chúng ta cần chăm sóc và bảo vệ ngay hôm nay. Tầm soát bệnh qua bản đồ Gen đã được thế giới áp dụng, nhưng tại Việt Nam lại chưa được chú ý. Chương trình “Phòng chống Ung thư từ Gốc” là tiếng chuông thức tỉnh và nâng cao nhận thức, giúp mọi người biết được nên làm gì để bảo vệ sức khỏe, vượt qua lưỡi hái của tử thần, có được sợi dây sức khỏe vững bền để thực hiện những đam mê và mong muốn của mình.” – MC Thanh Bạch chia sẻ cảm nhận sau khi lấy mẫu xét nghiệm Gen và lý do khiến anh quyết định trở thành đại sứ của chương trình.

 

MC Thanh Bạch tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Gen

 

Bên cạnh đó, MC Thanh Bạch cũng thấu hiểu một điều mà mọi người thường lo ngại đó chính là sợ đối diện với những thông tin, tình huống xấu: “Nếu bản đồ Gen của mỗi chúng ta báo cáo một điều gì đó không tốt thì cũng sẽ có những phương cách, những “toa thuốc” dành riêng cho mỗi cá nhân để đẩy lùi, ngăn chặn những điều bất thường từ cơ sở khoa học và hướng dẫn bởi hệ thống bác sĩ chuyên môn và kinh nghiệm của nước ngoài.” – Anh cho biết.

 

 

Đồng thời, với chương trình “Phòng chống Ung thư từ Gốc” mang tính toàn cầu đang được diễn ra sẽ kêu gọi mọi người về một lối sống khoa học, chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh nhất, bổ sung những điều đang thiếu sót và cân bằng những gì đang dư thừa để tránh khỏi mầm móng bệnh tật, đặc biệt là căn bệnh ung thư quái ác đáng báo động. Có sức khỏe để sống vui, sống khỏe và hạnh phúc với những gì mình làm chính là thông điệp mà MC Thanh Bạch muốn gửi đến cộng đồng.

 

ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN LẤY MẪU XÉT NGHIỆM GEN

Tại TP.HCM:

World Smiles Dental Clinic
Địa chỉ: Lầu 6, toà nhà Halo, 92D Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội:

Sunny Smile Dental Clinic
Tháp B- Tầng 5 – Toà nhà D2 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội

Tại Đà Nẵng:

Phòng khám Bác sĩ Kỳ Bình, 814/25B Trần Cao Vân, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Tại Hải Dương

Mazda Hải Dương, số 1 Phạm Lương Bằng, phường Phạm Ngũ Lão, Hải Dương

Trung tâm hỗ trợ của iCareBase:

Web: phongchongungthutugoc.com

Mail: info@phongchongungthutugoc.com

Hotline: (+84) 88 860 9999

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest