Muốn sản sinh ra được những thế hệ đóng góp lợi ích cho quốc gia, chỉ có thể thông qua một con đường duy nhất là giáo dục, ngoài ra không còn một con đường nào khác!

Viết bởi phuongthao
07-05-2019

 

Hiểu được điều ấy, những bậc làm cha mẹ luôn mong muốn đầu tư cho con cái có một môi trường học tập tốt để tạo dựng một tương lai tươi sáng, các em được cha mẹ tạo điều kiện để học tập không chỉ về các môn học trong nhà trường mà còn về các môn nghệ thuật, các kĩ năng sinh tồn cần thiết trong môi trường hiện nay.

 

 TRI8657 1

HAI 4745

MONUKA24179

Chương trình học đa dạng

 

Nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu của các bậc phụ huynh trong việc đào tạo một thế hệ trẻ năng động, tài năng thì tại thành phố Quảng Ngãi đã hình thành nên Thành phố Giáo dục Quốc tế - IEC do Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng đầu tư. IEC Quảng Ngãi với quy mô của mình dự kiến sẽ phục vụ gần 7.000 học sinh từ mầm non đến lớp 12, gồm trường mầm non quốc tế Saigon Academy (SGA), trường hội nhập quốc tế Ischool, trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh quốc (UK Academy) và trường quốc tế Bắc Mỹ (SNA). Cùng với đó là Môi trường học tập mang tính trải nghiệm được thiết kế đa dạng với khu tập luyện kỹ năng như hội họa, nhạc cụ, aerobic, phòng thí nghiệm, robocon, nhà hát, rạp chiếu phim, sân tennis, golf, khu thể thao mạo hiểm với hệ thống trampolite hiện đại (nhảy trampolite, leo núi, trò chơi luyện tập Sasuke) và chương trình nội trú hiện đại tiêu chuẩn quốc tế.

 

DFX 1307

DFX 1604

Đại diện Thành phố giáo dục Quốc tế - IEC Quảng Ngãi chia sẻ về các chương trình học

 

Nhằm tạo điều kiện cho phụ huynh có cơ hội cho con em mình theo học tại môi trường tiên tiến như IEC thì Tập đoàn Nguyễn Hoàng cùng với Tập đoàn Nam Hương – đối tác tư vấn chiến lược Truyền thông – Tuyển sinh cho IEC Quảng Ngãi đã đưa ra một chương trình gói đầu tư học phí rất hấp dẫn: Miễn phí chính khóa 100%. Thông tin chi tiết sẽ được phía nhà trường chia sẻ trong các chương trình Business Dinner và School Tour do Nguyễn Hoàng Group và Nam Hương Corp tổ chức trong tháng 5.

Bên cạnh đó, khi tham dự chương trình, quý vị phụ huynh cũng sẽ được lắng nghe những chia sẻ và tham dự một khóa học ngắn hạn về “Cách làm cha mẹ chuyên nghiệp”, do Chuyên gia giáo dục học Lê Thị Phương Nga đào tạo. Có lẽ rất nhiều người sẽ cảm thấy xa lạ với khóa học này, nhưng thực tế, trong thời đại ngày nay, sinh con đã khó, nuôi dưỡng một đứa trẻ thành người lại càng gian nan gấp bội, nếu muốn làm bạn với con, hiểu con để dẫn dắt con theo đúng hướng thì các bậc làm cha mẹ cũng phải học để biết cách gìn giữ sợi dây liên kết giữa những thành viên trong gia đình.

Buổi chia sẻ  sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 5 năm 2019 tại Khách sạn Mường Thanh Grand, 351A Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam. Tiếp theo sau đó sẽ là những buổi chia sẻ của Chuyên gia giáo dục học Phương Nga lần lượt tại các thành phố tại khu vực miền Trung.

 

viber image 2019 05 07 11.37.45

viber image 2019 05 07 14.19.44

 

Chuyên gia giáo dục học Lê Thị Phương Nga từng theo học tại Viện Nghiên cứu tiềm năng con người về chương trình “Phát triển não bộ trẻ em và tâm lý hành vi”. Chị có hơn 20 năm kinh nghiệm điều trị trẻ bại não và tự kỷ, 10 năm kinh nghiệm về huấn luyện kĩ năng cho các bậc phụ huynh, bên cạnh đó Chuyên gia giáo dục học Lê Thị Phương Nga còn là Cộng tác viên chuyên mục giáo dục của báo Phụ nữ Tp.HCM và các tờ báo khác, chị cũng là gương mặt quen thuộc của đài Truyền hình HTV chuyên mục giáo dục.

 

WhatsApp Image 2019 05 03 at 11.09.22

Chuyên gia giáo dục học Lê Thị Phương Nga

 

Bên cạnh đó, chị cũng xuất bản cuốn sách "Chat" về “nghề” làm cha mẹ: Khi con yêu sớm và Làm bạn với con, tại sao không?; đặc biệt là cuốn sách được nhiều phụ huynh quan tâm “Đưa con trở lại thiên đường” kể về cuộc hành trình của một người mẹ quyết giành lại đứa con bị bệnh tự kỷ "đánh cắp".

Chắc chắn rằng những chia sẻ của Chuyên gia giáo dục học Lê Thị Phương Nga sẽ mang đến những kiến thức bổ ích cho quý vị phụ huynh để hiểu con, đồng hành với con và mang đến cho con những điều tốt đẹp nhất.

 

LICH TRINH SK THANG 5 03

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

You may also like

Latest