Trong khuôn khổ diễn đàn Leader Talk với chủ đề “Doanh nhân – Sức khỏe – Hạnh phúc & Phòng chống Ung thư từ Gốc” do WLIN Global phối hợp cùng Công ty IFG Việt Nam – Đại diện độc quyền của InnoPro Thái Lan trên nền tảng iCareBase tổ chức, các doanh nhân tham dự chương trình đã tích cực hưởng ứng và mong muốn cùng WLIN Global & iCareBase lan tỏa chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc đến gần hơn với mọi người dân Việt Nam nhằm nâng cao ý thức trong việc phòng chống Ung thư.

Viết bởi phuongthao
10-05-2019

 

Leader Talk: “Doanh nhân – Sức khỏe - Hạnh phúc & Phòng chống Ung thư từ Gốc” là sự kiện quy tụ sự góp mặt của hơn 200 doanh nhân và nữ lãnh đạo thành công trên nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm mang đến những bí quyết sống vui, sống khỏe cũng như cơ hội được lắng nghe những kiến thức về nguy cơ, giải pháp và cách thức phòng chống Ung thư đến từ các chuyên gia của Mạng lưới iCareBase Global.

 

CW3A2302

CW3A2384

Các doanh nhân và nghệ sĩ tham dự chương trình

CW3A2474

Á hậu Mrs. World 2012 Thu Hương - Trưởng BTC cùng với MC Thanh Bạch - đại sứ ngôi sao của chiến dịch "Phòng chống ung thư từ gốc"

 

Ngoài ra, sự kiện còn thu hút sự góp mặt của các chuyên gia, nhà hoạt động cộng đồng cùng các nghệ sĩ khách mời nổi tiếng như: Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần - Nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu kỉ lục Việt Nam, Viện trưởng Viện trang phục Việt; Chuyên gia tâm lý, Tiến sĩ Lý Thị Mai – Tổng giám đốc Công ty Tâm lý học ứng dụng TP. Hồ Chí Minh; MC Thanh Bạch; Diễn viên Thanh Thủy; Hoa khôi thể thao Lại Hương Thảo; Đạo diễn, Nhà sản xuất Long Kan; Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2018 Loan Vương ...

Tại sự kiện, khách mời được lắng nghe những chia sẻ đầy thiết thực liên qua đến việc Phòng chống Ung thư đến từ bác sĩ Jirached Sukseperm và bà Phạm Thị Phương Thúy – Tổng giám đốc Công ty IFG Việt Nam, Đại diện Nhà đầu tư với hành trình trải nghiệm kết hợp thải độc tố (Detox Holiday) 3 ngày 2 đêm tại xử sở chùa vàng Thái Lan.

 

CW3A2726

Mrs. Thu Hương chia sẻ về sự quan trọng trong việc tầm soát ung thư

 

Đặc biệt phải kể đến phần chia sẻ đầy cảm hứng của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global, Đại sứ toàn cầu chương trình “Phòng chống Ung thư từ Gốc”. Trong vai trò đại sứ toàn cầu, bên cạnh việc cung cấp những kiến thức quý báu và trải nghiệm của chính bản thân, Á hậu Nguyễn Thu Hương còn truyền đi những thông điệp tích cực về việc chăm sóc sức khỏe, nhằm tạo ra một lối tư duy tích cực, một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc cùng gia đình và người thân: “Nếu mọi người nghĩ rằng khi khám có nguy cơ cao bị bệnh, từ đó sẽ sinh ra lo lắng và dễ mắc nguy cơ bệnh cao hơn thì đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, bệnh sẽ đến âm thầm, lặng lẽ và khi phát hiện đã quá trễ, lúc đó bao nhiêu tài sản chúng ta dành dụm được đều “đội nón ra đi” để cố gắng cứu được bản thân hay người thân của mình. Nên việc hiện nay mà mỗi chúng ta cần làm là hãy chủ động dùng mọi cách để phòng chống căn bệnh này để giúp cho cuộc sống chúng ta khỏe, đẹp và hạnh phúc hơn”.

 

CW3A2821

CW3A2886

Bác sĩ Jirached Sukseperm

CW3A3000

 Bà Phạm Thị Phương Thúy – Tổng giám đốc Công ty IFG Việt Nam

 

Sự kiện còn là dịp để công bố danh sách các đại sứ cộng đồng & đại sứ ngôi sao – Những người sẽ dùng uy tín và thương hiệu của mình để chung tay kêu gọi cộng đồng nâng cao nhận thức về y tế dự phòng, xây dựng một lối sống khoa học với chương trình “Phòng chống Ung thư từ Gốc”. Theo đó, MC Thanh Bạch; Chuyên gia tâm lý, Tiến sĩ Lý Thị Mai – Giám đốc Công ty tâm lý học ứng dụng TP. Hồ Chí Minh; Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần - Nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu kỉ lục Việt Nam, Viện trưởng Viện trang phục Việt; Đạo diễn – Nhà sản xuất Long Kan; Hoa khôi thể thao Lại Hương Thảo; Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2018 Loan Vương; Ông Lý Trường Chiến – Chuyên gia tư vấn cấp cao, Chủ tịch Tri Tri Group sẽ là đại sứ ngôi sao của chương trình. Cùng với đó, các Chủ tịch, Phó chủ tịch các Câu lạc bộ trực thuộc Mạng lưới WLIN Global sẽ đồng hành cùng chương trình trong vai trò Đại sứ cộng đồng.

 

CW3A3105

CW3A3128

CW3A3137

CW3A3164

Các đại sứ lan tỏa chương trình đến với cộng đồng

 

Đồng hành với chương trình trong vai trò đại sứ, MC Thanh Bạch chia sẻ: “Với những nguy cơ tiềm ẩn từ trong bản đồ Gen và điều kiện về môi trường, thực phẩm tại Việt Nam hiện nay sẽ là những tác động dẫn đến những mầm mống bệnh tật có cơ hội phát triển. Chính vì thế, phải thay đổi nhận thức trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe từ trong lối sống của mình, đồng thời chủ động “Phòng chống Ung thư từ Gốc” để hướng đến một cuộc sống tốt đẹp. Đừng để sợt dây sức khỏe đứt đoạn, vì công danh, sự nghiệp và tình yêu đều đang treo trên sợ dây ấy.”

 

CW3A3222

Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai, Ms Sridevi Tố Hải - Chuyên gia phục hồi tự nhiên & Năng lượng con người, MC Thanh Bạch chia sẻ về ý nghĩa của chương trình

 

Phòng chống Ung thư từ Gốc là một chương trình cộng đồng mang ý nghĩa toàn cầu nằm trong khuôn khổ chương trình “Bộ Gen người” – Human Genome Program, do Giáo sư, Bác sĩ đến từ Thái Lan - Kampon Sriwatanakul sáng lập, được Công ty IFG Việt Nam – Đại diện độc quyền của tổ chức InnoPro Thái Lan dựa trên nền tảng iCareBase cùng WLIN Global lần đầu tiên phối hợp triển khai tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới nhằm giáo dục, nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc phòng chống Ung thư, đồng thời xây dựng một lối sống lành mạnh, tích cực cho người dân toàn cầu. Chương trình với sự đồng hành của các chuyên gia thuộc Mạng lưới các “Bác sĩ cùng hệ mặt trời” (Doctors under the same sun) nhằm ứng dụng công nghệ giải mã Gen tiên tiến, có khả năng tầm soát và phát hiện sớm các Gen bị lỗi và các tế bào có nguy cơ gây ra ung thư, từ đó đề ra các biện pháp nhằm đạt hiệu quả phòng chống cao.

 

 VU8292

 

Hiện tại, WLIN Global & IFG Việt Nam vẫn đang tiếp tục tìm kiếm những đại sứ cộng đồng trên khắp tỉnh thành Việt Nam nhằm truyền đi rộng rãi những thông điệp tích cực mà chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc đã và đang hướng đến.

ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN LẤY MẪU XÉT NGHIỆM GEN

Tại TP.HCM:

World Smiles Dental Clinic
Địa chỉ: Lầu 6, toà nhà Halo, 92D Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội:

Sunny Smile Dental Clinic
Tháp B- Tầng 5 – Toà nhà D2 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội

Tại Đà Nẵng:

Phòng khám Bác sĩ Kỳ Bình, 814/25B Trần Cao Vân, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Tại Hải Dương:

Mazda Hải Dương, số 1 Phạm Lương Bằng, phường Phạm Ngũ Lão, Hải Dương

Trung tâm hỗ trợ của iCareBase:

Web: phongchongungthutugoc.com
Mail: info@phongchongungthutugoc.com

Hotline: (+84) 88 860 9999

 

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest