Á hậu Qúy bà Thế giới 2012 Nguyễn Thu Hương với vai trò Trưởng BTC chuỗi các sự kiện đồng hành cùng Thành phố Giáo dục Quốc tế - IEC Quảng Ngãi trong nhiều tháng qua, đã tổ chức một buổi gặp gỡ các phụ huynh miền trung vào ngày 19 tháng 5 vừa qua tại Quảng Ngãi.

Viết bởi phuongthao
22-05-2019

 

3 13

Á hậu Mrs. World 2012 Nguyễn Thu Hương

 

Đăng quang Hoa khôi thể thao vào năm 1995 khi vừa tròn 16 tuổi và đồng thời là một MC nổi tiếng của Đài Truyền hình Việt Nam thời bấy giờ, chị cũng là nữ diễn viên chính trong bộ phim Cô thư ký xinh đẹp và Ám ảnh xanh, chị Nguyễn Thu Hương đã thể hiện cho mọi người thấy bên trong vẻ ngoài xinh đẹp của mình là một người phụ nữ rất tài giỏi và độc lập.

Từ bỏ những hoạt động về nghệ thuật, chị Nguyễn Thu Hương quyết định bước chân sang lĩnh vực kinh doanh, với những kiến thức được tích lũy trong thời gian học tập tại chuyên ngành Báo chí, chị đã thành lập Công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương với nhiều dịch vụ như tổ chức sự kiện, tạp chí in,… giữ vai trò sản xuất tạp chí Cẩm nang mua sắm và tạp chí Phong Cách Doanh Nhân.

 

 

IMG 9776

IMG 9773

IMG 9823

Mrs. Nguyễn Thu Hương xinh đẹp và rạng rỡ cùng với phụ huynh

 

Năm 2011, Mrs. Nguyễn Thu Hương tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới và đạt danh hiệu Á hậu 2. Cuộc thi này đã giúp chị mở ra một tầm nhìn khác, rộng lớn hơn về thế giới khi chị có cơ hội tiếp xúc với những nữ doanh nhân đến từ 70 quốc gia với 70 tính cách và nền văn hóa khác nhau. Với mong ước trở thành người tiên phong mở những con đường mới, đam mê dấn thân nhằm tạo ra giá trị cho cộng đồng, góp phần giải quyết những vấn đề của xã hội, chị Nguyễn Thu Hương đã miệt mài trong công việc kết nối và kiến tạo cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chị đã sáng lập ra hai mạng lưới về doanh nhân: Mạng lưới Phong cách doanh nhân quốc tế - BSIN và Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế - WLIN. Những nỗ lực của chị Nguyễn Thu Hương đã được đền đáp khi WLIN và BSIN Việt Nam ngày càng phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm cũng như hợp tác của nhiều doanh nhân trong và ngoài nước, mô hình này hiện đang được nhiều quốc gia đăng ký mua bản quyền phát triển mạng lưới ra nước ngoài.

 

IMG 9803

Chị Thu Hương chu đáo hỏi thăm từng vị phụ huynh

IMG 9851

Không khí chương trình trở nên "nóng" hơn nhờ phần Warm-up truyền thống mà chị Thu Hương vẫn tổ chức tại các buổi gặp mặt

IMG 0172

Với vai trò là đối tác tư vấn chiến lược Truyền thông – Tuyển sinh cho IEC Quảng Ngãi,

chị Thu Hương đã giải đáp cặn kẽ những thắc mắc của phụ huynh về các gói đầu tư học phí

 

Sau khi thành công với những dự án kinh doanh và kiến tạo cộng đồng doanh nhân, Á hậu Nguyễn Thu Hương nhận thấy tầm quan trọng của việc giáo dục đối với sự phát triển của bản thân mỗi người, mỗi gia đình và cộng đồng. Chính vì thế, khi biết về dự án Thành phố Giáo dục Quốc tế - IEC Quảng Ngãi, chị đã quyết định đồng hành cùng dự án với vai trò là đối tác tư vấn chiến lược Truyền thông – Tuyển sinh cho Thành phố Giáo dục Quốc tế - IEC Quảng Ngãi. Sau bao tháng ngày miệt mài tổ chức các sự kiện tại thành phố Quảng Ngãi cũng như ở Đà Nẵng, Hội An, Tam Kỳ, Quy Nhơn, chị đã tạo dựng được lòng tin của quý phụ huynh về một thành phố giáo dục đạt chuẩn quốc tế và ngày càng nhiều phụ huynh đã yên tâm khi quyết định cho các con của mình theo học tại IEC Quảng Ngãi.

 

IMG 9891

IMG 9924

Mrs. Nguyễn Thu Hương chia sẻ về Cơ hội đầu tư cho tương lai

IMG 0020

Kiến tạo giá trị cho cộng đồng về lĩnh vực giáo dục là ưu tiên hàng đầu của chị Thu Hương

 

Á hậu Qúy bà Thế giới Nguyễn Thu Hương chia sẻ: “Là một người mẹ của hai cậu con trai nên tôi rất hiểu tâm trạng của các vị phụ huynh trong việc lựa chọn một môi trường học thích hợp cho các con của mình. Bên cạnh đó, tôi nhận thấy người dân miền Trung vô cùng hiếu học, thể hiện ở việc các doanh nhân ở nơi đây chấp nhận xa con để gửi con vào thành phố Hồ Chí Minh để theo học ngay từ khi còn nhỏ để được tiếp thu nền giáo dục tốt nhất nhưng ở một khía cạnh nào đó thì đó cũng là một trong những thiệt thòi của các con cũng như bố mẹ. Chính vì điều đó, khi chúng tôi quyết định đồng hành cùng với Nguyễn Hoàng trong dự án vì chúng tôi đã cảm nhận được những triết lý giáo dục mà Nguyễn Hoàng mong muốn mang đến cho cộng đồng. Và khi thành phố giáo dục IEC được ra đời, được xây dựng và phát triển tại Quảng Ngãi, tạo điều kiện cho nguồn nhân lực chất lượng cao về với khu vực miền Trung đề cùng đồng hành với tỉnh trong việc phát triển kinh tế”.

 

 

IMG 0320

Mrs. Thu Hương trao bảng chứng nhận cho những phụ huynh đã đăng kí gói học phí tại IEC Quảng Ngãi

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest