Không chỉ là một người phụ nữ năng động, giỏi giang và thành công, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương còn là một người phụ nữ có được hạnh phúc viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Viết bởi phuongthao
06-06-2019

 

3E2A8140

3E2A8175

Cuộc sống hạnh phúc vẹn tròn của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương

Phụ nữ hiện đại cần biết chăm sóc bản thân mình, có ước mơ và nuôi dưỡng những đam mê riêng, nhưng cái đích cuối cùng vẫn là mong muốn về một tổ ấm hạnh phúc và con cái nên người. Như Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, ngoài xã hội chị là một doanh nhân thành công trong lĩnh vực truyền thông khi Nam Hương Group không ngừng một lớn mạnh, Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế do chị sáng lập và điều hành hông ngừng thu hút những bông hồng tài năng và nhiệt huyết. Á hậu Thu Hương là nguồn cảm hứng và là hình tượng mà nhiều phụ nữ khác theo đuổi và hướng đến. Thế nhưng, đằng sau ánh hào quang ấy, chị vẫn không ngừng việc vun vén, chăm sóc chu toàn và dành thời gian cho gia đình thân yêu của mình.

 

3E2A8184

3E2A8167

3E2A8305

Luôn dành thời gian chăm sóc con cái, chuẩn bị những bữa tiệc ấm áp để vun vén hạnh phúc của gia đình

Á hậu Thu Hương đã chia sẻ giữa mình và ông xã Nguyễn Hoài Nam đều có điểm chung đó là quan tâm đến gia đình và ai cũng có những mục tiêu riêng. Bản thân chị là một người phụ nữ tâm huyết với các hoạt động cộng đồng luôn nhận được sự ủng hộ của chồng. Và ngược lại, chị cũng tôn trọng và đồng hành cùng những đam mê riêng của ông xã. Được sống bên cạnh nhau, có người bạn đời san sẻ và ủng hộ với những gì mình đam mê là yếu tố tạo nên sự bền vững và hạnh phúc trong tình yêu của Á hậu Thu Hương và doanh nhân Nguyễn Hoài Nam.

 

3E2A8123

3E2A8198

Trong tình yêu không chỉ là sự ăn ý mà còn là sự thấu hiểu

Dù bận trăm công nghìn việc nhưng chị và ông xã luôn biết cách sắp xếp, không bao giờ lơ là trong việc chăm sóc và nuôi dạy con cái. Ở độ tuổi phát triển của hai cậu con trai, chị lại dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến việc học hành và tâm lý của con. Ngồi lại cùng nhau để tìm tiếng nói chung là cách mà vợ chồng chị có được những phương pháp giáo dục con phù hợp và tốt nhất.

 

3E2A8195

Luôn ngồi lại cùng nhau để chia sẻ và giải quyết vấn đề

 

Là một người mẹ, Á hậu Thu Hương luôn mong muốn tạo những điều kiện và môi trường tốt nhất để các con có thể học hỏi, định hướng, phát triển những khả năng và khơi nguồn những năng khiếu tiềm ẩn của mình thay vào việc áp đặt hay yêu cầu. Chị thường dành những ngày cuối tuần và có những kỳ nghỉ để thư giãn, chia sẻ và chăm sóc con cái bởi chị tâm niệm: "Gia đình là tài sản quan trọng nhất và tuổi thơ hạnh phúc sẽ là tài sản lớn nhất trong hành trang cuộc đời của các con".

 

3E2A8297

3E2A8155

Luôn chia sẻ, khơi dậy những tiềm năng vốn có và định hướng để con phát triển tốt nhất

 

Là bậc thầy ý tưởng trong lĩnh vực truyền thông - sự kiện, khát khao biến đam mê thành hiện thực đã giúp Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương đạt được những thành công rực rỡ. Bên cạnh đó, nhờ biết cách tổ chức và sắp xếp thời gian, là hậu phương vững chắc cho chồng và con cái đã giúp chị vừa là một người đẹp, một nhà lãnh đạo thành công và có được hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống hôn nhân, gia đình của mình.

 

3E2A8179

Theo Cẩm Nang Mua Sắm

You may also like

Latest