Một “tác phẩm” áo dài đầy tâm huyết của NTK Sĩ Hoàng đã được chính anh mang đến để đấu giá gây quỹ trong đêm ngày Vì yêu do Qũy Phòng chống Ung thư từ Gốc tổ chức vào ngày 19 tháng 6 năm 2019.

Viết bởi phuongthao
20-06-2019

 

Áo dài của NTK Sĩ Hoàng từ rất lâu đã trở thành một thương hiệu bảo chứng cho tất cả những gì tinh túy nhất của vẻ đẹp truyền thống Việt Nam, nhiều năm qua, thương hiệu Áo dài Sĩ Hoàng đã đạt được nhiều giải thưởng từ trong nước và quốc tế. Với triết lý tạo mẫu đưa hội họa vào trang phục truyền thống, tìm kiếm ý tưởng sáng tạo từ kho tàng văn hóa dân tộc,… những thiết kế của anh luôn mang hơi thở của thời đại cùng tính ứng dụng cao. Sĩ Hoàng cũng chính là NTK vinh dự thiết kế bộ áo dài gửi tặng bà Michella Obama – Phu nhân cựu tổng thống Mỹ Brack Obama nhân sự kiện ông đến thăm và làm việc tại Việt Nam giữa năm 2016.

 

LUAN8317

Á hậu Thể thao Băng Châu diện mẫu áo dài ý nghĩa và công phu của thương hiệu Áo dài Sĩ Hoàng

 

Chiếc áo dài mà NTK Sĩ Hoàng mang đến đêm nhạc Vì yêu là bộ áo dài công phu, mang đậm nét truyền thống của Việt Nam, kết hợp với những chất liệu quốc tế. Áo dài khởi thủy là màu trắng với loại vải nhập từ Ấn Độ, khi về đến Việt Nam, họa sĩ đã vẽ và nhuộm lại toàn bộ áo, sau khi vẽ xong, áo đã được hấp qua một quy trình để có thể giữ màu và kết thêm những hạt cườm để thêm phần long lanh và sinh động hơn cho chiếc áo. Hình ảnh chính trên bộ áo dài là một bông hoa hồng, đây không chỉ biểu trưng cho tình yêu đôi lứa mà còn thể hiện tình yêu giữa con người với con người.

 

LUAN8320

NTK Sĩ Hoàng chia sẻ về ý nghĩa bộ áo dài

LUAN8332

Mẫu áo dài thể hiện hết vẻ đẹp dịu dàng của người phụ nữ

 

NTK Sĩ Hoàng chia sẻ trong đêm nhạc: “Tôi đã nhiều lần tặng áo dài cho các chương trình đấu giá, gây quỹ, khi được BTC chương trình mời tham gia để ủng hộ nghệ sĩ Saxophone Xuân Hiếu, một người nghệ sĩ, một người đồng nghiệp tôi đã không chần chừ mà đồng ý ngay. Tôi mong rằng với một chút đóng góp nhỏ của mình cũng sẽ giúp đỡ được nghệ sĩ Xuân Hiếu và mong rằng mọi người hãy cùng chung tay cùng tôi để giúp anh vượt qua giai đoạn khó khăn này”. Anh cũng hứa rằng nếu ai đấu giá thành công bộ áo dài thì chính tay anh sẽ đo và may một bộ áo dài mới có kèm theo chữ kí của anh.

 

LUAN8357

Diễn viên Lý Hương đã đấu giá thành công áo dài với giá 40 triệu đồng

 

Trải qua nhiều cuộc ra giá cam go, cuối cùng bộ áo dài đã được diễn viên Lý Hương đấu giá thành công với giá 40 triệu đồng, chị cho biết khi nghe đến bệnh tình của nghệ sĩ Xuân Hiếu, chị đã rất bàng hoàng và đau xót, với việc mua chiếc áo dài này để dành tặng số tiền ủng hộ anh Xuân Hiếu, mong rằng anh sẽ nhanh chóng bình phục, mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn của cuộc sống để tiếp tục mang đến những giai điệu du dương cho cuộc đời.

 

LUAN8579

Gia đình ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu

LUAN8627

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

LUAN8242

Ca sĩ - Nhạc sĩ Hoàng Bách cùng các nghệ sĩ cùng cất lên tiếng hát ủng hộ Nghệ sĩ Xuân Hiếu

 

Đêm nhạc Vì yêu đã hoàn thành đúng sứ mệnh là đóng góp được 500 triệu đồng để gửi tặng cho nghệ sĩ Saxophone Xuân Hiếu. Mong rằng với sự đồng hành của cộng đồng, chúng ta sẽ sớm nghe được tin vui từ gia đình anh và sẽ sớm được thấy một nghệ sĩ Xuân Hiếu luôn cháy hết mình với âm nhạc.

 

Trung tâm hỗ trợ của iCareBase:

Website: phongchongungthutugoc.com

Email: info@phongchongungthutugoc.com

Hotline: (+84) 88 860 9999

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest