Có mặt trong đêm nhạc “Vì yêu”, chiếc ghế Massage Devanto SV đến từ thương hiệu ghế Massage Gintell đã được đấu giá thành công bởi anh Nguyễn Xuân Thủy – GĐ công ty TNHH Bất Động Sản Vương Gia với số tiền là 40 triệu đồng.

Viết bởi phuongthao
21-06-2019

 

Ghế Massage Gintell tham gia vào phần đấu giá của đêm nhạc “Vì yêu”

 

Đêm nhạc “Vì yêu” là “món quà” do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế và Quỹ Phòng chống Ung thư từ Gốc iCareBase Global phối hợp cùng Ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu tổ chức nhằm gây quỹ ủng hộ nhạc sĩ Saxophone Xuân Hiếu đang điều trị căn bệnh ung thư tiết niệu.

 

 

Chương trình thu hút được sự tham gia của đông đảo giới nghệ sĩ như: Ca sĩ Cẩm Vân, Khắc Triệu, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Hà, Hoàng Bách, Võ Hạ Trâm, Cece Trương, MC Thanh Bạch, Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương, NTK Sỹ Hoàng, MC Anh Quân,… cùng hơn 150 khán giả và khách mời doanh nhân.

 

 

Tham gia chương trình, các khách mời không những được “đắm chìm” trong những bản nhạc mà còn có cơ hội sở hữu những vật phẩm giá trị đến từ các nhà tài trợ cho đêm nhạc thông qua phần đấu giá. Và ghế Massage Gintell là một trong những thương hiệu đã đưa sản phẩm của mình góp mặt vào chương trình như một món quà nhỏ, tiếp thêm sức mạnh cho hành trình chống chọi lại ung thư của nhạc sĩ Xuân Hiếu.

 

Phần trình diễn của ca sĩ Võ Hạ Trâm

Ca sĩ Hoàng Bách

Ca sĩ Quang Hà

Màn song ca của mẹ con ca sĩ Cẩm Vân – Cece Trương

 

Mang ghế sofa Massage Devano SV đến với chương trình, Gintell giúp khách tham dự có cơ hội được trải nghiệm cảm giác 3D massage chạm như người thật thông qua chức năng gõ và vỗ nhẹ trong lúc bạn thả hồn vào giai điệu du dương qua loa nghe Bluetooth. Góc nghiêng 138 độ và bài massage tích hợp mở rộng từ vùng cổ đến hông, thoải mái như đang bay lơ lửng trên không. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được đẩy lùi căng thẳng mệt mỏi qua 3 lớp túi nhiệt và hệ thống cấp độ giúp cho việc lưu thông máu được tốt hơn, phục hồi vùng xương chậu và thắt lưng sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

 

 

Chia sẻ tại đêm nhạc, chị Lê Ngọc Trinh Quản Lý khu vực Gintell, cho biết: “Gintell là chuỗi cửa hàng thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Malaysia, được thành lập vào năm 1996. Với phương châm “Health – Love – life”, Gintell luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, phát triển với sứ mệnh mang đến sự nhận thức cao về tầm quan trọng của sức khỏe để mỗi người, mỗi gia đình có thể tận hưởng một một cuộc sống vui vẻ, lành mạnh và tràn đầy yêu thương. Chính vì những sứ mệnh đó, chúng tôi luôn mong muốn có thể trao yêu thương đến nhiều hơn cho cộng đồng và đây cũng là lí do ngày hôm nay Gintell có mặt tại đây”.

 

Chị Lê Ngọc Trinh Quản Lý khu vực Gintell

 

Sau màn đấu giá gay cấn, chiếc ghế Massage Devano SV đã thuộc về anh Nguyễn Xuân Thủy – GĐ công ty TNHH Bất Động Sản Vương Gia với số tiền đấu giá 40 triệu đồng. Như vậy, toàn bộ số tiền bán vé và tiền đấu giá các vật phẩm mà chương trình quyên góp ủng hộ anh Xuân Hiếu được là 500 triệu đồng. Đây là tình cảm chân thành mà các nghệ sĩ và khán giả gửi đến nam nhạc sĩ tài hoa, nhằm tiếp thêm động lực và niềm tin mạnh mẽ để anh chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo.

 

 Anh Nguyễn Xuân Thủy – GĐ công ty TNHH Bất Động Sản Vương Gia chính là chủ sở hữu của chiếc ghế Massage Devano SV đến từ thương hiệu Gintell

 

Với sự chung tay của toàn cộng đồng, đêm nhạc “Vì yêu” đã mang đến những giá trị tinh thần và vật chất to lớn. Chúc cho nhạc sĩ Saxophone Xuân Hiếu sớm có những chuyển biến mới về sức khỏe và tiếp tục cống hiến cho cộng đồng bằng những bản nhạc xuất phát từ chính đam mê cháy bỏng của anh.

Trung tâm hỗ trợ của iCareBase:

Website: phongchongungthutugoc.com

Email: info@phongchongungthutugoc.com

Hotline: (+84) 88 860 9999

Theo WlN.vn


 

You may also like

Latest