Hành trình Cuộc sống tươi đẹp tại Phuket, Thái Lan ngày 13-15 tháng 6 năm 2019 có sự tham gia của Hoa hậu Qúy bà Quốc tế 2018 Loan Vương – Đại sứ ngôi sao của chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc.

Viết bởi phuongthao
20-06-2019

 

CAV1004 copy 683x1024

Hoa hậu Qúy Bà Quốc tế 2018 Loan Vương

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Qúy bà Quốc tế vào năm 2018, kể từ đó đến nay, Hoa hậu Loan Vương luôn nhiệt huyết trong các hoạt động hướng tới cộng đồng. Bên cạnh đó, là một người đẹp, chị không chỉ luôn chăm chút cho vẻ ngoài của mình mà hơn ai hết Hoa hậu Loan Vương còn nhận thấy được sự quan trọng của “sắc đẹp” bên trong, đó là nguồn sức khỏe dồi dào ngay từ bên trong cơ thể.

Khi nhận được lời mời tham gia trở thành Đại sứ của chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc do iCareBase Foundation Global tài trợ, Hoa hậu Loan Vương đã đồng ý trở thành người lan truyền thông điệp “Thay đổi nhận thức cộng đồng về việc Chủ động Phòng chống Ung thư từ Gốc”.

 

 VU0353

Hoa hậu Loan Vương cùng với Đại sứ toàn cầu dự án iCareBase - Thu Hương tại Bangkok Hospital Phuket

 

Những đại sứ cùng với các thành viên đã đăng ký tham gia Test Gen đã có một chuyến hành trình để tận hưởng cuộc sống, hiểu biết hơn về việc chăm sóc sức khỏe tại resort Amatara – Một trong những resort nổi tiếng tại “thiên đường nghỉ dưỡng” Phuket, Thái Lan.

Ngày đầu tiên của chuỗi hành trình Cuộc sống tươi đẹp, Hoa hậu Loan Vương cùng các thành viên của đoàn đã được khám sức khỏe tổng quát tại Bangkok Hospital Phuket – Nơi được đánh giá là điểm chăm sóc sức khỏe hàng đầu Châu Á. Tại đây, ngoài 11 hạng mục trong gói khám tổng quát, các thành viên được khảo sát và phân tích thói quen, lối sống, sinh hoạt, bệnh sử cá nhân, gia đình v.v... để có được hồ sơ sức khoẻ cá nhân đầy đủ nhất, góp phần giúp buổi tư vấn chuyên sâu tiếp theo được chính xác tuyệt đối.
Kết thúc ngày đầu tiên với muôn vàn cảm xúc, các thành viên tham gia Hành trình Cuộc sống tươi đẹp khởi đầu ngày thứ hai bằng một buổi tập Gentle Yoga với sự hướng dẫn của các chuyên gia Yoga giữa không gian trong lành và yên tĩnh ngay tại bãi biển tuyệt đẹp của Phuket.

 

 VU1690

 

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, đoàn được tham dự buổi Workshop tư vấn về dinh dưỡng chuyên sâu với sự chia sẻ của các bác sĩ hàng đầu, nổi bật là Giáo sư, Bác sĩ Kampon Sriwatanakul – Nhà bảo trợ chuyên môn cho các ứng dụng của chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc trên nền tảng iCareBase

Kết thúc cuộc hành trình là một buổi Gala Dinner ấm cúng, thân mật với những chia sẻ, phản hồi tích cực từ phía các thành viên tham gia chuyến hành trình.

Khi được phỏng vấn về những cảm xúc của mình sau chuyến hành trình 3 ngày 2 đêm này, Hoa hậu Loan Vương hào hứng cho biết: “Từ lâu nay tôi vẫn luôn tìm kiếm các thông tin để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình, nhưng thông tin thì nhiều mà độ xác thực lại không có, nhưng sau chuyến đi này, được gặp gỡ những Bác sĩ, Chuyên gia hàng đầu thì tôi được giải đáp những thắc mắc về dinh dưỡng, tâm lí và các vấn đề sức khỏe một cách tận tình, rõ ràng và dễ hiểu nhất. Đặc biệt, sau khi nhận kết quả xét nghiệm Gen và khám tổng quát tôi đã được tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ thuộc Mạng lưới các bác sĩ cùng hệ mặt trời về di truyền, tâm lý, dinh dưỡng, chăm sóc sức khoẻ chuyên sâu, phù hợp với bản đồ Gen của chính mình, để có phương pháp phòng tránh Ung thư và bệnh mãn tính một cách hiệu quả, cũng như vững tin hơn trong việc xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh cho chính mình và gia đình”.

 

 VU0783

 

ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN LẤY MẪU XÉT NGHIỆM GEN

Tại TP.HCM:

World Smiles Dental Clinic
Địa chỉ: Lầu 6, toà nhà Halo, 92D Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội:

Sunny Smile Dental Clinic
Tháp B- Tầng 5 – Toà nhà D2 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội

Tại Đà Nẵng:

Phòng khám Bác sĩ Kỳ Bình, 814/25B Trần Cao Vân, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Tại Hải Dương

Mazda Hải Dương, số 1 Phạm Lương Bằng, phường Phạm Ngũ Lão, Hải Dương

Trung tâm hỗ trợ của iCareBase:

Web: phongchongungthutugoc.com
Mail: info@phongchongungthutugoc.com

Hotline: (+84) 88 860 9999

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest