Tết Trung thu, không chỉ là dịp để mọi người gắn kết với nhau hơn mà còn là khoảng thời gian giúp mọi người bày tỏ những yêu thương cùng với sự trân trọng, được thể hiện qua các món quà là các hộp bánh Trung thu đầy ý nghĩa. Những hộp bánh được thiết kế và gói ghém cẩn thận như muốn truyền đi thông điệp thể hiện tình yêu thương, trân trọng, trao gửi niềm vui, niềm hạnh phúc cho người tặng cũng như người được nhận.

Viết bởi phuongthao
22-07-2019

 

2

 

Bánh trung thu – Món quà ý nghĩa trao nhau yêu thương

Bánh trung thu là loại bánh đặc biệt vì 1 năm chỉ xuất hiện một lần vào dịp rằm tháng tám, ẩn sâu trong chiếc bánh nhỏ xinh ấy là nhiều tầng ý nghĩa về sự nhân văn, yêu thương, truyền thống nghĩa tình của người dân Việt Nam. Đặc biệt hơn, trong những năm gần đây đã chứng kiến sự "lên ngôi" của những chiếc bánh Trung thu Homemade với vị bánh tươi mới, độ ngọt vừa phải cùng những hương vị đa dạng, phù hợp với sở thích của từng người. Còn gì đặc biệt và ý nghĩa hơn khi vào đêm trung thu, cả gia đình cùng nhau quây quần bên đĩa bánh, chén trà, thưởng trăng, chia sẻ với nhau những vui buồn trong cuộc sống, gắn kết tình thân gia đình.

 

z1455936790429 a6e221476f844b5124d58c9cf628c1dd

Bánh Trung thu luôn là một ý nghĩa nhân văn và cùng truyền thống yêu thương, gắn bó của người Việt từ ngàn đời nay.

 

Bánh Trung thu – Kết nối gia đình, biểu tượng của sự hiếu thảo

Những câu chuyện dân gian về chú Cuội, chị Hằng luôn tạo sự hứng thú với mọi đứa trẻ, nên dịp này cũng là cơ hội để cho các bậc làm cha mẹ "trổ tài" kể lại những sự tích liên quan về Tết Trung thu, nếu có điều kiện, cả gia đình cùng có thể cùng nhau diễn lại những hoạt cảnh nhỏ về những câu chuyện này, điều này sẽ giúp các bé trải qua thời gian tuổi thơ đầy ý nghĩa, vừa được chơi, vừa học những bài học về cuộc sống mà còn thắt chặt hơn tình thân gia đình.

 

z1455936786286 606908ade82e164cbde2cb469b359212

 

Đây cũng là dịp để con cái thể hiện sự hiếu thảo với các bậc cha mẹ, những người đã có công sinh thành với mình qua những Hộp bánh trung thu Homemade đầy hương vị và đong đầy vị yêu thương.

Trao nhau lời chúc ngọt ngào, ý nghĩa

Vào ngày Trung thu, đừng quên trao cho nhau những lời chúc ngọt ngào, ý nghĩa. Có lẽ những ngày thường mọi người không có nhiều thời gian cũng như cơ hội để thể hiện tình cảm của mình với những người thân yêu thì đây là dịp đặc biệt, hãy cùng dành cho nhau những câu nói, lời chúc hay những hành động yêu thương dù nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, đủ để cho họ hiểu được tấm lòng chân thành của người trao gửi.

 

 

z1455936782551 10244aa4c4226567239d4839ec5628bf 

 

Ngoài Tết Âm lịch thì Tết Trung thu có nhiều ý nghĩa với mọi người, là dịp để thể hiện sự chăm sóc, hiếu thảo, của sự biết ơn, của tình thân hữu với nhau, là  những ngày đoàn tụ và trao gửi tình yêu thương cho nhau. Do đó, tất cả mọi người hãy trân trọng, cùng nhau giữ gìn, phát huy các nét đẹp của nền văn hóa đậm bản sắc dân tộc này.

Bánh trung thu Homemade tại Carrot Catering – Ngon mà không ngán

Cam kết sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tất cả nhân đều được sên và làm tại bếp nhà, không sử dụng nhân mua sẵn ngoài cửa hàng.

Bánh được làm với tiêu chí đảm bảo sức khoẻ người dùng nên có vị ngọt thanh khiết, vừa đủ, không ngán và gắt họng như bánh công nghiệp bên ngoài.

Bánh không có sẵn như ngoài cửa hàng và Carrot Catering chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách để đảm bảo bánh luôn mới khi đến tay khách hàng.

Khách vui lòng liên hệ đặt bánh trước trước ngày 10/08/2019 để bếp chuẩn bị nguyên liệu và sản xuất bánh.

- CARROT CATERING-

Hotline: 0934260377 ( Mr. Toàn).

Địa chỉ: 31/7 Ngô Đức Kế, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Fanpage: Carrot Catering

Websitewww.carrotcatering.com.vn

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

You may also like

Latest