http://congdongsongkhoe.com/wp-content/uploads/2019/07/Sk-Nha-Trang-19.07-300x200.jpg 300w, http://congdongsongkhoe.com/wp-content/uploads/2019/07/Sk-Nha-Trang-19.07-370x246.jpg 370w, http://congdongsongkhoe.com/wp-content/uploads/2019/07/Sk-Nha-Trang-19.07-565x376.jpg 565w" sizes="(max-width: 700px) 100vw, 700px" style="vertical-align: top; width: auto; max-height: 80vh;">

Phòng chống Ung thư từ Gốc, chương trình với mục tiêu nâng cao nhận thức cộng đồng trong việc chủ động phòng chống Ung thư và các bệnh mãn tính. Mạng lưới BSIN và WLIN đã phối hợp cùng Quỹ phòng chống Ung thư iCareBase Global để lần đầu tiên tổ chức buổi tọa đàm “Cộng đồng sống khỏe- Phòng chống Ung thư từ Gốc” tại thành phố biển Nha Trang.

Viết bởi phuongthao
22-07-2019

 

Nền y tế dự phòng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc giúp người dân ngăn ngừa bệnh và chủ động bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là phòng chống ung thư, căn bệnh hiện là nỗi lo lắng hàng đầu về sức khỏe trên thế giới. Phòng chống Ung thư từ Gốc là chương trình được xây dựng với mục tiêu nâng cao tính hiệu quả của nền y tế dự phòng, và sứ mệnh này không thể thành công nếu thiếu ý thức chủ động bảo vệ sức khỏe của mỗi người dân. Tương tự như các sự kiện diễn ra trên khắp cả nước, đến với Nha Trang, chương trình mong muốn cộng đồng hiểu được tầm quan trọng của việc chủ động tầm soát, test Gen để phát hiện các bệnh ung thư và mãn tính ở cả nam giới, lẫn phụ nữ.

 

 

Buổi tọa đàm có sự hiện diện của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Công ty Truyền thông Nam Hương, Chủ tịch Mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global, Đại sứ toàn cầu Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc; bà Phan Thị Ngọc Nga, Á hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2015, TGĐ Công ty Trang trí vật liệu xây dựng Ngọc Nga, Chủ tịch WLIN Diamond Nha Trang, Đại sứ Cộng đồng của chương trình; Dr. Jirached Sukseperm – Thạc sĩ Bác sĩ đến từ Thái Lan và ông Linh Nguyễn, Đại diện Quỹ phòng chống Ung thư từ Gốc – iCareBase Global. Bên cạnh đó là đông đảo người dân và các đơn vị báo đài, truyền thông thuộc thành phố Nha Trang đến tham dự và đưa tin.

 

Tiếp theo, ở khía cạnh chuyên môn, Dr. Jirached Sukseperm – Thạc sĩ Bác sĩ đến từ Thái Lan, trực thuộc mạng lưới iCareBase Global đã phân tích cụ thể và chi tiết về nguyên nhân vì sao Gốc gen của mỗi người lại ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng mắc bệnh và cơ chế hoạt động của việc test gen, tạo thành tấm “Bản đồ Gen” – chiếc chìa khóa giúp mọi người chủ động bảo vệ sức khỏe.

Dr. Jirached Sukseperm chia sẻ tại chương trình
 
Dr. Jirached Sukseperm nhận hoa tri ân từ Đại sứ Toàn cầu chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương
 

Bên cạnh đó, trong vai trò đại sứ cộng đồng của chương trình phòng chống Ung thư từ Gốc đồng thời là Chủ tịch WLIN Diamond Nha Trang và là Á hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2015, bà Phan Thị Ngọc Nga, đã cố gắng dùng vai trò, tầm ảnh hưởng của mình trong cộng đồng để giúp mọi người hiểu hơn về ý nghĩa của chương trình.

Doanh nhân Phan Thị Ngọc Nga, Đại sứ Cộng đồng của chương trình đưa ra những cảm nhận về ý nghĩa của chương trình
 

Bên cạnh việc test gen để tầm soát các nguy cơ dẫn đến ung thư và những bệnh mãn tính, các khách hàng còn có thể lựa chọn chuyến Hành trình Cuộc sống tươi đẹp để vừa được chăm sóc sức khỏe, vừa được nghỉ ngơi thư giãn tại các Resort đẳng cấp ở Thiên đường du lịch Phuket – Thái Lan.


Hy vọng rằng với sự chung tay của giới chuyên gia, các đại sứ Ngôi sao và đại sứ cộng đồng, chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc sẽ không ngừng phát triển, để nâng cao nhận thức của người dân, chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, vì xét cho cùng, sức khỏe chính là nền tảng để mọi người tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn.


ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN LẤY MẪU XÉT NGHIỆM GEN

Tại TP.HCM:

World Smiles Dental Clinic
Địa chỉ: Lầu 6, toà nhà Halo, 92D Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội:

Sunny Smile Dental Clinic
Tháp B- Tầng 5 – Toà nhà D2 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội

Tại Đà Nẵng:

Phòng khám Bác sĩ Kỳ Bình, 814/25B Trần Cao Vân, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Tại Hải Dương

Mazda Hải Dương, số 1 Phạm Lương Bằng, phường Phạm Ngũ Lão, Hải Dương

Trung tâm hỗ trợ của iCareBase:

Web: phongchongungthutugoc.com

Mail: info@phongchongungthutugoc.com

Hotline: (+84) 88 860 9999

 

You may also like

Latest