Ngày 30 tháng 07 năm 2019, tại TPHCM, Simmons - thương hiệu nệm cao cấp hàng đầu thế giới và RITAVÕ - nhà phân phối Simmons tại Việt Nam - là công ty tư nhân hoạt động đa ngành trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam trong đó có lĩnh vực VLXD và nội thất cao cấp, tổ chức buổi lễ kỷ niệm 5 năm hợp tác và phát triển.

Viết bởi phuongthao
31-07-2019

 

Nhân dịp này, hai công ty đã cùng cho ra mắt dòng nệm cao cấp Simmons Beautyrest Lotus lấy cảm hứng từ hoa sen, quốc hoa Việt Nam. Đồng thời, cả hai đổi mới các cam kết để tiếp tục sự tăng trưởng tại Việt Nam trong thập kỷ tới.

 

ảnh Viber 2019 07 31 16 48 19

Ông Masafumi Ito - CEO của Simmons khu vực Châu Á và Ông Võ Mậu Quốc Triển – Chủ tịch công ty RitaVõ

 

Hai mẫu của dòng Beautyrest Lotus được thiết kế với các mức độ thoải mái khác nhau và được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản. Người tiêu dùng sẽ được đón nhận dòng nệm chất lượng được sản xuất để chiều lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Cùng với sự hỗ trợ từ công nghệ lò xo túi của Simmons, nệm còn được trang bị tính năng nổi trội của Simmons như là công nghệ tinh thể e-Ion đặc biệt. Không cần tới sự tác động của nước hay điện, tinh thể e-Ion tự nhiên tạo ra một không gian lý tưởng chứa đầy các i-on âm giúp cân bằng lại các i-on dương, đã được chứng minh lâm sàng mang lại hiệu quả điều trị bao gồm tăng cường trao đổi chất cho cơ thể, cải thiện quá trình lưu thông máu, ngăn ngừa bệnh tim mạch và bảo vệ các chức năng của phổi cho bạn giấc ngủ tốt hơn.

 

ảnh Viber 2019 07 31 16 48 20

 

Bằng sự hợp tác bền vững, Simmons và RITAVÕ tự tin hướng đến tương lai với các kế hoạch tăng trưởng mạnh mẽ hơn. RITAVÕ dự định mở rộng thêm 20 điểm bán lẻ trong vòng 5 năm tới. Đồng thời cũng lên kế hoạch mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam những trải nghiệm hoàn toàn mới về giấc ngủ thông qua các cửa hàng bán lẻ độc lập của Simmons và RITAVÕ. Các cửa hàng độc lập này sẽ được thiết kế nhằm cung cấp cho khách hàng môi trường sang trọng và thoải mái nhất để trải nghiệm và lựa chọn nệm phù hợp cũng như các sản phẩm về phòng ngủ khác. 3 gợi ý thiết kế chính sẽ tạo nên điểm đặc biệt cho các cửa hàng độc lập mới của Simmons và RITAVÕ; đó là sự riêng tư khi lựa chọn nệm, chiêm ngưỡng các thiết kế nội thất mới nhất, tạo cảm hứng cho căn phòng ở nhà và đội ngũ nhân viên với kiến thức vững chắc được đào tạo bài bản có thể tư vấn cho khách hàng các sản phẩm phù hợp để cải thiện giấc ngủ theo nhu cầu của họ.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest