Là cơ sở Nha khoa thẩm mỹ chất lượng, uy tín, luôn mong muốn kiến tạo nên nụ cười đẹp, để “Nụ cười thay đổi thế giới”, World Smiles Dental Clinic là thương hiệu đã đồng hành cùng Lễ phát động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2019 – 2020. Qua đó, cùng mang đến những nụ cười rạng ngời, tăng thêm sự tự tin và cùng các doanh nhân chinh phục những thành công mới.

Viết bởi phuongthao
16-09-2019

 

 

World Smiles là phòng khám nha khoa quốc tế cung cấp dịch vụ chuẩn đoán, khám, điều trị nha khoa tổng quát và chuyên sâu. Phòng khám được trang bị toàn bộ thiết bị nha khoa tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp thường xuyên được tu nghiệp nước ngoài, chế độ bảo hành và hậu mãi vượt trội.

 

 

Doanh nhân Trịnh Thúy Hạnh – Giám đốc Điều hành Nha khoa thẩm mỹ World Smiles đã cho biết luôn đặt chất lượng là tiêu chí hàng đầu, bên cạnh đó là sự tận tình để mỗi khách hàng đến với World Smiles Dental Clinic luôn cảm thấy an tâm, vui vẻ, thoải mái và cùng đồng hành lâu dài với World Smiles trong việc chăm sóc nụ cười rạng rỡ vượt thời gian.

 

Doanh nhân Trịnh Thúy Hạnh – GĐĐH Nha khoa thẩm mỹ World Smiles chia sẻ về sứ mệnh của thương hiệu do mình sáng lập

 

Trách nhiệm của World Smiles chính là mang đến những nụ cười đẹp, sự tin tưởng cho những khách hàng của mình. Vì sự phát triển và thành công của World Smiles nằm ở sự hài lòng của mỗi khách hàng.

 

 

Đến với Lễ phát động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2019 – 2020 được tổ chức vào ngày 12.9, Nha khoa thẩm mỹ World Smiles đã gửi tặng vị khách may mắn nhất của chương trình một gói dịch vụ mang tên “Vì nụ cười gia đình” trị giá 10 triệu đồng. Theo đó, chủ nhân may mắn của phần quà sẽ được sử dụng giải thưởng để thực hiện bất kỳ một dịch vụ của World Smiles không giới hạn về thời gian.

 

Doanh nhân Trịnh Thúy Hạnh chia sẻ về gói dịch vụ “Vì nụ cười gia đình” trị giá 10 triệu đồng

 

Vị khách mời may mắn nhận được gói dịch vụ 10 triệu đồng của Nha khoa thẩm mỹ World Smiles chính là doanh nhân Ngô Thu Xuân. Hy vọng rằng với phần quà đến từ World Smiles Dental Clinic, doanh nhân Ngô Thu Xuân sẽ có thể chăm sóc hàm răng, nụ cười của mình thêm chắc khỏe và rạng ngời để đón nhận những may mắn, thành công tiếp theo.

 

Doanh nhân Ngô Thu Xuân – Chủ nhân may mắn nhận được giải thưởng đến từ Nha khoa thẩm mỹ World Smiles

 

Bên cạnh đó, chị Trịnh Thúy Hạnh còn cho biết, trong tháng 9/2019, World Smiles Dental Clinic đang triển khai chương trình cực kỳ hấp dẫn đó chính là “Làm răng sứ tặng nhẫn kim cương” – Một chương trình chỉ có duy nhất tại Nha khoa thẩm mỹ World Smiles. Ưu đãi tặng nhẫn kim cương chính hãng 4,5 ly có giấy kiểm định chuẩn quốc tế của GIA chỉ dành cho 10 khách hàng nhanh tay đăng ký làm răng sứ đầu tiên. Ngoài ra, Nha khoa thẩm mỹ World Smiles còn tặng kèm chương trình giảm 5% khi đăng kí đi 2 người.

 

 

Với những chương trình siêu hấp dẫn, siêu tiết kiệm cùng chất lượng hoàn hảo của Nha khoa thẩm mỹ World Smiles, quý khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội đến với World Smiles để có nụ cười lung linh, tỏa sáng.

 

Theo WLIN.vn

You may also like

Latest