Ngày 17 tháng 1 vừa qua, Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế - BSIN đã tổ chức buổi tất niên ấm cúng tại nhà hàng Lion City Mê Linh để hoạch định và đưa ra những chiến lược mới cho việc hoạt động của mạng lưới trong năm 2020.

Viết bởi phuongthao
18-01-2020

 

TN1

TN2

TN3

TN4CW3A0408

Các doanh nhân kết nối kinh doanh

 

Như thường lệ, các doanh nhân trong Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế - BSIN đã có một buổi Business Lunch tràn đầy năng lượng và hứng khởi để cùng bàn luận với nhau về chủ đề “Nghệ thuật kiến tạo và phát triển hoạt động cộng đồng BSIN” với sự chia sẻ của Á hậu Qúy bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chuyên gia tư vấn chiến lược Thương hiệu và Nhân hiệu. Bằng kinh nghiệm trong việc xây dựng thành công Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế - WLIN, chị đã chia sẻ những bí quyết để tạo nên được một Mạng lưới Doanh nhân vững mạnh. Chị chia sẻ “Tại Việt Nam đã có rất nhiều CLB dành cho các doanh nhân, nhưng tôi muốn tạo ra một mạng lưới dành cho những quý ông phong cách, với những sự khác biệt: Personal Branding, Networking, Technology và Educate. Từ đó xây dựng hình ảnh Nam doanh nhân đẹp hơn trong mắt cộng đồng toàn cầu và hỗ trợ các thành viên kết nối kinh doanh trong nước và quốc tế”.

 

CW3A0455

Á hậu Qúy bà Thế giới Nguyễn Thu Hương chia sẻ về chủ đề "Nghệ thuật kiến tạo và phát triển hoạt động cộng đồng BSIN"


Tiếp với ý chia sẻ của chị Nguyễn Thu Hương, doanh nhân Nguyễn Tấn Trung – Phó chủ tịch BSIN Life Style, đầy tâm huyết cho biết: “Chúng tôi đã là những doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và để tạo nên một chúng tôi thành công như hiện nay thì có nhiều gian nan và thử thách. Khi tham gia vào Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân – BSIN, tôi muốn chia sẻ với tất cả các doanh nhân trẻ những sai lầm mà chúng tôi đã từng trải qua, để giúp các bạn giảm được những rủi ro không đáng có. Bên cạnh đó, tôi cũng mong muốn được học hỏi thêm từ các doanh nhân trẻ về công nghệ - xu hướng phát triển của nền kinh tế Việt Nam cũng như thế giới”.

 

CW3A0541

Doanh nhân Nguyễn Tấn Trung


Các doanh nhân cũng đã có một phần kết nối kinh doanh hết sức thú vị, từ đó có thể giới thiệu bản thân cũng như công việc của mình đến với tất cả mọi người, để có thể tìm ra được những đối tác có cùng chí hướng, giúp đỡ nhau cùng phát triển thành công, như doanh nhân Hoàng Gia Đạt đã chia sẻ: “Chúng ta hãy trở thành những người thân thiết, đối xử với nhau bằng tình cảm chân thành thì đến một lúc nào đó, cơ hội kinh doanh sẽ đến với chúng ta”.

 

CW3A0547

CW3A0578

CW3A0605

Các Nam doanh nhân chia sẻ về công việc trong phần Business Matching


Chắc hẳn rằng với những tâm huyết của tất cả các thành viên Ban Chủ nhiệm BSIN thì Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế sẽ có nhiều những hoạt động sôi nổi và bổ ích trong năm 2020

 

CW3A0649

Theo Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest