Cách đây ít giờ, Tân Hoa hậu Quý bà châu Á 2016 Kim Nguyễn đã đáp chuyến bay về đến Việt Nam sau chặng hành trình dài tại Malaysia. Cô vẫn rạng rỡ và luôn nở nụ cười tươi dù vừa phải trải qua một chặng bay khá dài.

Viết bởi Mỹ Nhân
13-06-2016

Sau những nổ lực không ngừng của Mrs Kim Nguyễn - đại diện của Việt Nam do WLIN Việt Nam - tại chương trình bình chọn Hoa hậu Quý bà châu Á 2016, cô đã xuất sắc vượt qua 29 người đẹp để trở thành Hoa hậu Quý bà châu Á 2016.

hoa hau 1
Kim Nguyễn đã đáp chuyến bay muộn về đến TP.HCM cùng con trai và ê-kip. Cô vẫn rạng rỡ và nở nụ cười tươi dù vừa phải trải qua một chặng bay khá dài.

hoa hau 4

hoa hau 5

Các phóng viên cũng có mặt để săn đón Hoa hậu Kim Nguyễn.

Tại sân bay, Kim Nguyễn cũng chia sẻ về cảm xúc của mình khi trở thành Hoa hậu Quý bà châu Á 2016:“Tham gia tại Hoa hậu Quý bà châu Á 2016, Kim đã học hỏi được rất nhiều điều từ sân chơi quốc tế, kết nối thêm nhiều người bạn là các người phụ nữ xinh đẹp và tài năng đến từ nhiều nước khác nhau. Niềm vui lớn nhất là Kim đã giành được ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Quý bà châu Á 2016. Kim rất tự hào khi mang vinh quang về cho Việt Nam. Bên cạnh đó Kim cũng muốn giới thiệu vẻ đẹp của người phụ nữ Việt đến bạn bè quốc tế. Đặc biệt là những người phụ nữ đã có gia đình, vẻ đẹp của họ không chỉ là sắc đẹp bên ngoài mà còn là sự hoàn thiện và phát triển bản thân một cách tuyệt vời để vừa giỏi việc nước vừa đảm việc nhà.

Kim cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến WLIN Việt Nam đã tạo điều kiện cho Kim được tỏa sáng tại sân chơi này. Đặc biệt là Kim cảm ơn rất nhiều đến ông xã và gia đình Kim khi đã luôn dõi theo và ủng hộ Kim hết mình trong suốt cuộc hành trình chinh phục ngôi vị Hoa hậu Quý bà châu Á 2016.

Dù trải qua một chặng bay dài nhưng có lẽ niềm vui đã làm cho Kim không biết mệt mỏi. Cảm ơn tất cả các anh, chị phóng viên đã có mặt để đón Kim tại sân bay”.

hoa hau 6
Kim Nguyễn và con trai Nguyễn Ken

hoa hau 7
Nguyễn Ken có mặt tại đêm chung kết để tặng hoa chúc mừng mẹ vào đêm chung kết 10/06

hoa hau 8
Con trai và cả gia đình của Kim Nguyễn đều rất ủng hộ cô trong suốt hành trình trở thành Hoa hậu Quý bà châu Á 2016

hoa hau 9

hoa hau 10

hoa hau 11

hoa hau 12

 

Theo Nguyễn Tuấn

(Tạp chí cẩm nang mua sắm)

You may also like

Latest