Sau đêm Bán kết cuộc thi Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu khu vực phía Bắc, Top 12 thí sinh khu vực phía Bắc lọt vào vòng chung kết đã được tham gia lớp Pro Image do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - người đã đồng hành và theo sát các thí sinh Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu từ những ngày đầu sơ tuyển của cuộc thi - trực tiếp huấn luyện.

Viết bởi Tracy Lee
04-07-2016


Top 12 Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu khu vực phía Bắc đã được tham dự buổi huấn luyện đầu tiên của chương trình Pro Image do Á hậu Quý bà Thu Hương trực tiếp hướng dẫn. Các thí sinh được hiểu về vai trò của một Hoa hậu trong thời đại của thế giới phẳng và đặc biệt học cách gỡ bỏ tâm lý cạnh tranh đố kị thường thấy ở các cuộc thi sắc đẹp, mà thay vào đó là tâm lý hỗ trợ, giúp đỡ, kết nối để cùng nhau trở thành những hình mẫu đẹp cho các bạn gái trẻ hướng tới. “Hy vọng các bạn sẽ từng bước lột xác để tự tin và toả sáng ở vòng chung kết toàn cầu” – Á hậu Thu Hương chia sẻ và gửi gắm niềm tin ở các thí sinh mà mình hướng dẫn.

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Trưởng ban cố vấn cuộc thi xinh đẹp và rạng rỡ trong buổi hướng dẫn Top 12 thí sinh khu vực phía Bắc.

Á hậu Thu Hương chỉ ra rằng để có thể tiếp tục với cuộc đua đến ngôi vị cao nhất của Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu, các thí sinh phải chuẩn bị cho mình một sức khỏe và thể lực thật tốt. Phải thường xuyên tập luyện thể lực để nâng cao sức khỏe và độ dẻo dai của mình, để có đủ sự tự tin cùng đi với chương trình trong 15 ngày chung kết vô cùng hấp dẫn nhưng cũng đầy căng thẳng. Chị khẳng định, không có gì quan trọng với việc tự học để đẹp hơn mỗi ngày. Trong buổi huấn luyện, các thí sinh cũng đã được Á hậu Quý bà hướng dẫn cặn kẽ từ cách đi đứng, cách tạo dáng, cách phô diễn vẻ đẹp hình thể một cách hoàn hảo và đầy ý nhị cũng như cách giao tiếp,.. “Tất cả những điều đó sẽ giúp các bạn ghi điểm trong mắt BGK và các khán giả theo dõi chương trình.” – Á hậu chia sẻ với Top 12 thí sinh khu vực phía Bắc.

Á hậu Thu Hương nhiệt tình chỉ dẫn các thí sinh cách tạo dựng hình ảnh của một Hoa hậu trong thế giới phẳng.

Nhanh nhẹn và chủ động là những điều tiếp theo Á hậu Thu Hương muốn truyền đạt tới các thí sinh tham dự cuộc thi. Theo đó, Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu không chỉ hướng đến việc tìm kiếm người đẹp mang hình ảnh người con gái Việt Nam dịu dàng, duyên dáng mà còn tìm kiếm một Hoa hậu năng động, chủ động và có khả năng hội nhập toàn cầu. Chị cũng chỉ rõ với các thí sinh rằng, tham dự một cuộc thi sắc đẹp, đoạt được vương miện là quan trọng nhất nhưng không phải là tất cả. Sự trải nghiệm, cơ hội được học hỏi, được rèn luyện bản thân sẽ là những yếu tố quan trọng mà các bạn sẽ có được khi đến với cuộc thi. Học cách sắp xếp khoa học và giữ được cái đẹp của bản thân cũng là một bài học mà các Á hậu cần các thí sinh trau dồi trong cuộc thi này. “Chiến thắng không dành cho ai dễ dãi với bản thân. Các bạn bắt buộc phải luôn vận động chính mình, hoạt động hết công xuất, sắp xếp và quản lý thời gian và công việc một cách khoa học và chu đáo, khi đó, nhất định bạn sẽ tỏa sáng – Trưởng ban cố vấn cuộc thi chia sẻ.

Các thí sinh Top 12 thân thiết và hòa đồng với nhau sau những chia sẻ về tính kết nối, sự sẻ chia và giúp đỡ của Á hậu Thu Hương.

Trưởng ban cố vấn cuộc thi cũng đưa ra những lời khuyên rất hữu ích cho các thí sinh về sự sẻ chia và giúp đỡ. Càng tiến gần hơn đến ngôi vị Hoa hậu, đồng nghĩa với việc các thí sinh sẽ hoạt động độc lập mà không có gia đình, bạn bè, quản lý và người giúp đỡ. Tất cả các thí sinh sẽ phải ở cùng nhau và gần gũi nhau hơn. Như một nguyên lý cơ bản: “mình giúp người thì người mới giúp mình”. Đặc biệt, các thí sinh phải luôn giữ hình ảnh đẹp nhất trước tất cả mọi người dù trong những tình huống đời thường nhất. Á hậu Thu Hương nhấn mạnh “Dù trong bất kì hoàn cảnh nào, các bạn cũng phải làm cho hình ảnh của mình đẹp 100% có thể. Chuẩn bị tinh thần và cả trí lực, giữ bình tĩnh và tâm trạng thỏa mái để bước vào vòng đấu cuối cùng của cuộc thi. Phải biết chào đón và kết bạn với những thí sinh cùng tham gia chương trình, để có được những mối quan hệ tốt đẹp, và đó sẽ là tài sản vô giá theo bạn từ đây đến cuối cuộc đời” – Lời chia sẻ sâu sắc của Á hậu Thu Hương đã được các thí sinh hưởng ứng nồng nhiệt.

Á hậu Thu Hương khẳng định, người được vinh danh ở ngôi vị cao nhất phải là người có được sự hấp dẫn, thu hút được mọi người. Chọn hoa hậu là chọn người đẹp cả hình thức lẫn trái tim, có một tấm lòng vô cùng nhân hậu. Người phụ nữ hiện đại không chỉ là người có thể giúp được gia đình mình, bản thân mình mà còn phải giúp được những thứ ảnh hưởng đến xã hội. “Người phụ nữ xinh đẹp nhất, tuyệt vời nhất không thể chỉ đứng một mình. Cùng chung tay với những người phụ nữ khác để tạo ra giá trị cho xã hội mới chính là điều tuyệt vời nhất” – Á hậu Thu Hương gửi gắm mong muốn đến các thí sinh của Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu.

  

Top 12 khu vực phía Bắc chia sẻ, các bạn đã được học hỏi rất nhiều từ kinh nghiệm và kỹ năng từ Á hậu Thu Hương.

Điều quan trọng không kém mà Á hậu Thu Hương muốn truyền đạt đến các thí sinh chính là cách sử dụng Facebook để làm công cụ quản trị hình ảnh cá nhân. Theo kinh nghiệm quản trị thương hiệu cũng như dùng Facebook để truyền thông, Á hậu Thu Hương đã tư vấn cho các bạn phương pháp quản trị Facebook của mình. Trước khi mình viết điều gì, phải cân nhắc kĩ dựa trên những tiêu chí sau: điều mình viết truyền đi thông điệp gì cho cộng đồng, điền đó đem đến điều gì tích cực, nó có đi đúng chiến lược xây dựng hình ảnh của mình hay không,... Hình ảnh của một người đang bước vào một cuộc thi lớn phải có một tầm nhìn khác. Đẹp hơn, sâu sắc hơn, ý nghĩa hơn và kết nối nhiều hơn.

Facebook thể hiện chính suy nghĩ và con người của bạn. Vì vậy hãy sử dụng Facebook như là một công cụ quản trị hình ảnh cá nhân. (trong ảnh: Top 12 chụp ảnh lưu niệm cùng Á hậu Thu Hương)

Á hậu Thu Hương chia sẻ, qua vòng phỏng vấn trực tiếp, chị nhận thấy chưa có bạn nào đạt trình độ giao tiếp của một hoa hậu thực thụ. Để đạt được điều này, chị mong các thí sinh sẽ liên tục trau dồi và tập luyện. Vì không ai sinh ra đã có sẵn những tố chất này. Luyện tập là nấc thang để đưa chúng ta đến gần điều chúng ta mong muốn.

Vòng bán kết khu vực miền Bắc cuộc thi Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu vừa kết thúc tại FLC Vĩnh Phúc. Ban Giám Khảo đã chọn ra được 12 gương mặt xuất sắc nhất khu vực phía Bắc để cùng nhau tranh tài với những cô gái Việt Nam trên toàn thế giới. Trước thềm vòng chung kết sắp diễn ra vào ngày 7/8, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Trưởng ban cố vấn cuộc thi đã có những chia sẻ và định hướng hình ảnh cho Top 12 thí sinh đầu tiên bước vào đêm chung kết toàn cầu. Á hậu Thu Hương hi vọng, thông qua phần chia sẻ của mình, các bạn thí sinh sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm và sự chuẩn bị tốt nhất để có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời tại Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu. Chị mong rằng qua cuộc thi này, các bạn sẽ trưởng thành hơn, đẹp hơn, thay đổi theo hướng tích cực và có nhiều đóng góp cho xã hội và cộng đồng.

PV
Hotnow.vn/ Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

You may also like

Latest