Để giúp các thí sinh Hoa hậu bản sắc Việt có kỹ năng trình diễn tốt nhất trên sân khấu, BTC cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu đã mời biểu tượng thời trang quốc tế Kevin Parker và biên đạo múa nổi danh Daquan Smith đến FLC Quy Nhơn, để huấn luyện catwalk cho 40 thí sinh trước thềm bán kết toàn cầu.

Viết bởi Mỹ Nhân
28-07-2016

Các thí sinh đã được truyền thụ về kỹ năng trình diễn catwalk, kỹ thuật tạo dáng cơ thể, thần thái gương mặt, sự hấp dẫn từ ngôn ngữ hình thể. Những bước đi cực kỳ uyển chuyển nhưng lại đầy mạnh mẽ, uy lực của Kevinkhi anh làm mẫu đã khiến các cô gái vỗ tay tán thưởng một cách đầy phấn khích.


Kevin tận tình hướng dẫn từng thí sinh, chỉnh từng dáng đứng, cái nhún vai, cách đánh hông, liếc mắt, mỉm cười,…

Kevin chia sẻ rằng, anh rất ngạc nhiên vì không nghĩ những cô gái mảnh mai, yểu điệu thế này lại có thể nhiều năng lượng như thế. Bởi sau một ngày hoạt động dày đặc nhưng các cô vẫn đầy hào hứng tham gia buổi đào tạo. Anh cũng có những đánh giá rất tích cực về các thí sinh, chuyên gia Kevin cho rằng, những người đẹp của cuộc thi Hoa hậu bản săc Việt rất thông minh, nhanh ý và thực hiện rất tốt những yêu cầu của chuyên gia khiến anh cảm thấy rất dễ dàng khi làm việc.

Kevin Parker năm nay 30 tuổi, nhưng đã được liệt kê vào top 25 biểu tượng thời trang Philadelphia năm 2015. Với kinh nghiệm 10 làm việc trong lĩnh vực thời trang, Kevin đã mở rộng thương hiệu bằng cách trở thành một nhà tạo mẫu thời trang quốc tế được xuất hiện trên các ấn phẩm như Bazaar Việt Nam Harper, Tạp chí Fashizblack, (bản tiếng Pháp), Tạp chí Gia, Tạp chí giao thông cho nam, Thời trang Avenue Tạp chí Tin tức, Tạp chí Exalta & các dự án khác như Next Top Model của Việt Nam, Couture Fashion Week New York.

Với khách hàng của mình Kevin luôn nâng cao tinh thần chân thành, trung thực và chu đáo. Mục tiêu của Kevin là chú trọng đến việc không ngừng sáng tạo để để ra sản phẩm thời trang vừa độc đáo nhưng phải phù hợp với phong của khách hàng cũng như đẳng cấp của họ. Thành công và uy tín của Kevin cũng được bắt đầu và phát triển bởi điều này.

Mặc dù chuyên dựng nhảy cho các ca sỹ, nhưng Daquan cho rằng, ca sỹ và hoa hậu cũng có khá nhiều điểm tương đồng khi trình diễn trên sân khấu, vì thế với kinh nghiệm của mình, anh sẽ chia sẻ nhiệt tình nhất để các người đẹp hoàn toàn tự tin, thoải mái trình diễn các phần thi của mình, không chỉ trên sân khấu mà ở tất cả các hoạt động khác.

Theo baodansinh.vn

H.M/ Lao động và Xã hội

You may also like

Latest