Dù khá bận rộn với vai trò là trưởng Ban cố vấn cuộc thi Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016, nhưng trước vẻ đẹp của thiên nhiên, Á hậu Quý bà Thu Hương vẫn kịp lưu lại cho mình những khoảnh khắc thanh bình với vẻ đẹp thanh lịch và vô cùng ngọt ngào của chị.

Viết bởi Mỹ Nhân
01-08-2016


Với vai trò là trưởng Ban cố vấn cuộc thi Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016, Á hậu quý bà Thu Hương phải luôn tất bật với các hoạt động cho vòng Bán kết Toàn Cầu. Dù vậy, trước vẻ đẹp của thiên nhiên, cô gái Hà thành không thể làm ngơ và cô đã kịp ghi lại cho mình những khoảnh khắc đẹp mắt và vô cùng lãng mạn.

Á hậu Quý bà Thu Hương trẻ trung, quyến rũ với đầm ren trắng

Trước vẻ đẹp thanh bình của cái nắng trong vắt hòa quyện thêm chút gió biển êm đềm, Á hậu Thu Hương đã để lại những shoot hình vô cùng mới lạ với phong cách tạo dáng chuyên nghiệp, thần thái tự tin, quyến rũ trước ống kính. Chính sự hòa quyện giữa vẻ đẹp thiên nhiên cộng hưởng cùng vẻ đẹp con người đã tạo nên những bức ảnh đẹp lung linh khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng.

Dù phải luôn theo sát các hoạt động của thí sinh nhưng trưởng Ban cố vấn Thu Hương vẫn luôn tưoi trẻ và tràn đầy năng lượng.


Trước thềm Bán kết Toàn cầu diễn ra vào đêm 31/07/2016 tại FLC Quy Nhơn, Á hậu Quý bà Thu Hương luôn đồng hành trong tất cả các hoạt động ý nghĩa cũng như các buổi tập luyện của các thí sinh. Dù khá bộn rộn, nhưng Thu Hương vẫn luôn giữ được thần thái tự tin, quyến rũ và tràn đầy năng lượng. Chị luôn tận tình hướng dẫn cho các thí sinh kỹ năng trình diễn cũng như cách giữ vững tinh thần và sức khỏe để có thể tỏa sáng trong đêm Bán kết.

Á hậu Thu Hương luôn đồng hành cùng các thí sinh trong suốt cuộc thi


TẤN TUẤN
Hotnow.vn/ Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

You may also like

Latest