Chiều tối ngày 5/2, Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương, chủ tịch mạng Lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam (WLIN), người đứng sau thành công cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu đã cùng các nữ lãnh đạo quốc tế ba miền tới chúc phúc hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu Thu Ngân tại nhà hàng Gia Viên, Hải Phòng. Lễ cưới chính thức của hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Thu Ngân và ông xã doanh nhân Doãn Văn Phương diễn ra ngay trước Tết Nguyên đán 2017, được tổ chức tại khách sạn Marriot Hà Nội.

Viết bởi Tracy Lee
08-02-2017

Trong không gian tràn ngập hương hoa, trong ánh sáng lộng lẫy của tiệc cưới tại nhà hàng Gia Viên, đôi uyên ương trai tài gái sắc đã cùng sánh bước bên nhau tiến vào lễ đường trước sự vỗ tay nồng nhiệt của cô dì chú bác họ nhà gái và toàn thể quan khách.

a-hau-thu-huong-tai-dam-cuoi-hoa-hau-thu-ngan (13)

a-hau-thu-huong-tai-dam-cuoi-hoa-hau-thu-ngan (8)

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Trần Thị Thu Ngân và doanh nhân Doãn Văn Phương

Thu Ngân sinh năm 1996, đăng quang hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu vào tháng 8/2016. Với gương mặt khả ái, thân hình nóng bỏng cùng sự thông minh sắc sảo và trái tim nhân hậu, cô gái đến từ Hải Phòng đã chinh phục được trái tim của đông đảo công chúng. Thu Ngân hiện đang là sinh viên ngành Quản trị khách sạn năm thứ nhất tại Thụy Sĩ , cô thông thạo hai ngoại ngữ Anh, Pháp. Sau khi kết hôn, cô vẫn theo đuổi việc học để hoàn thành tấm bằng tại Thụy Sĩ.

a-hau-thu-huong-tai-dam-cuoi-hoa-hau-thu-ngan (9)

Là người đứng sau thành công của cuộc thi hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, Á hậu Quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương còn là chủ tịch của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam (WLIN). Đây là một tổ chức của đông đảo các nữ lãnh đạo tại Việt Nam với phương châm cùng giúp nhau Đẹp hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn. Mẹ của hoa hậu Thu Ngân- bà Lê Thị Hòa, giám đốc Spa Thanh Hòa cũng chính là Phó chủ tịch thường trực của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Hải Phòng, một người rất năng nổ, nhiệt tình trong mọi công việc của mạng lưới.

a-hau-thu-huong-tai-dam-cuoi-hoa-hau-thu-ngan (4)

Tham dự tiệc cưới của Hoa hậu Thu Ngân, Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương và các nữ lãnh đạo trong mạng lưới WLIN đã có một đêm tiệc đáng nhớ. Dưới đây chính là những khoảnh khắc đẹp trong đêm tiệc:

a-hau-thu-huong-tai-dam-cuoi-hoa-hau-thu-ngan (5)

a-hau-thu-huong-tai-dam-cuoi-hoa-hau-thu-ngan (6)

a-hau-thu-huong-tai-dam-cuoi-hoa-hau-thu-ngan (11)

a-hau-thu-huong-tai-dam-cuoi-hoa-hau-thu-ngan (7)

a-hau-thu-huong-tai-dam-cuoi-hoa-hau-thu-ngan (14)

Thu Duyên

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên

You may also like

Latest