(Bstyle)-Lễ trao giải Top 100 The Best Spa & Beauty in Vietnam năm nay sẽ chính thức diễn ra vào tháng 11 sắp tới, chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV9.

Viết bởi Tracy Lee
20-07-2015


Là một trong chuỗi các sự kiện nằm trong hoạt động tìm kiếm và đánh giá những đơn vị cung cấp sản phẩm cũng như dịch vụ làm đẹp tốt nhất tại Việt Nam cho giải thưởng The Best Beauty in Vietnam được tổ chức hàng năm, The Best Beauty Tour là chương trình do tạp chí Lady Luxury, tạp chí Phong Cách Doanh Nhân và CLB WLIN phối hợp tổ chức, chương trình được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event.

Đây là năm thứ ba chương trình được diễn ra và nhận được sự hưởng ứng tham gia của rất nhiều đơn vị làm đẹp hàng đầu cả nước. Hàng năm có rất nhiều thương hiệu làm đẹp được chương trình The Best Beauty Tour để cử, bình chọn và đánh giá bởi các thành viên của Hội đồng thẩm định theo tiêu chuẩn được xây dựng của chương trình, nhằm giới thiệu Top 100 thương hiệu là những địa chỉ làm đẹp tin cậy, uy tín và chất lượng tới cộng đồng.

Đây cũng là hoạt động nhằm khuyến khích các đơn vị làm đẹp ngày càng sử dụng nhiều sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và chương trình cũng thông qua giải thưởng để tôn vinh các đơn vị làm đẹp tốt nhất Việt Nam - Top 100 The Best Spa & Beauty in Vietnam.

Cũng trong tháng 7/2015, chuỗi sự kiện The Best Beauty Tour đến với các đơn vị: Viện thẩm mỹ Maria Beauty, Nhật Vy Premium Spa & Clinic Nano Nature Spa …, với công nghệ làm đẹp mới là đưa tinh dầu gạo cao cấp Neptune vào các liệu trình chăm sóc da.

Năm 2015, chuỗi sự kiện The Best Beauty Tour sẽ tiếp tục với các đề cử tiếp theo cùng với đêm Gala trao giải tôn vinh đơn vị được bình chọn nhiều nhất - giải The Best Spa & Beauty vào tháng 11/2015 được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình quốc gia VTV9.

Rất nhiểu đơn vị làm đẹp đã nhận được đề cử cho giải thưởng The Best Beauty Tour.

Viện thẩm mỹ Maria Beauty nhận đề cử cho giải thưởng

Nhật Vy Premium Spa & Clinic cũng là một trong các đơn vị nhận đề cử

The Best Beauty Tour cũng đã đến với Clair Beauty Center

BBB Laser Clinic đón nhận đề cử cho The Best Beauty in Vietnam

Viện chăm sóc sắc đẹp Angel Beauty

P.V

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest